Gokuliya Sarikhu Maru Gamdu by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Dear Dreams |
Genre: | Philosophical |
Release: | 2020-09-04 |
Lyrics (English)
GOKULIYA SARIKHU MARU GAMDU LYRICS IN GUJARATI: Gokuliya Sarikhu Maru Gamdu (ગોકુળીયા સરીખુ મારુ ગામડુ) is a Gujarati Philosophical song, voiced by Gaman Santhal from Dear Dreams . The song is composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the song features Neha Suthar, Sanjay Ganeshpura and Chirag Motan. વાડા મોં બોધી ગાવડી વાડા મોં બોધી ગાવડી મંદિરિયે બેથીસે મારી માવડી ગોકુળીય સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોમ ના ગોંદરે વડલો ગોમ ના ગોંદરે વડલો મહાદેવ ના મંદિરે ઉજયો પેપળો ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું વાડા મોં બોધી ગાવડી વાડા મોં બોધી ગાવડી મંદિરિયે બેથીસે મારી માવડી ગોકુળીય સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીય સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું મારા મેમાનો માટે રોટલો મેમાનો માટે ખાટલો ભરેલો રાખે દૂધ કેરો વાટલો ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું વઢવા ઓનું પૂણ રે મારા પેઢા ઓનું પૂણ રે આશી આલેશે કુંવાસી બુન રે ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું ભારતલીરીક્સ.કોમ વાડા મોં બોધી ગાવડી વાડા મોં બોધી ગાવડી મંદિરિયે બેથીસે મારી માવડી ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું પરોડે પરભાત ફેરી રે પરોડે પરભાત ફેરી રે હમી હોજે માતા વાળી આરતી ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગોમડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગોમડું લેબડે બોલે ઢેલડી લેબડે બોલે ઢેલડી મોરલો ચણેસે ઓગણા ની મોય રે ગોકુળીયા સરીખું મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું વાડા મોં બોધી ગાવડી વાડા મોં બોધી ગાવડી મંદિરિયે બેથીસે મારી માવડી ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોમ ના ગોંદરે વડલો ગોમ ના ગોંદરે વડલો મહાદેવ ના મંદિરે ઉજયો પેપળો ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું ગોકુળીયા સરખું રે મારુ ગામડું Vada mo bodhi gavdi Vada mo bodhi gavdi Mandiriye bethise mari mavdi Gokuliya sarkhu re maru gamdu Gokuliya sarkhu re maru gamdu Gom na godre vadlo Gom na godre vadlo Mahadev na madire ujyo pepro Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Vada mo bodhi gavdi Vada mo bodhi gavdi Mandiriye bethise mari mavdi Gokuliy sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Mara memano mate rotlo Memano mate khatlo Bharelo rakhe dudh kero vatlo Gokuliya sarikhu maru gamdu Gokuliya sarikhu maru gamdu Vadhva onu punre Mara pedha onu punre Aashi aalese kuvasi bun re Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Vada mo bodhi gavdi Vada mo bodhi gavdi Mandiriye bethise mari mavdi Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Parode parbhat feri re Parode parbhat feri re Hami hoje mata vari aarti Gokuliya sarkhu maru gomdu Gokuliya sarkhu maru gomdu atozlyric.com Lebde bole dheldi Lebde bole dheldi Morlo chanese ogana ni moy re Gokuliya sarikhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Vada mo bodhi gavdi Vada mo bodhi gavdi Mandiriye bethise mari mavdi Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Gom na godre vadlo Gom na godre vadlo Mahadev na madire ujyo pepro Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Gokuliya sarkhu maru gamdu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Gokuliya Sarikhu Maru Gamdu lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.