Sayaba Tamane Ek Vaat Kevi by Rakesh Barot, Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot, Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rahul Nadiya, Ravi Nagar |
Lyricist: | Chandu Raval |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Festivals |
Release: | 2022-08-13 |
Lyrics (English)
SAYABA TAMANE EK VAAT KEVI LYRICS IN GUJARATI: સાયબા તમને એક વાત કેવી, The song is sung by Rakesh Barot and Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "SAYABA TAMANE EK VAAT KEVI" is a Gujarati Festivals song, composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar , with lyrics written by Chandu Raval . The music video of this song is picturised on Rakesh Barot. He sayaba sobhado to tamane ek vaat kevi He bolo bolo ne sajan su vaat kevi He ramava jaavu konudo evi raja levi He na na maiyariye java malase nahi Tame aaya so hamana jai Hedo hedo ne dudhani bhaiso dovi Ho sayaba sobhado to tamane ek vaat kevi Ho gome re gom thi mari gothero re aavase Gom na godare dhol konuda na vaagse Ho badhi vaat sachi pan amane kon sachavse Tamare to thik dada amara cham jaase He ame rokashu ek be daado Mono mono sayaba ji haa pado Maare maiyar jaava ni raja levi He he mane khabar hati shu tare vaat kevi Ho javani na nathi pan amane nathi favatu Tamara rodhya vagar amne nathi bhavatu Hoho goda mara sayaba tame godpan melo ne Veda viti jaay raja prem thi aalo ne He aavu tamari haro haar hu Pachhi reje be na char dada tu Tame konudo rang bhari ne rami re lejo Ho sayaba hedo have ghani nathi vaar karvi Lo hedo hedo ne biji nathi vaat karvi. હે સાયબા સોભળો તો તમને એક વાત કેવી હે બોલો બોલો ને સાજણ સુ વાત કેવી હે રમવા જાવું કોનુંડો એવી રજા લેવી હે ના ના મૈયારીએ જાવા મળશે નહિ atozlyric.com તમે આયા સો હમણાં જઈ હેંડો હેંડો ને દૂધણી ભૈસો દોવી હો સાયબા સોભળો તો તમને એક વાત કેવી હો ગોમે રે ગોમ થી મારી ગોઠેણો રે આવશે ગોમ ના ગોંદરે ઢોલ કોનૂડા ના વાગશે હો બધી વાત સાચી પણ અમને કોણ સાચવશે તમારે તો ઠીક દાડા અમારા ચમ જાશે હે અમે રોકાશું એક બે દાડો મોનો મોનો સાયબા જી હા પાડો મારે મૈયર જાવ ની રજા લેવી હે હે મને ખબર હતી શું તારે વાત કેવી હો જવાની ના નથી પણ અમને નથી ફાવતું તમારા રોધ્યાં વગર અમને નથી ભાવતું હોહો ગોડા મારા સાયબા તમે ગોડપણ મેલો ને વેળા વીતી જાય રજા પ્રેમ થી આલો ને હે આવું તમારી હારો હાર હું પછી રેજે બે ના ચાર દાડા તું તમે કોનુંડો રંગ ભરી ને રમી રે લેજો હો સાયબા હેંડો હવે ઘણી નથી વાર કરવી લો હેંડો હેંડો ને બીજી નથી વાત કરવી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sayaba Tamane Ek Vaat Kevi lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, Kajal Maheriya, music by Rahul Nadiya, Ravi Nagar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.