Shri Suryanarayan Dadano Jaykaro by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari |
Lyricist: | Meet Barot |
Label: | Suryavanshi Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-09-15 |
Lyrics (English)
LYRICS OF SHRI SURYANARAYAN DADANO JAYKARO IN GUJARATI: શ્રી સુર્યનારાયણ દાદાનો જયકારો, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Suryavanshi Digital . "SHRI SURYANARAYAN DADANO JAYKARO" is a Gujarati Devotional song, composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari , with lyrics written by Meet Barot . Ae gam ma vagadu aaj dhol ne nagara Gam ma vagadu aaj dhol ne nagara Gam ma vagadu aaj dhol ne nagara Surya dev ni bolavo jay jay kara Je jove tene karavo darshan anokha Jove tene karavo bapa darshan anokha Ashva savari ne sapt chhe ghoda atozlyric.com Gam ma vagadu aaj dhol ne nagara Surya dev ni bolavo jay jay kara Ae vhala surya dev ni bolavo jay jay kara Bhadarvi sud ne aaj nom no chhe divas Chalo ujaviye aapane aaj no re divas Kheralu game bapa ni nikale shobha yatra Khabhe palakhi laine chaliye pagpala Ae jagmagata jyot kera pragtavo diva Jagmagata jyot kera pragtavo diva Jag na taranhar chhe surya re deva Kheralu gom ma vagado aaj dhol ne nagara Surya dev ni bolavo jay jay kara Ae vhala surya dev ni bolavo jay jay kara Ho mangal may malake dev nu mukh re majanu Anand may karyu deve jeevan re apanu Paarkhi ma birajman chhe surya re devta Prem ne bhav thi hu to karu re seva Rudi murat ne kanthe rupa ni mala Rudi murat ne kanthe rupa ni mala Prem bhav bharya tame karo ajavala Gam ma vagadu aaj dhol ne nagara Surya dev ni bolavo jay jay kara Ae vhala surya dev ni bolavo jay jay kara Ho vahivancha barot no tame chho saharo Tamari daya thi uge divas amaro Koi na kari shake vanko val re amaro Jya sudhi hoy mathe hath re bapano Vahivancha barot na tame chho rakhvala Vahivancha barot na tame chho rakhvala Din bandhu vala tame chho dayala Kheralu gamma vagado aaj dhol ne nagara Surya dev ni bolavo jay jay kara Ae mara surya dev ni bolavo jay jay kara Ae vhala surya dev ni bolavo jay jay kara. એ ગામમાં વગાડું આજ ઢોલ ને નગારા ગામમાં વગાડું આજ ઢોલ ને નગારા ગામમાં વગાડું આજ ઢોલ ને નગારા સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા જે જોવે તેને કરાવો દર્શન અનોખા જોવે તેને કરાવો બાપા દર્શન અનોખા અશ્વ સવારી ને સપ્ત છે ઘોડા ગામમાં વગાડું આજ ઢોલ ને નગારા સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા એ વ્હાલા સૂર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા ભારતલીરીક્સ.કોમ ભાદરવી સુદ ને આજ નોમ નો છે દિવસ ચાલો ઉજવીયે આપણે આજ નો રે દિવસ ખેરાલુ ગામે બાપાની નીકળે શોભા યાત્રા ખભે પાલખી લઈને ચાલીયે પગપાળા એ જગમગતા જ્યોત કેરા પ્રગટાવો દિવા જગમગતા જ્યોત કેરા પ્રગટાવો દિવા જગ ના તારણહાર છે સૂર્ય રે દેવા ખેરાલુ ગામમાં વગાડો આજ ઢોલ ને નગારા સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા એ વ્હાલા સૂર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા હો મંગલ મય મલકે દેવનું મુખ રે મજાનું આનંદમય કર્યું દેવે જીવન રે આપણું પારખીમાં બિરાજમાન છે સૂર્ય રે દેવા પ્રેમ ને ભાવથી હું તો કરું રે સેવા રૂડી મુરત ને કંઠે રૂપાની માળા રૂડી મુરત ને કંઠે રૂપાની માળા પ્રેમભાવ ભર્યા તમે કરો અજવાળા ગામમાં વગાડો આજ ઢોલ ને નગારા સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા એ વ્હાલા સૂર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા હો વહીવંચા બારોટ નો તમે છો સહારો તમારી દયાથી ઉગે દિવસ અમારો કોઈ ના કરી શકે વાંકો વાળ રે અમારો જ્યાં સુધી હોય માથે હાથ રે બાપાનો વહીવંચા બારોટ ના તમે છો રખવાળા વહીવંચા બારોટ ના તમે છો રખવાળા દિન બંધુ વાલા તમે છો દયાળા ખેરાલુ ગામમાં વગાડો આજ ઢોલ ને નગારા સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા એ મારા સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા એ વ્હાલા સુર્ય દેવની બોલાવો જય જય કારા. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Shri Suryanarayan Dadano Jaykaro lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.