Very Very Bad by Santhosh Narayanan, Pradeep Kumar (Deepu) song Lyrics and video
Artist: | Santhosh Narayanan, Pradeep Kumar (Deepu) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | |
Release: | 2020-03-03 |
Lyrics (English)
VERY VERY BAD LYRICS IN TAMIL: Very Very Bad (வெரி வெரி பேடு) is a Tamil song from the film Gypsy , starring Jiiva, Natasha Singh and Lal Jose, directed by Raju Murugan. "VERY VERY BAD" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Santhosh Narayanan and Pradeep Kumar (Deepu) , with lyrics written by Yugabharathi . வெரி வெரி பேடு பேடு டு தி கோர் வெரி வெரி பேடு பேடு டு த கோர் தோழர் நீங்க எங்க இங்க உங்களுக்கு முன்னாடியே என்ன புடிச்சி கூட்டுவத்துடாங்க ஹஹஹஆஹா காக்கி கலரு காக்கி கலரு எதுக்கு எங்கள அடிக்கிற பரத்கிரிக்.காம் ஹே காக்கி கலரு காக்கி கலரு கழுத்த புடிச்சு நெறிக்கிற செத்து போன ஆளுகெல்லாம் சிலையா நீயும் தொறக்குற இத்து போன எங்கள ஏன்டா திரும்ப திரும்ப ஒதைக்கிற ஸ்டேஷன்ல எதுக்குடா கட்ட பஞ்சாயத்து நடத்துற ஏவி விட்ட டாக்கு கெல்லாம் எலும்பு துண்ட பொருக்குற பதவி வெறி அக்குயுசிட்க்கெல்லாம் பண்ணுறியே ஊழியம் எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே இதா ஜனநாயகம் வெரி வெரி பேடு வெரி வெரி பேடு பேடு டு த கோர் பேடு டு த கோர் வெரி வெரி பேடு ஓ நோ பேடு டு த கோர் கேங் ரேப்பு செஞ்சவனும் போறான் போறான் காருல நாலு மர்டர் செஞ்சவன பார்த்தேன் ஷாப்பிங் மாலுல கொள்ளை அடிச்சா மந்திரிமாறு வாறன் ஹெலிபடுல பொரிக்கிகெல்லாம் படா சைஸ்சு பேனர் இந்த ஊருல அவனே எல்லாம் கூண்டுல ஏத்த உனக்கு இருக்கா தைரியம் எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே இதா ஜனநாயகம் வெரி வெரி பேடு வெரி வெரி பேடு பேடு டு த கோர் ஓ யஹ் யஹ் யஹ் யஹ் வெரி வெரி பேடு இட்ஸ் டூ பேடு யா பேடு டு த கோர்….ர்ர்…. வெரி… சார்ஜ்…. வெரி வெரி… ஹேண்ட்ஸ் அப்…. வெரி… வெரி வெரி…. யுவர் அன்டர் அரஸ்ட்…. செயின் அறுத்த பேர்வழிதான் செல்பி எடுத்து அனுப்புறேன் கூலி படை தைவனும்தான் உனக்கு கேக்கு ஊட்டுறேன் சாதி கொலைகாரன் எல்லாம் டிவி பெட்டி கொடுக்குறேன் நீதிய விக்கும் திருடன் எல்லாம் ஈபிகோ வ கிழிக்குறான் அவன எல்லாம் கூண்டுல ஏத்த உனக்கு இருக்கா தைரியம் எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே இதா ஜனநாயகம் வெரி வெரி பேடு வெரி வெரி….வெரி வெரி பேடு டு த கோர் ஹே…. நாங்க வெதச்ச நெலத்துல எத்தனை எத்தனை பில்டிங்கு ஊர விட்டு தொரத்துறியே எங்க போச்சி என் பங்கு எங்க மண்ணை புடுங்குனவன் ஏரோப்பிளேன்னில் பறக்குறான் சொந்த ஜனங்க சுருண்டு படுக்க ஜெயிலு கதவ தொறக்குறேன் என்னான்னு கேட்டாக்கா குண்டாசுல போடுங்குறான் வெரி வெரி பேடு பேடு டு த கோர் வெரி வெரி பேடு பேடு டு த கோர் வெரி வெரி பேடு காக்கி…. காக்கி…. காக்கி கலரு ஹேய் காக்கி…. காக்கி…. காக்கி கலரு வெரி வெரி பேடு…. ஆஆஆ…..ஆஆஆ….ஆஆஆ….. காக்கி…. காக்கி…. காக்கி கலரு காக்கி…. காக்கி…. காக்கி கலரு வெரி வெரி பேடு…. குரலை உயர்த்து உண்மையை பேசு உரக்க பேசு குரலை உயர்த்து உண்மையை பேசு உரக்க பேசு. Very very bad Bad to the core Very very bad Bad to the core Thozhar neenga enga inga Ungalkku munnadiyae enna Puduchi kootuvathutaanga Hahahahaha Khaaki color-u Khaaki color-u Ethukku engala adikkira Hey khaaki color-u Khaaki color-u Kalutha pudichi nerikkira Seththu pona aalukellaam Silaiya neeyum thorakkura Iththu pona engala yenda Thirumba thirumba othaikkira Station-la ethukkuda Katta panjayathu nadathura Yevi vitta dog-u kellaam Elumbu thunda porukkura Pathavi veri accusitkkellaam Pannuriyae ooliyam Engala pottu midhikkiriyae Itha jananaayagam Very very bad Very very bad Bad to the core Bad to the core Very very bad Oh no… Bad to the core Gang rape-u senjavanum Poraan poraan car-ula Naalu murder senjavanae Parthen shopping mall-ula Kollai adicha manthiri maaru Vaaran helipad-ula Porukkikellam badaa size-u Banner intha oorula Avanae ellaam koondula yetha Unakku irukkaa dhairiyam Engala pottu midhikkiriyae Itha jananaayagam Very very bad Very very bad Bad to the core Oh yeah yeah yeah yeah Very very bad It’s too bad ya Bad to the core…ore…. Very… Charge… Very very… Hands up… atozlyric.com Very… Very very… You’re under arrest… Chain arutha pervazhi thaan Selfie eduthu anuppuraan Kooli pada thaivanum thaan Unakku cake-u ooturaan Saadhi kola kaaran ellaam Tv petti kodukkuraan Needhiya vikkum thirudan ellaam EPCO va kizhikkuraan Avana ellaam koondula yetha Unakku irukka dhairiyam Engala pottu midhikkiriyae Itha jananaayagam Very very bad Very very…very very Bad to the core Hey… Very very bad Bad to the core Naanga vethacha nelaththula Yethanai yethanai building-u Oora vittu thorathuriyae Enga pochi en pangu Enga mannai pudugunavan Aeroplane-il parakkuraan Sondha janangga surundu padukka Jail-u kadhava thorakkuran Ennaanu kettaakka Gundaasula podunguraan Very very bad Bad to the core Very very bad Bad to the core Very very bad… Khaaki… Khaaki… Khaaki color-u Heyy Khaaki… Khaaki… Khaaki color-u Very very bad… Aaaaa…aaa….aaa… Khaaki… Khaaki… Khaaki color-u Khaaki… Khaaki… Khaaki color-u Very very bad… Kuralai uyarthu Unmaiyai pesu Urakka pesu Kuralai uyarthu Unmaiyai pesu Urakka pesu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Very Very Bad lyrics in Tamil by Santhosh Narayanan, Pradeep Kumar (Deepu), music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.