Juda Re Thaisu by Varsha Barot song Lyrics and video
Artist: | Varsha Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mihir Suthar, Nitin Solanki |
Lyricist: | Kiran Dindvaniya |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-02-08 |
Lyrics (English)
Juda Re Thaisu lyrics, જુદા રે થઈશુ the song is sung by Varsha Barot from Ekta Sound. Juda Re Thaisu Sad soundtrack was composed by Nitin Solanki, Mihir Suthar with lyrics written by Kiran Dindvaniya. Ho..hoho..ho aa aa..aa..aa Ho..hoho..ho aa aa..aa..aa Ho ek divas aapre juda re thaisu Divso ne mahina viti re jaase Ho ek divas aapre juda re thaisu Divso ne mahina viti re jaase Ho viteli palo ne yaad karisu Yaado na sahare jivire lesu Ho yaado na sahare jivire lesu Viteli palo ne yaad karisu Yaado na sahare jivire lesu Viteli palo ne yaado karisu Ho ek divas aapre juda re thia chhu Divso ne mahina viti re jaase Divso ne mahina viti re jaase atozlyric.com Ho gum ni duniya ma ek tu saharo Tara sahre ame ladi re lesu Ho prem tu maro kem re na samje Prem ma tamara jivre aapisu Prem ma tamara jivre aapisu Prem ma tamara jivre aapisu Hu tara te prem ma Hu tara te prem ma hu re khovani Yaado ni mahfil aakho ma samani Ho ek divas aapre juda re thaisu Divaso ne mahina viti re jaase Ho divso ne mahina viti re jaase Ho nathi tu mari jode nathi aas-pass re Tara sapna ma aakhi zindgi jaase Ho aakho na ashu ne kemre roki chhu Dardo ne aashu ma vahavi lesu Ho dard ne aashu ma vahavi lesu dard ne aashu ma vahavi lesu Ho dard aa judai na Ho dard aa judai na sahi re lesu Judai ne prem ame samji re lesu Ho ek divas aapre juda re thaisu Divso ne mahina viti re jaase Ho divso ne mahina viti re jaase Ho duniya ne alvida kahi desu prem thi Mujthi cahay na vedna judai ni Ho dil thi duva tane khush tu reje Bhul koi hoy mari maaf mane karje Ho bhul koi hoy mari maaf mane karje Bhul koi hoy mari maaf mane karje Ho gum ni aa duniaya Ho gum ni aa duniya chho re jasu Yaad karis to passa re aavsu Ho ek divas aapre juda re thaisu Divaso ne mahina viti re jaase Ho divaso ne mahina viti re jaase હો..હોહો..હો આ..આઆ..આ હો..હોહો..હો આ..આઆ..આ હો એક દિવસ આપરે જુદા રે થઈશું દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે હો એક દિવસ આપરે જુદા રે થઈશું દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે હો વીતેલી પલો ને યાદ કરીશું યાદો ના સહારે જીવીરે લેશુ હો યાદો ના સહારે જીવીરે લેશુ વીતેલી પલો ને યાદ કરીશું યાદો ના સહારે જીવીરે લેશુ વીતેલી પલો ને યાદ કરીશું હો એક દિવસ આપરે જુદા રે થઈશું દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે હો ગમ ની દુનિયા માં એક તું સહારો તારા સહારે અમે લડી રે લેશુ હો પ્રેમ તું મારો કેમ રે ના સમજે પ્રેમ માં તમારા જીવરે આપીશુ પ્રેમ માં તમારા જીવરે આપીશુ પ્રેમ માં તમારા જીવરે આપીશુ હું તારા તે પ્રેમ માં હું તારા તે પ્રેમ માં હું રે ખોવાણી યાદો ની મહેફ આખો માં સમાણી હો એક દિવસ આપરે જુદા રે થઈશું દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે હો દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે હો નથી તું મારી જોડે નથી આસપાસ રે તારા સપના માં આખી ઝીંદગી જાશે હો આખો ના આશુ ઓને કેમરે રોકી છું દર્દો ને આશુ માં વહાવી લેશુ હો દર્દ ને આશુ માં વહાવી લેશુ દર્દ ને આશુ માં વહાવી લેશુ હો દર્દ આ જુદાઈ ના હો દર્દ આ જુદાઈ ના સહી રે લેશુ જુદાઈ ને પ્રેમ અમે સમજી લેશુ હો એક દિવસ આપરે જુદા રે થઈશું દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે હો દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે હો દુનિયા ને અલવિદા કહી દેશુ પ્રેમ થી મુજથી ચહાય ના વેદના જુદાઈ ની હો દિલ થી દુવા તને ખુશ તું રેજે ભૂલ કોઈ હોય મારી માફ મને કરજે હો ભૂલ કોઈ હોય મારી માફ મને કરજે ભૂલ કોઈ હોય મારી માફ મને કરજે હો ગમ ની આ દુનિયા હો ગમ ની આ દુનિયા છોડી રે જાસુ યાદ કરીશ તો પાસા રે આવસુ હો એક દિવસ આપરે જુદા રે થઈશું દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે હો દિવસો ને મહિના વીતી રે જાશે ભારતલીરીક્સ.કોમ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Juda Re Thaisu lyrics in Gujarati by Varsha Barot, music by Mihir Suthar, Nitin Solanki. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.