Harla Farla by Yuvan Shankar Raja, Sanjana Kalmanje song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja, Sanjana Kalmanje |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | VishalFilmFactory |
Genre: | Love |
Release: | 2020-12-17 |
Lyrics (English)
LYRICS OF HARLA FARLA IN TAMIL: 'ஹர்லா பர்லா' The song is sung by Yuvan Shankar Raja and Sanjana Kalmanje from the Tamil film Chakra , directed by Anandan .M.S.. The film stars Vishal, Shraddha Srinath and Regina Cassandra in the lead role. "HARLA FARLA" is a Love song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Madhan Karky . ஹே வானம் எல்லாம் காதல் க்ராபிட்டே இழுக்காதே உந்தன் ஹார்ட் டில் உள்ள க்ராவிட்டி பறந்திடவா நான் வான் மேலே விழுந்திடவா உன் நெஞ்சுள்ளே பரத்கிரிக்.காம் குட்டி குட்டி கண்ணு ரெண்டும் போர்டலா இல்லை ரெண்டும் என் போதை பாட்டிலா அவள் வழி உன்னில் விழுந்தேன் டோட்டலா ஹர்லா பர்லா ரட்ட டட்டடா ஹார்டின் ராட்டிலா குபுகுபுவென தீயின் மூட்டலா இல்லை இல்லை இது காதல் பேட்டிலா ஹர்லா பர்லா பேபி கேர்ள் வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ் ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட் ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட் யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் மிலிட்டரி உங்க மிடுக்கு நடை எல்லாம் என்னாச்சு..? ஆஹா காக்கி சட்டை காதலி அதை கசக்கி நசுக்கி தான் போட்டாச்சு யாக்கை நாட்டின் சொந்தமே எந்தன் நெஞ்சம் உந்தன் சொந்தமடி பாதை எங்கும் முட்களாய் உந்தன் நெஞ்சம் எந்தன் மஞ்சமடி பெண் : உந்தன் முதுகோடு முதுகாகவா கண்ணில் முகம் பார்த்து அழகாகவா ..? கழகமோ தோழின் பின்னாலே உலகமே எந்தன் முன்னாலே ஒரு கணம் ஒரு காவல்காரியாய் மறு கணம் ஒரு காதல் காரியாய் என்னை மயக்கிடும் வேடதாரியாய் ஹர்லா பர்லா பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் பகல் முழுவதும் யுத்த தேரிலே நிலா இரவினில் முத்த தூறலா நடு நடுவிலே எல்லை மீறலா ஹர்லா பர்லா பேபி கேர்ள் வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ் ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட் ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட் யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ பேபி கேர்ள் உன்னை பார்த்ததும் நான் மயங்கி கிறங்கி தான் போனேனே என்னை விட்டு நீ விலகினால் என் ஹார்ட்டு உடஞ்சிதான் போவேனே. Eah vaanam ellaam kaadhal grafitte| Ilukkuthuadee undhan heartily ulla gravity Parandhidavaa naan vaan meale? Vilundhidavaa un nenjulle? Kutti kutti kannu rendum portal aa Illai rendum en bodhai bottle aa Avai vali unil vilundhen total aa Harla farla Ra tta ta tta tatta heartin rattle aa Gubu gubuvena theeyin moottalaa Illai illai idhu kaadhal battle aa Harla farla Baby girl when you look into my eyes I can feel my heart is skippin a beat Oh you got the move so sweet You don’t know what you’re doing to me atozlyric.com Ha hello mister military Un midikku nadai ellam ennaachu Aha kakki sattai kaadhali Adhi kasakki nasukkidhaan pottaachu Yaakkai naattin sondhame Endhan nenjam undhan sondhamadee Paadhai engum mutkalaai Undhan nenjam endhan manjamadee Undhan muthukodu muthukaagavaa Kannil mugam paarthu alakaagavaa Kalagamo tholin pinnaale Ulagame endhan munnaale Oru kanam oru kaaval kaariyaai Maru kanam oru kaadhal kariyaayi Enai mayakkidum vedathaariyaai Harla farla Pagal muluvadhum yudha therila Nilaviravinil mutha thoorala Nadu naduvile ellai meerala Harla farla Baby girl when you look into my eyes I can feel my heart is skippin a beat Oh you got the move so sweet You don’t know what you’re doing to me Baby girl unna paathathum Naan mayangi kiranghidhaan ponene Enna vittu nee vilaginaal naan Heart-u udanchidhaan povene. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Harla Farla lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, Sanjana Kalmanje, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.