Maravadhey by Sam Vishal, Samyuktha. V song Lyrics and video
Artist: | Sam Vishal, Samyuktha. V |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Samyuktha. V |
Lyricist: | Samyuktha. V |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Friendship |
Release: | 2021-08-02 |
Lyrics (English)
LYRICS OF 'MARAVADHEY' IN TAMIL: மறவாதே The song is sung by Sam Vishal and Samyuktha. V from Sony Music South . MARAVADHEY is a Friendship song, composed by Samyuktha. V , with lyrics written by Samyuktha. V . The music video of the track is picturised on Yoga, Ashi, Tanu, Zaa, Vishnu, Amy and Atu. Maravadhey enrum endhan maname Nanba unnodu irukum kaname Sandhosham nammai noki varugudhey Kanavellam kan munne thondrudhe Ini yethum kadayillai Mun sella bayamillai Nanba nam kai korthu Boomiyai valam varuvome Expiry date enru illadha Uravondru natpendru tholl thatti poda Ulagane edhirthaal tholl ondru kodupaane Dosth endraal gethu dhaane vaada Urimai kolla uravugalum Aayiram aayiram unde Uravu alla unnawaanaye Thozha en ver pola nindre atozlyric.com Valigalin artham marakudhey Naba uu thunaiyinile Kann katti kaalil ennai vittaalum Nee irukum idathirke naan paadhai arivene Expiry date enru illadha Uravondru natpendru tholl thatti poda Ulagane edhirthaal tholl ondru kodupaane Dosth endraal gethu dhaane vaada Sol unrum sollamale imayin asaivaale En manam arivaaye neeyedhaan naanada Tholai dhooram senraal kooda Nee thandha ninaive podhum Ninaithu nagaithida adhuvume sugam dhaanada Un siripai kaanavum Unnidam thotrupoven poda Unnaruge ovvoru nodiyum Pudhidhaaga theriyudhe Nee endhan maayakaranada Expiry date enru illadha Uravondru natpendru tholl thatti poda Ulagane edhirthaal tholl ondru kodupaane Dosth endraal gethu dhaane vaada. மறவாதே என்றும் எந்தன் மனமே நண்பா உன்னோடு இருக்கும் கணமே சந்தோஷம் நம்மை நோக்கி வருகுதே கனவெல்லாம் கண் முன்னே தோன்றுதே இனி ஏதும் தடையில்லை முன் செல்ல பயமில்லை நண்பா நாம் கை கோர்த்து பூமியை வளம் வருவோமே எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா பரத்கிரிக்.காம் உரிமை கொள்ள உறவுகளும் ஆயிரம் ஆயிரம் உண்டே உறவு அல்ல உணர்வானாயே தோழா என் வேர் போல நின்றே வலிகளின் அர்த்தம் மறக்குதே நண்பா உன் துனையினிலே கண் கட்டி காட்டில் என்னை விட்டாலும் நீ இருக்கும் இடத்திற்கே நான் பாதை அறிவேனே எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா சொல் ஒன்றும் சொல்லாமலே இமையின் அசைவாலே என் மனம் அறிவாயே நீயே தான் நானடா தொலை தூரம் சென்றால் கூட நீ தந்த நினைவே போதும் நினைத்து நகைத்திட அதுவுமே சுகம் தானடா உன் சிரிப்பை காணவும் உன்னிடம் தோற்றுபோவேன் போடா உன் அருகே ஒவ்வொரு நொடியும் புதிதாக தெரியுதே நீ எந்தன் மாயகாரானடா ஹோ எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maravadhey lyrics in Tamil by Sam Vishal, Samyuktha. V, music by Samyuktha. V. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.