Uyirinum Uyarndha by Hariharan, Sukhwinder Singh song Lyrics and video
Artist: | Hariharan, Sukhwinder Singh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Divo |
Genre: | |
Release: | 2020-05-24 |
Lyrics (English)
Uyirinum Uyarndha lyrics, உயிரினும் உயர்ந்த the song is sung by Hariharan, Sukhwinder Singh from Ayngaran (2019). The music of Uyirinum Uyarndha track is composed by G. V. Prakash Kumar while the lyrics are penned by Madhan Karky. Uyirinum uyarndhadhu Panam enum bodhu Ulaginil ulaginil oli kidaiyaadhu Manidhanai manidhanum Vizhungidum bodhu Kanavugal uyir pera vazhi kidaiyaadhu Keezhae miga keezhae Nambikkai pudhaiyudhadaa Melae adhan melae Ellaamae chidhaiyudhadaa Pirarukku varandharaa Arivenna arivu Irulinai niruthidu aingaranae Karungarunguzhiyinil Surungudhu manidham Oru karam koduthidu aingaranae Yen idhu yen?.. Emai naamae azhippadhu yen… Yen adhu yen?… Piragunnai pazhippadhu yen?… Poigalin punniya vaedathai ellaam Posukkida vaa vaa aingaranae.. Nanmaiyai midhithidum narigalai ellaam Nasukkida vaa vaa aingaranae.. Haa….aaaa….aaaa…..haaa…aaa…. Haa….aaa….aaa….aaa…. Thee oru thee Idhayathil mulaikkudhadaa Oor muzhudhum Oru serndhae anaikkudhadaa Mudindhidum mudindhidum Mudindhidum endrae Urudhiyai koduthidu aingaranae Vidindhidum vidindhidum Vidindhidum endrae Iravinai mudithidu aingaranae Uyirinum uyarndhadhu Panam enum bodhu Ulaginil ulaginil oli kidaiyaadhu Manidhanai manidhanum Vizhungidum bodhu Kanavugal uyir pera vazhi kidaiyaadhu Keezhae miga keezhae Nambikkai pudhaiyudhadaa Melae adhan melae Ellaamae chidhaiyudhadaa atozlyric.com Pirarukku varandharaa Arivenna arivu Irulinai niruthidu aingaranae Karungarunguzhiyinil Surungudhu manidham Oru karam koduthidu aingaranae உயிரினும் உயர்ந்தது பணம் எனும் போது உலகினில் உலகினில் ஒளி கிடையாது மனிதனை மனிதனும் விழுங்கிடும் போது கனவுகள் உயிர் பெற வழி கிடையாது கீழே மிகக் கீழே நம்பிக்கை புதையுதடா….. மேலே அதன் மேலே எல்லாமே சிதையுதடா…. பிறருக்கு வரந்தரா அறிவென்ன அறிவு இருளினை நிறுத்திடு ஐங்கரனே கருங்கருங்குழியினில் சுருங்குது மனிதம் ஒரு கரம் கொடுத்திடு ஐங்கரனே ஏன் இது ஏன்?….. எமை நாமே அழிப்பது ஏன்?….. ஏன் அது ஏன்?….. பிறகுன்னை பழிப்பது ஏன்?….. பொய்களின் புன்னிய வேடத்தை எல்லாம் பொசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே… நன்மையை மிதித்திடும் நரிகளை எல்லாம் நசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே….. ஹா…..ஆஆ…..ஆஆ…..ஹா…..ஆஅ….. ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ… தீ ஒரு தீ இதயத்தில் முளைக்குதடா ஊர் முழுதும் ஒரு சேர்ந்தே அணைக்குதடா முடிந்திடும் முடிந்திடும் முடிந்திடும் என்றே உறுதியை கொடுத்திடு ஐங்கரனே விடிந்திடும் விடிந்திடும் விடிந்திடும் என்றே இரவினை முடித்திடு ஐங்கரனே உயிரினும் உயர்ந்தது பணம் எனும் போது உலகினில் உலகினில் ஒளி கிடையாது மனிதனை மனிதனும் விழுங்கிடும் போது கனவுகள் உயிர் பெற வழி கிடையாது பரத்கிரிக்.காம் கீழே மிகக் கீழே நம்பிக்கை புதையுதடா…. மேலே அதன் மேலே எல்லாமே சிதையுதடா….. பிறருக்கு வரந்தரா அறிவென்ன அறிவு இருளினை நிறுத்திடு ஐங்கரனே கருங்கருங்குழியினில் சுருங்குது மனிதம் ஒரு கரம் கொடுத்திடு ஐங்கரனே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Uyirinum Uyarndha lyrics in Tamil by Hariharan, Sukhwinder Singh, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.