Kolame by Susha song Lyrics and video
Artist: | Susha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2020-06-17 |
Lyrics (English)
கோலமே | KOLAME LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Susha from the Tamil film Penguin , directed by Eashvar Karthic. The film stars Keerthy Suresh, Linga and Madhampatty Rangaraj in the lead role. The music of "KOLAME" song is composed by Santhosh Narayanan , while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan . கோலமே என் கோலமே புழுதியில் பூவின் வண்ணம் செய்தோமே போதுமே நீ எப்போதுமே நீ வந்தாலே மீண்டும் கையில் எல்லாமே இது நிஜமா புது நிறமா ஆ கிறுக்களுக்குள் நின்ற ஓவியமா மழை விழும் பாதை என்று மழலையின் பார்வை ஒன்று மனதினை தேனாக்குமா ஆ போதுமே நீ எப்போதுமே நீ வந்தாலே மீண்டும் கையில் எல்லாமே குலாவும் ஏழிசையும் கோடி பூ திசையும் ஆடி நீ அசைய காண்கிறேன் பால் நிலா பிசையும் பார்வையின் வசியம் பாறையும் கசியும் என்கிறேன் தடாகமோ கலாபமோ உன் கை பட உருவாகுமோ மாடா மாளிகையும் ஜாடையில் பொழியும் உன்னை போல் சுவையும் ஆகுமோ பிறை ஈ .நான்தான் நிறை ஈ நீதான் பரத்கிரிக்.காம் எனை தொடும் அதீதமே ஒரே முறை அழை இதம் தரும் உன் நூறு தூரிகை பாடாமல் போவதே பிழை அலை ஈ நான்தான் அணை ஈ நான்தான் தான னனா தான னனா ஆ நீ வந்தாலே மீண்டும் கையில் எல்லாமே. Kolame en kolame Puzhudhiyil poovin vannam seidhome Podhume nee eppodhume Nee vandhaale meendum kaiyil ellaame Idhu nijama pudhu nirama aa Kirukkalukkul nindra oviyama Mazhai vizhum paadhai endru Mazhalayin paarvai ondru Manadhinai thenakkuma aa Podhume nee eppodhume Nee vandhaale meendum kaiyil ellaame Kulaavum ezhisayum Kodi poo dhisaiyum Aadi nee asaiya kaangiren Paal nila pisaiyum Paarvayin vasiyam Paaraiyum kasiyum engiren Thadaagamo kalaabamo Un kai pada uruvaagumo Maada maaligayum Jaadaiyaal pozhiyum Unnai pol suvaiyum aagumo Pirai ee naan thaan Nirai ee nee thaan atozlyric.com Enai thodum adheedhame Orae murai azhai Idham tharum un nooru thoorigai Padaamal povadhe pizhai Alai eee naan thaan Anai ee naan thaan Thaana na naa thaana na naa aa Nee vandhaale meendum kaiyil ellaame. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kolame lyrics in Tamil by Susha, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.