Taana by Velu, Balaji Sri song Lyrics and video
Artist: | Velu, Balaji Sri |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Chandrasekhar |
Lyricist: | Ku. Karthik |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-06-12 |
Lyrics (English)
Taana lyrics, டான the song is sung by Velu, Balaji Sri from Taana. The music of Taana track is composed by Vishal Chandrasekhar while the lyrics are penned by Ku. Karthik. Ezhuvaai thaana Varuvaai thaana Thanakull thaana… Pori thoovittaanaa Vizhuvaai thaana Vidhaiyai thaana Udaikkaamal thadai thaana Udaiyadhu thaana Suthi pinnaal yaar vandhu Yedhedho sonnaalum Kekadha thoorathai Nee thaandanum Pathi eriyama ninnalae Suriyan veen thaanae Anaiyaama nee odanum… Nee paainthidu taana.. Hey Ellai thaandidu thaana Thayangi nikkura varaiyum Ellaamae dhooramdhaan Nee modhidu taana Hey Madhagu thirandhidum thaana Odhungi nikkura varaiyum Hey Ellamae baaram thaan atozlyric.com Hoooooooo Taana taana Taana taana Taana taana… Taana taana… Taana taana Taana taana Taana taana… Taana taana… Pogamalae Munneraamalae Un dhoorangal Eppothum theeradhada… Unnai konjam Nee theettamalae Un vegangal yeradhada… Vidhaigalai puratti Engae erindhalum Mann meedhu mulikumadaa… Sadhaigalai thiratti Yudham ondru nadathu Taana thaana… Uruvagum sarithiram Nee paainthidu taana.. Ellai thaandidu thaana Thayangi nikkura varaiyum Ellaamae dhooramdhaan Nee modhidu taana Madhagu thirandhidum thaana Odhungi nikkura varaiyum Ellamae baaram thaan Onna neeyum Nambanumda Sandhaegam eppodhum Venaa nanbaa Kayangaldhaan pogum varum Kai mela neram varum… Hey Ullukulla thayakkam Unna thondi pudhaikum Dhilla nee ethirdhu nillu Konjam konjam sarukkum Ettu vacha thorakkum Um pechu ulagatha Ninnu sutha vaikum Nee paainthidu taana.. Ellai thaandidu thaana Thayangi nikkura varaiyum Ellaamae dhooramdhaan Nee modhidu taana Madhagu thirandhidum thaana Odhungi nikkura varaiyum Ellamae baaram thaan Taana taana Taana taana Taana taana… Taana taana… Taana taana Taana taana Taana taana… Taana taana… எழுவாய் டாணா வருவாய் தானா தனக்குள் தானா…. பொறி தூவிட்டானா பரத்கிரிக்.காம் விழுவாய் டாணா விதையாய் தானா உடைக்காமல் தடை தானா உடையாது டாணா சுத்தி பின்னால் யார் வந்து ஏதேதோ சொன்னாலும் கேக்காத தூரத்தை நீ தாண்டனும் பத்தி எறியாம நின்னாலே சூரியன் வீண் தானே அணையாம நீ ஓடனும்…. நீ பாய்ந்திடு டாணா ஹேய் எல்லை தாண்டிடு தானா தயங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே தூரம்தான் நீ மோதிடு டாணா ஹேய் மதகு திறந்திடும் தானா ஒதுங்கி நிக்குற வரையும் ஹேய் எல்லாமே பாரம்தான் ஹோஓ………………… டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா….. டாணா டாணா….. டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா….. டாணா டாணா….. போகமலே முன்னேறாமலே உன் தூரங்கள் எப்போதும் தீராதடா…. உன்னை கொஞ்சம் நீ தீட்டமலே உன் வேகங்கள் ஏறாதடா….. விதைகளை புரட்டி எங்கே எறிந்தாலும் மண் மீது முளைக்குமடா….. சதைகளை திரட்டி யுத்தம் ஒன்று நடத்து டாணா தானா….. உறவாகும் சரித்திரம் நீ பாய்ந்திடு டாணா எல்லை தாண்டிடு தானா தயங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே தூரம்தான் நீ மோதிடு டாணா மதகு திறந்திடும் தானா ஒதுங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே பாரம்தான் ஒன்ன நீயும் நம்பனும்டா சந்தேகம் எப்போதும் வேணா நண்பா காயங்கள்தான் போகும் வரும் கை மேல நேரம் வரும் ஹேய்….. உள்ளுக்குள்ள தயக்கம் உன்ன தோண்டி புதைக்கும் தில்லா நீ எதிர்த்து நில்லு கொஞ்சம் கொஞ்சம் சருக்கும் எட்டு வச்சா தொறக்கும் உம் பேச்சு உலகத்த நின்னு சுத்த வைக்கும் நீ பாய்ந்திடு டாணா எல்லை தாண்டிடு தானா தயங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே தூரம்தான் நீ மோதிடு டாணா மதகு திறந்திடும் தானா ஒதுங்கி நிக்குற வரையும் எல்லாமே பாரம்தான் டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா….. டாணா டாணா….. டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா டாணா….. டாணா டாணா….. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Taana lyrics in Tamil by Velu, Balaji Sri, music by Vishal Chandrasekhar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.