Pakki Amdavadi by Siddharth Bhavsar song Lyrics and video
Artist: | Siddharth Bhavsar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mehul Surti |
Lyricist: | Dilip Dave |
Label: | Vijaygiri Filmos |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-09-02 |
Lyrics (English)
LYRICS OF PAKKI AMDAVADI IN GUJARATI: "પાક્કી અમદાવાદી", The song is sung by Siddharth Bhavsar from Gujarati film Montu Ni Bittu , directed by Vijaygiri Bava. The film stars Maulik Nayak and Aarohi Patel in lead role. "PAKKI AMDAVADI" is a Happy song, composed by Mehul Surti , with lyrics written by Dilip Dave . એક છોકરી ને જોવા એક છોકરો આવે છે એની જાણ આખી પોડ મા થઇ છે શેરિયો મા ગલિયો મા પાન ni દુકાને એની ચર્ચા ઓ ચર્ચાઈ રહી છે પાકી અમદાવાદી બીટ્ટુ અમદાવાદી છોરી અમદાવાદી પાક્કી અમદાવાદી ભારતલીરીક્સ.કોમ સેટેલાઇટ થી ગાડી નીકળી રાયપુર પહોંચી ગઈ છે ટ્રાફિક માજ ભયનકર છે ટ્રાફિક મા અટવાઈ ગઈ છે નાકે નકસે સુંદર લાગે વરણે ગોરો ગોરો જોવા ભેગી પોડ થઇ છે ભર્યો ગોળ નો ચોળો સૂટ બુટ માં સચ્ત છે એતો સ્પેનિશ લેરીશ ઇંગલિશ બોલે સલમાન શાહરુખ ઝાખાં લાગે મોન્ટુ મન મા ગાળો બોલે બોલે બોલે એક મોઢું ખોલે અને બીજો ધરે કાન આખી શેરી ટોળે વળી છે ગમશે કે નહિ એનો ગમશે કે નહિ એવી ચર્ચાયો ચાલી રહી છે પાક્કી અમદાવાદી બીટ્ટુ અમદાવાદી છોરી અમદાવાદી પાક્કી અમદાવાદી પાક્કી અમદાવાદી બીટ્ટુ અમદાવાદી છોરી અમદાવાદી પાક્કી અમદાવાદી Ek chokri ne jova ek chhokro aave chhe Aeni jaan aakhi pod maa thai chhe Seriyo maa galiyo maa paan ni dukane aeni Charcha o charchai rahi chhe Pakki amdavadi Bittu amdavadi Chhori amdavadi Pakki amdavadi atozlyric.com Setelit thi gadi nikadi raaipur phochi gai chhe Frafik maaj bhayankar chhe Frafik ma atvaai gai chhe Nake nakse sundar lage Varne goro goro Jova bhegi pod thai chhe Bharyo gor no choro Sute boot maa sacht chhe aeto Sapnish lerish english bole Salman sharukh jakha lage Motnu man maa garo bole Bole bole Ek modhu khole ane bijo Dhare kaan Aakhi seri tore vadi chhe Gamshe k nahi aene gamshe ke nahi Aevi charcayo chali rahi chhe Pakki amdavadi Bittu amdavadi Chhori amdavadi Pakki amdavadi Pakki amdavadi Bittu amdavadi Chhori amdavadi Pakki amdavadi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pakki Amdavadi lyrics in Gujarati by Siddharth Bhavsar, music by Mehul Surti. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.