Naattu Koothu by Rahul Sipligunj, Yazin Nizar song Lyrics and video
Artist: | Rahul Sipligunj, Yazin Nizar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | M. M. Keeravani |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-11-10 |
Lyrics (English)
LYRICS OF NAATTU KOOTHU IN TAMIL: 'நாட்டு கூத்து' The song is sung by Rahul Sipligunj and Yazin Nizar from the Tamil film RRR , directed by S. S. Rajamouli. The film stars N. T. Rama Rao Jr., Ram Charan, Ajay Devgn and Alia Bhatt in the lead role. "NAATTU KOOTHU" is a Dance song, composed by M. M. Keeravani , with lyrics written by Madhan Karky . Karimtholu kumbalola Pattikkaattu kootha kaattu Podu namma thaalam onnu Pottu naattukku kootha kaattu Chilambaattam suthi kaattu Kaatha renda vatti kaattu Jallikkattu kaaliyaattam Kooru kombil kuthi kaattu Naalu kaalu naalu thedu Miratti thoola kelappi kattu En paattun koothu En paattun koothu En paattun koothu Naattu naattu naattu Naattu naattu naattu kootha kaattu Naattu naattu naattu Naattu naattu vetta koothu kaattu Naattu naattu naattu Paattu padichu theppadichu kaattu Naattu naattu naattu Vettrikodiya naatti veeran kaattu Rendu idhayam onnaakki Tontonkkannu molam kaattu Kiliyum kuyilum paattu katti Keechikkittu koovikittu Kayyi sodakkum thaalathil Chevvaanam saarchi kaattu Kaalu thattum thattum thaalathil Nilamellaam athiravittu Chottu chottil velai kottu Chethanthaan kaithattu En paattunkoothu En paattunkoothu En paattunkoothu Naattu naattu naattu Naattu naattu naattu kootha kaattu Naattu naattu naattu Naattu naattu vetta koothu kaattu Naattu naattu naattu Naattu naattu naattu Kallu pogayaattam adi kaattu Naattu naattu naattu Naattu naattu naattu Kotta mela vettrikodi naattu Bhoomi aadi nadunga thaan Vegam ethi aadiya maathi Pinna vechu munna vechu Ethirthaan yekkaa yekkaa Naattu kootha kaattu Dum dum thudippellaam Veliya vitti ulla vittu Dhammu dhammu kattikkittu Thullithaan yekkaa yekkaa Naattu koothu kaattu. கருந்தோளு கும்பலோடு பட்டிக்காட்டு கூத்தக் காட்டு போடு நம்ம தாளம் ஒண்ணு போட்டு நாட்டு கூத்தக் காட்டு சிலம்பாட்டம் சுத்திக்காட்டு காத்த ரெண்ட வெட்டிக்காட்டு ஜல்லிக்கட்டு காளையாட்டம் கூறு கொம்பில் குத்திக்காட்டு நாலு காலு நாலு தோலும் மிரட்டி தூள கிளப்பிக்காட்டு என் பாட்டுங்கூத்து என் பாட்டுங்கூத்து என் பாட்டுங்கூத்து நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு கூத்தக் காட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு வேட்ட கூத்தக் காட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு பாட்டு படிச்சுதப்படிச்சு காட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு வெற்றிகொடிய நாட்டி வீரம் காட்டு ரெண்டு இதயம் ஒன்னாக்கி டண்டணக்கானு மோளம்கொட்டு கிளியும் குயிலும் பாட்டுக்கட்டி கீச்சிக்கிட்டு கூவிக்கிட்டு கையி சொடக்கும் தாளத்தில் செவ்வானம் சாய்ச்சுக்காட்டு காலு தட்டும் தாளத்தில் நிலமெல்லாம் அதிரவிட்டு சொட்டு சொட்டு வேர்வை கொட்டும் சாத்தான்தான் கைத்தட்டு என் பாட்டுங்கூத்து என் பாட்டுங்கூத்து என் பாட்டுங்கூத்து நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு கூத்தக் காட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு கூத்தக் காட்டு atozlyric.com நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு கள்ளு போதை ஆட்டம் ஆடிக் காட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு நாட்டு கோட்ட மேல வெற்றிக்கொடி நாட்டு பூமி ஆடி நடுங்கத்தான் வேகம் ஏத்தி அடிய மாத்தி பின்ன வெச்சு முன்ன வெச்சு எகிரித்தான் யக்கா யக்கா நாட்டு கூத்த காட்டு தும் தும் துடிப்பெல்லாம் வெளிய விட்டு உள்ள விட்டு தம்மு தம்மு கட்டிக்கிட்டு துள்ளிதான் யக்கா யக்கா நாட்டு கூத்து காட்டு. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Naattu Koothu lyrics in Tamil by Rahul Sipligunj, Yazin Nizar, music by M. M. Keeravani. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.