Chinna Pillai Poley (1950’s Ride) by Sushma Shrestha (Poornima), Mujib Rahman song Lyrics and video
Artist: | Sushma Shrestha (Poornima), Mujib Rahman |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Radhan |
Lyricist: | Radhan |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-11-10 |
Lyrics (English)
சின்ன பிள்ளை போலே (௧௯௫௦’ஸ் ரிடே) | CHINNA PILLAI POLEY (1950’S RIDE) LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sushma Shrestha (Poornima) and Mujib Rahman from the Tamil film Biskoth , directed by R. Kannan. The film stars Santhanam, Tara Alisha, Sowcar Janaki and Anandaraj in the lead role. The music of "CHINNA PILLAI POLEY (1950’S RIDE)" song is composed by Radhan , while the lyrics are penned by Radhan . சின்ன பிள்ளை போலே நாம் சுத்தி திரிவோம் பட்டாம்பூச்சி போலே வட்டம் அடிப்போம் ஊட்டாண்ட சொல்ட்டு வண்ட்டியா ஹே சின்ன பையா வண்டிய பாத்து ஓட்டுய்யா உள்ளார ஓல்டு பியுட்டியா அட தங்க பையா ஒல்டானா கோல்டு பார்ட்டியா பிஸ்கோத்து புள்ளிங்கோ கண் இங்கே இல்லேங்கோ அன்பாக பேசத்தான் யாருமே இல்லைங்கோ பேரான்டி சிரிச்சா டென்ஷனே இல்லைங்கோ வயசானா என்னங்கோ என்ஜாயு பண்ணுங்கோ புளிப்பு மிட்டாய் புளிக்கும் பஞ்சு மிட்டாய் இனிக்கும் ஊர சுத்தி பாக்கணும்னா எங்களுக்கு கசக்கும் பக்கம் உன்ன ஒதைக்கும் தாண்டி பாரு ஜெயிக்கும் எங்க ஏஜ்ஜூ வந்தாக்கா உங்களுக்கும் உரைக்கும் சின்ன பிள்ளை போலே நாம் சுத்தி திரிவோம் பட்டாம்பூச்சி போலே வட்டம் அடிப்போம் ஊட்டாண்ட சொல்ட்டு வண்ட்டியா ஹே சின்ன பையா வண்டிய பாத்து ஓட்டுய்யா பரத்கிரிக்.காம் அட்வைஸ்சு சொன்னா புள்ள கண்டுக்காது இந்த வாண்டுங்கேல்லாம் கொஞ்சம் கூட மதிக்காது நம்ம பெருசுங்க சொல்லும் அனுபவம்தான் உங்க கம்ப்யூட்டர் நாலேட்ஜ்ல கெடைக்காது அனாதை இல்லை ஆனா ஒண்டியா வாழுறோம் அன்ப மட்டும்தான் இங்க ரொம்ப ரொம்ப தேடுறோம் பிஸ்கோத்து புள்ளிங்கோ கண் இங்கே இல்லேங்கோ அன்பாக பேசத்தான் யாருமே இல்லைங்கோ பேரான்டி சிரிச்சா டென்ஷனே இல்லைங்கோ வயசானா என்னங்கோ என்ஜாயு பண்ணுங்கோ புளிப்பு மிட்டாய் புளிக்கும் பஞ்சு மிட்டாய் இனிக்கும் ஊர சுத்தி பாக்கணும்னா எங்களுக்கு கசக்கும் பக்கம் உன்ன ஒதைக்கும் தாண்டி பாரு ஜெயிக்கும் எங்க ஏஜ்ஜூ வந்தாக்கா உங்களுக்கும் உரைக்கும் சின்ன பிள்ளை போலே நாம் சுத்தி திரிவோம் பட்டாம்பூச்சி போலே வட்டம் அடிப்போம் ஊட்டாண்ட சொல்ட்டு வண்ட்டியா ஹே சின்ன பையா வண்டிய பாத்து ஓட்டுய்யா. Chinna pillai pole Naam suthi thirivom Pattampoochi pole Vattam adipom Ootanda soltu vantiya Hey chinna paiya Vandiya paathu ootuya Ullara oldu beautya Thanga paiya oldana goldu partya Biskothu pullingo kaninge illango Anbaga pesathan yaarume iilango Perandi siricha tensione illango Vayasana yenango enjoyu panungo Puli mittai pulikum Panju mittai inikum Oora suthi pakanumna Yengaluku kasakum Pakkam unna odhaikum Thandi paaru jaikum Yenga ageu vandhaka Ungalukum poraikum Chinna pillai pole Naam suthi thirivom Pattampoochi pole Vattam adipom Ootanda soltu vantiya Hey chinna paiya Vandiya paathu ootuya Advisen sonna pulla kanatu katha Indha vaandhungellam konjam kuda madhikatha Nama perusunga sollum anubavam thna Unga computer knowledgela kedaikatho atozlyric.com Anadha illa aana Ondiya vaalurom Anba mattum than inga Romba romba thedurom Biskothu pullingo kan inge illango Anbaga pesathan yaarume illango Perandi siricha tensione illango Vayasana yenango enjoyu panungo Puli mittai pulikum Panju mittai inikum Oora suthi pakanumna Yengaluku kasakum Pakkam unna odhaikum Thandi paaru jaikum Yenga ageu vandhaka Ungalukum poraikum Chinna pillai pole Naam suthi thirivom Pattampoochi pole Vattam adipom Ootanda soltu vantiya Hey chinna paiya Vandiya paathu ootuya. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Chinna Pillai Poley (1950’s Ride) lyrics in Tamil by Sushma Shrestha (Poornima), Mujib Rahman, music by Radhan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.