It's Raining Love by Mervin Solomon song Lyrics and video
Artist: | Mervin Solomon |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vivek-Mervin |
Lyricist: | Ku. Karthik |
Label: | Muzik247 |
Genre: | Romantic |
Release: | 2021-12-08 |
Lyrics (English)
'இட்ஸ் ட்ரைனிங் லவ்' | IT'S RAINING LOVE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "It's Raining Love" is sung by Mervin Solomon from Abhinav Medishetty and Ramyaa Pasupuleti starrer Tamil film Enna Solla Pogirai , directed by Upendra Kumar Kayyam (Nandan). IT'S RAINING LOVE song was composed by Vivek-Mervin , with lyrics written by Ku. Karthik . Vanthai orunodiyil vizhiyile Thanthai ooru puyaale uyirile Kottumm mazhai thuliyin naduvile Kollumm unadhazhagil uruginen Kalavaramm thanthai penne Ooru paarvayil ooru paarvayil Uyirvarai thindrai ennai Ooru velayil ooru velayil Tharayinil thathi thaavumm oruvaanavil Thagavale illai anaal aruge puyaal Kollathe kollathey Unn kangaa kathi pookal Thullatheyy thullatheyy Aadi paavam inge aangal Thannaley thannaleyy En nenjil etho koochal Unnaley unnaleyy Puriyamaley unnai paarkirain Nijamaaidhu ennai ketkirian Vanthai orunodiyil vizhiyile Thanthai ooru puyale uyirile Kottum mazhai thuliyin naduvileyy Kollum unadhazhagil uruginen oh ho Vanthai orunodiyil vizhiyile Thanthai ooru puyale uyirile Kottum mazhai thuliyin naduviley Kollumm unadhazhagil uruginen oh ho Puriyamalae puriyamalae Unnai paarkirain unnai paarkirain Nijamaaidhu nijamaaidhu Ennai ketkiriaan ennai ketkiriaan. வந்தாய் ஒரு நொடியில் விழியிலே தந்தாய் ஒரு புயலே உயிரிலே கொட்டும் மழைத்துளியின் நடுவிலே கொல்லும் உனதழகில் உருகினேன் atozlyric.com கலவரம் தந்தாய் பெண்ணே ஒரு பார்வையில், (ஒரு பார்வையில்) உயிர்வரை தின்றாய் என்னை ஒரு வேளையில், (ஒரு வேளையில்) தரையினில் தத்தித்தாவும் ஒரு வானவில் தகவலே இல்லை ஆனால் அருகே புயல் கொல்லாதே கொல்லாதே உன் கண்கள் கத்தி பூக்கள் துள்ளாதே துள்ளாதே அடி பாவம் இங்கே ஆண்கள் தன்னாலே தன்னாலே என் நெஞ்சில் ஏதோ கூச்சல் உன்னாலே உன்னாலே புரியாமலே உன்னை பார்க்கிறேன் நிஜமா இது என்னை கேட்கிறேன் வந்தாய் ஒரு நொடியில் விழியிலே தந்தாய் ஒரு புயலே உயிரிலே கொட்டும் மழைத்துளியின் நடுவிலே கொல்லும் உனதழகில் உருகினேன் வந்தாய் ஒரு நொடியில் விழியிலே தந்தாய் ஒரு புயலே உயிரிலே கொட்டும் மழைத்துளியின் நடுவிலே கொல்லும் உனதழகில் உருகினேன் புரியாமலே புரியாமலே உன்னை பார்க்கிறேன் உன்னை பார்க்கிறேன் நிஜமா இது நிஜமா இது என்னை கேட்கிறேன் என்னை கேட்கிறேன். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: It's Raining Love lyrics in Tamil by Mervin Solomon, music by Vivek-Mervin. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.