Adi Yendipulla by Yuvan Shankar Raja song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | New Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Adi Yendipulla lyrics, ஆதி எண்டிப்புள்ள the song is sung by Yuvan Shankar Raja from Kazhugu 2. Adi Yendipulla soundtrack was composed by Yuvan Shankar Raja with lyrics written by Mohan Rajan. Adi yendipulla En manasukulla Nee veesi pora Or vaanavilla Un moochu kaathaa Ennai izhuthukitta Naan thedi paarthen Enna kaanavilla Onna kannukulla Otti vechi rasippenae Endhan anbaal unthan Ayulathan valappenae Neeyum kanduvacha Kanavellam ketppenae Atha ovvonnaaga Un munnaala Kondaanthu vappen naan Adi yendipulla En manasukulla Nee veesi pora Or vaanavilla Un moochu kaathaa Ennai izhuthukitta Naan thedi paarthen Enna kaanavilla Mazhai vittu ponaalum Ilai sottum neeraaga Enakkullae vizhunthaai neeyum Athu yenadi Imai meeri theduthae Vizhigalum unnaiyae Idaiveli maaruthae Indha neramae Unnodu naan Ennodu nee Eppothum vaazha ketkiren En perilae un perinai Ondraai korkkiren atozlyric.com Santhoshamum Kanneer tharum Unnalae indru paarkiren Un thookkam paarthu Naanum thoonguven Adi yendipulla En manasukulla Nee veesi pora Or vaanavilla Un moochu kaathaa Ennai izhuthukitta Naan thedi paarthen Enna kaanavilla அடி ஏன்டி புள்ள என் மனசுக்குள்ள நீ வீசி போற ஓர் வானவில்ல உன் மூச்சு காத்தா என்னை இழுத்துகிட்ட நான் தேடி பார்த்தேன் என்ன காணவில்ல ஒன்ன கண்ணுக்குள்ள ஒட்டி வெச்சி ரசிப்பேனே எந்தன் அன்பால் உந்தன் ஆயுளைத்தான் வளப்பேனே நீயும் கண்டுவச்ச கனவெல்லாம் கேட்பானே அதை ஒவ்வொன்னாக உன் முன்னால கொண்டாந்து வைப்பேன் நான் அடி ஏன்டி புள்ள என் மனசுக்குள்ள நீ வீசி போற ஓர் வானவில்ல உன் மூச்சு காத்தா என்னை இழுத்துகிட்ட நான் தேடி பார்த்தேன் என்ன காணவில்ல மழை விட்டு போனாலும் இலை சொட்டும் நீராக எனக்குள்ளே விழுந்தாய் நீயும் அது ஏனடி இமை மீறி தேடுதே விழிகளும் உன்னையே இடைவெளி மாறுதே இந்த நேரமே உன்னோடு நான் என்னோடு நீ எப்போதும் வாழ கேட்கிறேன் என் பேரிலே உன் பேரினை ஒன்றாய் கோர்க்கிறேன் சந்தோசமும் கண்ணீர் தரும் உன்னாலே இன்று பார்க்கிறேன் உன் தூக்கம் பார்த்து நானும் தூங்குவேன் அடி ஏன்டி புள்ள என் மனசுக்குள்ள நீ வீசி போற ஓர் வானவில்ல பரத்கிரிக்.காம் உன் மூச்சு காத்தா என்னை இழுத்துகிட்ட நான் தேடி பார்த்தேன் என்ன காணவில்ல Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Adi Yendipulla lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.