Ven Vadhave Jou Tari Vaat by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | |
Genre: | Devotional, Prayer |
Release: | 2020-03-23 |
Lyrics (English)
Ven Vadhave Jou Tari Vaat lyrics, વેણ વધાવે જોઉં તારી વાટ the song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Soorpancham Beats. The music of Ven Vadhave Jou Tari Vaat Devotional track is composed by Dhaval Kapadiya while the lyrics are penned by Mitesh Barot. Ae vene vadhave jou vat Vene veli aavje mori maa Ho ho vene vadhave jou vat Vene veli aavje mori maa Ae mage duniya parman Divani rakhje tu laaj Ven vadhave jou vat Vene veli aavje mori maa Ae radati ankho tu re hasavje Vaar na karti madi veleli aavje Ho matlabi duniyama taro aadhar chhe Bolela bol mara hacha tu padje Ae duniyano nathi mane dar he maa Nathi koi taara re vagar he maa Vene vadhave jou vat Vene veli aavje mori maa Ho aek taru nom lai lidhi me to badha Dhan ghadi dhan bhag madi mane mata Ho dukhiya aaya drare laine re aasha Joje madi na jay khali hathe pachha He tara vaachan kadi na khali jay Tara naam na ajvada thay he maa Ven vadhave jou vat Vene veli aavje mori maa Ho bavan bajarma rakhyo maro vat chhe Tu j maro kayado ne tu j korat chhe Ho vakha ni veda ae aave tu vaare Tu jene taare pachhi kon aene maare atozlyric.com Bhaje taro bad tane ma bhavthi he maa Veli tu dodi re aavati he maa Ven vadhave jou vat Vene doid aavje mori maa O o ven vadhave jou vat Vene veli aavje mori maa. એ વેણે વધાવે જોઉં વાટ વેણે વેલી આવજે મોરી માં હો હો વેણે વધાવે જોઉં વાટ વેણે વેલી આવજે મોરી માં ભારતલીરીક્સ.કોમ એ માંગે દુનિયા પરમાણ દીવાની રાખજે તું લાજ વેણ વધાવે જોઉં વાટ વેણે વેલી આવજે મોરી માં એ રડતી આંખો તું રે હસાવજે વાર ના કરતી માડી વેલેલી આવજે હો મતલબી દુનિયામાં તારો આધાર છે બોલેલા બોલ મારા હાચા તું પાળજે એ દુનિયાનો નથી મને ડર હે માં નથી કોઈ તારા રે વગર હે માં વેણે વધાવે જોઉં વાટ વેણે વેલી આવજે મોરી માં હો એક તારું નોમ લઇ લીધી મેં તો બાધા ધન ઘડી ધન ભાગ મળી મને માતા હો દુખીયા આયા દ્રારે લઈને રે આશા જોજે માડી ના જાય ખાલી હાથે પાછા હે તારા વચન કદી ના ખાલી જાય તારા નામ ના અજવાળા થાય હે માં વેણ વધાવે જોઉં વાટ વેણે વેલી આવજે મોરી માં હો બાવન બજારમાં રાખ્યો મારો વટ છે તું જ મારો કાયદો ને તું જ કોરટ છે હો વખા ની વેળા એ આવે તું વારે તું જેને તારે પછી કોણ એને મારે ભજે તારો બાળ તને માં ભાવથી હે માં વેલી તું દોડી રે આવતી હે માં વેણ વધાવે જોઉં વાટ વેણે દોડી આવજે મોરી માં ઓ ઓ વેણ વધાવે જોઉં વાટ વેણે વેલી આવજે મોરી માં. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ven Vadhave Jou Tari Vaat lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.