Tara Vina Madi Maru Koi Nathi by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Rajveersinh Vaghela, Deepak Purohit |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
Tara Vina Madi Maru Koi Nathi lyrics, તારા વિના માડી મારુ કોઈ નથી the song is sung by Vijay Suvada from Raghav Digital. Tara Vina Madi Maru Koi Nathi Devotional soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Rajveersinh Vaghela, Deepak Purohit. Ho uthya tarango tofanna re Ho uthya tarango tofanna re Dariyane sujyo su dava chhe Ho tara bharose chale ao mavadi Madhdariye mari aa nav chhe atozlyric.com Tu tarje par padje tu tarje par padje maa Tara vina madi maru koi nathi re maa Leje hambhad aash koi nathi Ho uthya tarango tofanna re Dariyane sujyo su dava re Ao ho aa aa ae jogmaya Samay samayni vato judi dera Aaj kokno aaj pelano bijano samay hoy Kal taro samay avse pan Monas kharab nathi hoto Monasno samay kharab hoy dera Ae sukh n sayabi jene bhogavi hoy aen Dukhni khabar na hoy dera Karodpati mathi roadpati banyo hoy Atale aene dukhni khabar pad Matani khabar pad derani khabar pad Ae pan devni lili ankhan thay atal Dhudma padelo raj mahelma behad Kona kar aevu kom maru deru kar cham ka Ae 33 karod devi devina nom juda sa Pan devo na devi shakti aek j sa lya Mon na mayada monash neve muki de Ae sharam bajuma mukide ae kaka kutub bhai bhovad Juni hagu na hoy Jina bhaibandh dostar jin sukhma komma avya hoy Dukhma aenathi dur nahata hoy Ae jeni padati veda chalti hoy Jina khijama panch rupiya vaprva na hoy Aeno sang muki de cham ka Sukhma aono sang karyo dukhma koi dera bhag kartu nathi Ae dukhma devi shakti bhag karse Duniya bhag nahi kar atal Dosti karjyo to devni karjo Sambadh rakhajo mara devno rakhjo Ae rodpatino karodpati mari mata banavse dera Maro ma ne bap Ho lagani jo tari lage ho maa Bhav bhavna dukhada bhage ho maa Ho satni aa vate na koi sath Bhedi chhe tu maa chhe vishvash He bharu dag re tara pagale Bharu dag re tara pagale re maa Tara vina madi maru koi nathi re maa Leje hambhad aash koi nathi Ho uthya tarango tofanna re Dariyane suyo su dava re Ao ho aa aa pan devi hobharje maa Ae kadiyug jamono chalash Kada mathano monavi havar bol na Honje fari jay Ae monash khai khotu bolse Ajana mankha deh no vishavas karvo na karvo Dev mar su karu vicharma duniya padish Pan jogmaya mari reni keni mar tapo bhumi na Mari kadar na tapi na Ae devi hombharje maa Monasna khavdavsho to ae bija dade tamara virudhdh bolse Haga bhai karta jina hachavi na rakho hase Ae tamaru paheru odhayelu aene odharta haso to Tamaro run bhuli jase pan Ae ajana jamanama gay na rotali nokhjo Kutara na rotali nokhajyo Pasu pankhina khavanu chan nokhjo to Kadach janvar aeni vafadari nathi bhulatu pan Ae aa mankha dev ni rachanama Monas aevi jat banavish Chan hu kar hu na kar lya Ae bol biju kar biju aenu nom monas na kahevay Pasu pakhi jode sikhaman lejo Ae tamari vafadari nahi bhule Monas tamari vafadari bhuli jase Ae pasu pankhine khavdayelu hase to Kal mari matanu puny adu avase Tamari chadti kera thase Dukhno ae vepar pati jase Sukhni veda avse devi maro ma ne bap Ho sukhna sangathi chhe re badha Dikhma aek tu dekhadise ae ma Ho andhare rarte bujavu no ma Jyot bani tu pragatavi tu ho ma Yad rakhje na bhulavje Tara vina madi maru koi nathi re ma Leje hambhad aas koi nathi Uthya tarngo tofanna re Dariyane sujyo su dav re. હો ઉઠ્યા તરંગો તોફાનના રે હો ઉઠ્યા તરંગો તોફાનના રે દરિયાને સુજ્યો સુ દાવ છે હો તારા ભરોસે ચાલે ઓ માવડી મધદરિયે મારી આ નાવ છે તું તારજે પાર પાડજે તું તારજે પાર પાડજે માઁ તારા વિના માડી મારુ કોઈ નથી રે માઁ લેજે હંભાળ આશ કોઈ નથી હો ઉઠ્યા તરંગો તોફાનના રે દરિયાને સુજ્યો સુ દાવ રે ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ હો આ આ એ જોગમાયા સમય સમયની વાતો જુદી દેરા આજ કોકનો આજ પેલાનો બીજાનો સમય હોય કાલ તારોં સમય આવશે પણ મોનસ ખરાબ નથી હોતો મોનસનો સમય ખરાબ હોય દેરા એ સુખ ન સાયબી જેને ભોગવી હોય એન દુઃખની ખબર ના હોય દેરા કરોડપતિમથી રોડપતિ બન્યો હોય એટલે એને દુઃખની ખબર પડ માતાની ખબર પડ દેરાની ખબર પડ એ પણ દેવની લીલી આંખન થાય એટલ ધૂળમાં પડેલો રાજ મેલમાં બેહાડ કોઈના કર એવું કોમ મારુ દેરું કર ચમ ક એ 33 કરોડ દેવી દેવતાના નોમ જુદા સ પણ દેવો ન દેવી શક્તિ એક જ સ લ્યા મોન ન મયાદા મોનસ નેવે મૂકી દે એ શરમ બાજુમા મુકી દે એ કાકા કુટુંબ ભઈ ભોવળ જીનું હંગુ ના હોય જીન ભાઈબંધ દોસ્તાર જીન સુખમાં કોમમાં આવ્યા હોય દુઃખમાં એનાથી દૂર નાહતા હોય એ જેની પડતી વેળા ચાલતી હોય જીના ખિજામાં પાંચ રૂપિયા વાપરવા ના હોય એનો સંગ મૂકી દે ચમ ક સુખમાં ઓનો સંગ કર્યો દુઃખમાં કોઈ દેરા ભાગ કરતું નથી એ દુઃખમાં દેવી શક્તિ ભાગ કરશે દુનિયા ભાગ નહિ કર એટલ દોસ્તી કરજો તો દેવની કરજો સંબંધ રાખજો મારા દેવનો રાખજો એ રોડપતિનો કરોડપતિ મારી માતા બનાવશે દેરા મારો માં ને બાપ હો લગની જો તારી લાગે હો માં ભવ ભવના દુઃખડા ભાગે હો માં હો સતની આ વાટે ના કોઈ સાથ ભેળી છે તું માં છે વિશ્વાસ હે ભરું ડગ રે તારા પગલે ભરું ડગ રે તારા પગલે રે માં તારા વિના માડી મારુ કોઈ નથી રે માં લેજે હંભાળ આશ કોઈ નથી ઉઠ્યા તરંગો તોફાનના રે દરિયાને સુજો સુ દાવ રે ઓ હો આ આ પણ દેવી હોંભરજે માં એ કળિયુગ જમોનો ચાલશ કાળાં મોથાનો મોનવી હવાર બોલ ન હોંજે ફરી જાય એ મોનાશ ખઈ ખોટું બોલશે આજના મનખા દેહ નો વિશ્વસ કરવો ના કરવો દેવ માર હું કરવું વિચારમાં દુનિયા પડીશ પણ જોગમાયા મારી રેણી કેણી માર તપો ભૂમિ ન મારી કદર ન તાપી ન એ દેવી હોંભરજે માં મોનસના ખવડાવશો તો એ બીજા દાડ તમારા વિરુદ્ધ બોલશે હંગા ભઈ કરત જીન હાચવી ન રાખ્યો હશે એ તમારું પહેરું ઓઢાયેલું એને ઓઢારતા હશો તો તમારો ઋણ ભૂલી જશે પણ એ આજના જમાનામાં ગાય ન રોટલી નોખજ્યો કુતરા ન રોટલી નોખજ્યો પશુ પંખીન ખાવાનું ચણ નોખજ્યો તો કદાચ જાનવર એની વફાદારી નથી ભૂલતું પણ એ આ મનખા દેવની રચનામાં મોનસ એવી જાત બનાવીશ ચાન હું કર હું ના કર લ્યા એ બોલ બીજું કર બીજું એનું નોમ મોનસ ના કહેવાય પશુ પાંખી જોડે શિખામણ લેજો એ તમારી વફાદારી નહિ ભૂલે મોનસ તમારી વફાદારી ભૂલી જશે એ પશુ પંખીને ખવડાયેલું હશે તો કાલ મારી માતાનું પુણ્ય આડું આવશે તમારી ચડતી કેરા થશે દુઃખનો એ વેપાર પતી જશે સુખની વેળા આવશે દેવી મારો મા ને બાપ હો સુખના સંગાથી છે રે બધા દુઃખમાં એક તું દેખાડીશે એ માં હો અંધારે રસ્તે બુજાવું જો માં જ્યોત બની તું પ્રગટાવી તું હો માં યાદ રાખજે ના ભુલાવજે યાદ રાખજે ના ભુલાવજે તારા વિના માડી મારુ કોઈ નથી રે માઁ લેજે હંભાળ આશ કોઈ નથી હો ઉઠ્યા તરંગો તોફાનના રે દરિયાને સુજ્યો સુ દાવ રે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tara Vina Madi Maru Koi Nathi lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.