Maniyaro by Dipak Barot song Lyrics and video
Artist: | Dipak Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Barot |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Jhankar Music |
Genre: | Playful |
Release: | 2025-01-29 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MANIYARO IN GUJARATI: મણિયારો, The song is sung by Dipak Barot from Jhankar Music . "MANIYARO" is a Gujarati Playful song, composed by Amit Barot , with lyrics written by Traditional . The music video of the track is picturised on Dipak Barot and Pinki Makwana. હે હે હે હે એ એ એ એ એ એ એ એ એ હે હે મણિયારા તારા કારણે એ એ એ અને આજ સોળે સજ્યા શણગાર હે હે હે એવા તોરણ બાંધ્યા ટોડલે એ એ એ અરે રે એ એ એ હુ તો જોતી તારી વાટ અરે રે એ એ એ હુ તો જોતી મણિયારા ની વાટ ચંપે રે ચડુ ને કેળે ઉતરુ રે બાયુ મારી જોવુ રે મણિયારા તારી વાટ ચંપે રે ચડુ ને કેળે ઉતરુ રે બાયુ મારી જોવુ રે મણિયારા તારી વાટ મણિયારર્ડો રે જિયો ગોરલ જો સાયબો રે ભમરીયા ભાલા વાળો મણિયાર દેરાણી જેઠાણી વહુ ના જોડલા રે બાયુ મારી હાલો ને મણિયારો જોવા જાય મણિયારર્ડો રે જિયો ગોરલ જો સાયબો રે વાકી રે મુછો વાળો મણિયારો મણિયારો પોઢ્યો રે રંગ ઢોલીયે રે બાયુ મારી મણિયારા ના ઢોલે ઝીણા ભાત મણિયારર્ડો રે જિયો ગોરલ જો સાયબો રે વાકી રે પાધલડી નો મણિયાર ચંપે રે ચડુ ને કેળે ઉતરુ રે બાયુ મારી જોવુ રે મણિયારા તારી વાટ મણિયારર્ડો રે જિયો ગોરલ જો સાયબો રે ભમરીયા ભાલા વાળો મણિયાર He he he he aye aye aye aye aye aye aye Aye he he maniyara tara karane aye aye aye Ane aaj sole sajya sangaar Hey hey hey eva toran bandhya todale aye aye aye Are re aye aye aye hu to joti tari vat Are re aye aye aye hu to joti maniyara ni vatt Champe re chadu ne kele utaru re Bayu mari jovu re maniyara tari vatt Champe re chadu ne kele utaru re Bayu mari jovu re maniyara tari vatt Maniyardo re jiyo goral jo saybo re Bhamriya bhala valo maniyar Derani jethani vahu na jodla re Bayu mari halo ne maniyaro jova jay Maniyardo re jiyo goral jo saybo re Vanki re mucchho valo maniyaro Maniyaro podhyo re rang dholiye re Bayu mari maniyara na dhole jhina bhaat Maniyardo re jiyo goral jo saybo re Vanki re paghaldi no maniyar Champe re chadu ne kele utaru re Bayu mari jovu re maniyara tari vat Maniyardo re jiyo goral jo saybo re Bhamriya bhala valo maniyar Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maniyaro lyrics in Gujarati by Dipak Barot, music by Amit Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.