Koi No Divas Aave Re by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gamer Rabari, Ravi-Rahul |
Lyricist: | Jeet Vaghela, Harjit Panesar |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-07-26 |
Lyrics (English)
LYRICS OF KOI NO DIVAS AAVE RE IN GUJARATI: કોઈ નો દિવસ આવે રે, The song is sung by Vijay Suvada from Studio Saraswati Official . "KOI NO DIVAS AAVE RE" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Rahul (Ravi - Rahul) , Ravi (Ravi - Rahul) , Gamer Rabari , with lyrics written by Jeet Vaghela , Harjit Panesar . The music video of the track is picturised on Yuvraj Suvada, Bhumi Chauhan, Raju Bharvad.. પ્રેમ પ્રેમ સૌ કોઈ કહે પ્રેમ ના જાણે કોઈ જો પ્રેમ જાણે આ કોઈ જગતમાં તો પ્રેમથી જુદા ના રે કોઈ તો પ્રેમથી જુદા ના રે કોઈ હો… હો… હો… લા… લા… લા… લા… હો… હો… હો… લા… લા… લા… લા… હે… કોઈનો દિવસ આવે રે કોઈનો ટાઈમ આવે રે હે… કોઈનો દિવસ આવે રે કોઈનો ટાઈમ આવે રે હે… તારી ચરબી બકા થોડી સાઇડમાં રાખ જે તારા પ્રેમીનો એક દિ જમાનો આવશે હે… કોઈનો વાર આવે રે કોઈનો સ્ટાર આવે રે હે… કોઈનો દિવસ આવે રે કોઈનો ટાઇમ આવ રે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો… શેની આ કળ તને કેમ ફરે ફોમમાં એક દિ આજ પ્રેમી આવશે તારા કોમમાં અલી એ શેની આ કળ તને કેમ ફરે ફોમમાં એક દિ આજ પ્રેમી આવશે તારા કોમમાં હે… તારો રૂપરંગ આખીના જિંદગી રહેશે તને રૂપનો ગુમાન છે ઉતરી જાશે એ… પછી હોમુ તમારી બોલો કોણ જોશે રે હો… હો… કોઈનો દિ આવે રે કોઈનો વખત આવે રે હો… એવી કઈ વાત તમે ઉડો છો હવામાં ટણી ટણીમાં જો જો હેઠા પડવાના હો… હો… એવી કઈ વાત તમે ઉડો છો હવામાં ટણી ટણીમાં જો જો હેઠા પડવાના હે… પછી પાંખો તમારી કપાઈ જાશે રે તારી સ્ટાઈલ અને સ્માઈલ ખોવાઈ જાશે રે એ… પછી બોલવાની કોઈ ના તારી બારી રહેશે રે હે… કોઈનો દીવસ આવે ર કોઈનો વખત આવે રે હો… તારા જેવી એક નથી લાખો છે દુનિયામાં ખોઈના બેસતા રે તમે મને હસવામાં હો… હો… તારા જેવી એક નથી લાખો છે દુનિયામાં ખોઈના બેસતા રે તમે મને હસવામાં હે… મને તારાથી પણ હારી બીજી મળી જાશે રે તને મારા જેવો આશિક કદી નહિ મળે રે એ… હવે માનો મારી વાત નકર એકલા રહેશો રે હો… હો… કોઈની ઘડી આવે રે કોઈનો દસકો આવે રે હો… હો… કોઈનો ટાઇમ આવે રે કોઈનો સમય આવે રે. Prem prem sau kahe prem na jane koi Jo prem jane aa koi jagatma To premthi juda na re koi To premthi juda na re koi atozlyric.com Ho… Ho… Ho… La… La… La… Ho… Ho… Ho… La… La… La… He… Koino divas aave re koino time aave re He… Koino divas aave re koino time aave re He… Tari charabi baka thodi saidma rakh je Tara premno ek di jamano aavshe He… Koino var aave re koino star aave re He… Koino divas aave re koino time aave re Ho… Sheni aa kad tane kem fare fomma Ek di aaj premi aavshe tara komma Ali ae sheni aa kad tane kem fare fomma Ek di aaj premi aavshe tara komma He… Taro ruprang aakhina zindagi raheshe Tane rupno guman chhe utari jase Ae… Pachi homu tamari bolo kon joshe re Ho… Ho… Koino di aave re koino vakhat aave re Ho… Aevi kai vat tame udo chho havama Tani tanima jo jo hetha padavana Ho… Ho… Aevi kai vat tame udo chho havama Tani tanima jo jo hetha padavana He… Pachhi pankho tamari kapai jashe re Tari style ane smile khovau jashe re Ae.. Pachhi bolavani koi na bari rehshe re He… Koino di aave re koi no vakhat aave re Ho… Tara jevi ek nathi lakho chhe duniyama Khoina besta re tame mane hasvama Ho… Ho… Tara jevi ek nathi lakho chhe duniyama Khoina besta re tame mane hasvama He… Mane tarathi pan hari biji mali jashe re Tane mara jevo aashik kadi nai made re Ae… Ave mano mari vaat nakar ekla rahesho re He have mano mari vaat nakar ekla rahesho re Ho… Ho… Koini ghadi aave re koino dasko ave re Ho… Ho… Koino time aave re koino samay aave re. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Koi No Divas Aave Re lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Gamer Rabari, Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.