Enna Thavam by Swarnalatha song Lyrics and video
Artist: | Swarnalatha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhina |
Lyricist: | Perarasu |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2025-01-08 |
Lyrics (English)
ENNA THAVAM SONG LYRICS IN TAMIL: Enna Thavam (என்ன தவம்) is a Tamil song from the film Thirupaachi , starring Vijay, Trisha and Mallika, directed by Perarasu. "ENNA THAVAM" song was composed by Dhina and sung by Swarnalatha , with lyrics written by Perarasu . என்ன தவம் செஞ்சிபுட்டோம் அண்ணன் தங்கை ஆகிப்புட்டோம் பாவி நானும் பொண்ணா பொறந்த பாவமா வாழும் இடம் பொறந்த இடம் ஆகுமா ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் காணும் காய்ச்சி தீ புடிக்க கண்ணு ரெண்டும் நீர் இறைக்க மீள நானும் கரைசேர்த்து போறேனே சாமீ மேல பாரம் போட்டு வாரேனே கண்ணே கற்பகமே கண்ணுக்குள்ள சொப்பணமே தூங்காம அண்ணன் கூட எப்போதும் கூட இரு என் தாயி ஒரு தாய பெத்தெடுத்தாளே புது வாழ்வு அவ வாழ தத்து விட்டேனே கருவீட்டில் பூத்துபுட்டோம் வீட்டையுந்தான் மாத்திபுட்டோம் அவதாரம் போல நீயும் அவதரித்தாயே மருதாணி போல என்ன வளத்து விட்டாயே செவந்த இடம் பொறந்த இடம் உதிர்ந்த இடம் புகுந்த இடம் என்ன தவம் செஞ்சிபுட்டோம் அண்ணன் தங்கை ஆகிப்புட்டோம் என்ன தவம் செஞ்சிபுட்டோம் அண்ணன் தங்கை Enna thavam senju puttom Annan thanga aagiputtom Paavi naanum ponnaa Porandha paavamaa Vaazhum edam porandha Edam aagumaa Hmm mmm hmmmm Hmm mm mmm Uh kaanum katchi theepudikka Kannu rendum neereraikka Meela naanum kara sethu porenae Saami mela baaram pottu vaarenae Kannae karpagamae Kannukkulla soppanamae Thoongaama annankooda Yeppothum kooda iru En thaayi Oru thaaya petheduthaalae Pudhu vaazhvu ava vaazha Thathuvittenae Karu veettil poothu puttom Veettaiyumthaan maathi puttom Avadharam pola neeyum Avadharithaayae Marudhani pola enna valathu vittaayae Sevantha edam porantha edam Uthirntha edam puguntha edam Enna thavam senju puttom Annan thanga aagiputtom Enna thavam senju puttom Annan thanga Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Enna Thavam lyrics in Tamil by Swarnalatha, music by Dhina. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.