Maula Maula by Bamba Bakya, Kutle Khan, Nikhita Gandhi song Lyrics and video
Artist: | Bamba Bakya, Kutle Khan, Nikhita Gandhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-05-21 |
Lyrics (English)
Maula Maula lyrics, மௌலா மௌலா the song is sung by Nikhita Gandhi, Kutle Khan, Bamba Bakya from Action (2019). Maula Maula soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Pa. Vijay. Inai serum kanmaniyae…ae….. Ae…ae.. Ini vaazhvil punnagaiyae…ae….ae…ae… Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula Inai serum kanmaniyae… Ini vaazhvil punnagaiyae… Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula …oohooo atozlyric.com Aajah gulaabi aajah Azhagaana jodi Salaamu solluvomae Sabayil kondadi Hooo ooo oo Aajah gulaabi aajah Azhagaana jodi Salaamu seivomae Sabayil kondadi Ohoooo ..darbaril maharani Kondaatam qurbaani hae Oh oh oh oh oh… Darbaril maharani Kondaatam qurbani hae Hooo ooo ooo Aankhon ka tara Mein dil ka sitara Aankhon ka tara Mein dil ka sitara Aankhon ka tara Mein dil ka sitara Aankhon ka tara Mein dil ka sitara Nikkaavil unnodu Nindraalae aaruyirae Ninaivellaam neeyavae Endraalae per azhagae Ifthaaril unai mattum kandaalae Idhayathai thanadhaaki kondaalae Thozhodu thogai pol saaindhaalae Thozhan endraalae kannaalan endraalae Hae…eh..haai aaai Oh uravellaam unadhaaga Azhagae nee uyiraaga Varuvaai…varuvaai…varuva…aaa…aaa..aaai Illae de ask Illae illae illae Tesekkur ederim Illae illae illae Inai serum kanmaniyae… Aajah gulaabi aajah Azhagaana jodi Salaamu solluvomae Sabayil kondadi Hooo ooo oo Aajah gulaabi aajah Azhagaana jodi Salaamu seivomae Sabayil kondadi Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula …oohooo Maula ya maula Maula ya maula Maula ya maula Maula yaaa maula இணை சேரும் கண்மணியே….ஏ…. ஏ……ஏ….. இனி வாழ்வில் புன்னகையே……ஏ…….ஏ…….ஏ…… மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா இணை சேரும் கண்மணியே…. இனி வாழ்வில் புன்னகையே…. மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா….ஓஓஹோ ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு சொல்லுவோமே சபையில் கொண்டாடி ஹோ ஓஒ ஓ ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு செய்வோமே சபையில் கொண்டாடி ஓஹோ…..தர்பாரில் மகாராணி கொண்டாட்டம் குர்பானி ஹே ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ….. தர்பாரில் மகாராணி கொண்டாட்டம் குர்பானி ஹே….. ஹோ ஓஒ ஓஒ ஆன்க்ஹோன் க தார மெய்ன் டில் க சிட்டார ஆன்க்ஹோன் க தார மெய்ன் டில் க சிட்டார ஆன்க்ஹோன் க தார மெய்ன் டில் க சிட்டார ஆன்க்ஹோன் க தார மெய்ன் டில் க சிட்டார நிக்காவில் உன்னோடு நின்றாலே ஆருயிரே நினைவெல்லாம் நீயாவே என்றாலே பேர் அழகே இப்தாரில் உன்னை மட்டும் கண்டாலே இதயத்தை தனதாக்கி கொண்டாலே தோளோடு தோகை போல் சாய்ந்தாலே தோழன் என்றாலே கண்ணாளன் என்றாலே ஹே…..எஹ்….ஹை ஆய் ஓ உறவெல்லாம் உனதாக அழகே நீ உயிராக வருவாய்……வருவாய்….வருவா….ஆஅ……ஆஅ….ஆய் இல்லே டே அஸ்க் இல்லே இல்லே இல்லே தெசேக்குர் எடேரிம் இல்லே இல்லே இல்லே பரத்கிரிக்.காம் இணை சேர்க கண்மணியே….. ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு சொல்லுவோமே சபையில் கொண்டாடி ஹோ ஓஒ ஓ ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ் அழகான ஜோடி சலாமு செய்வோமே சபையில் கொண்டாடி மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா….ஓஓஹோ மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா மௌலா யா மௌலா…. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maula Maula lyrics in Tamil by Bamba Bakya, Kutle Khan, Nikhita Gandhi, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.