Hase Chhe Mara Upar by Hitesh Prajapati song Lyrics and video
Artist: | Hitesh Prajapati |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Narsinh Rathod |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-09-13 |
Lyrics (English)
LYRICS OF HASE CHHE MARA UPAR IN GUJARATI: હસે છે મારા ઉપર, The song is sung by Hitesh Prajapati from Ekta Sound . "HASE CHHE MARA UPAR" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Narsinh Rathod . The music video of the track is picturised on Bhaveshsinh Bhati, Dipen Thakkar, Jinal Raval and Miral Soni. હસે છે મારા ઉપર રડું છું તારા વગર હસે છે મારા ઉપર રડું છું તારા વગર હસે છે મારા ઉપર રડું છું તારા વગર કેમ તે મારી હારે બેવફાઈ કરી કરી ના પ્રેમ ની કદર હતો હું હમ સફર કરી ના પ્રેમ ની કદર હતો હું હમ સફર કેમ તે મારી હારે બેવફાઈ કરી હસે છે મારા ઉપર રડું છું તારા વગર હસે છે મારા ઉપર રડું છું તારા વગર કેમ તે મારી હારે બેવફાઈ કરી કેમ તે મારી હારે બેવફાઈ કરી હાથ મા હાથ લઇ સાથે તમે ફરતા જીવવા મરવા ની વાતો તમે કરતા હાથ મા હાથ લઇ સાથે તમે ફરતા જીવવા મરવા ની વાતો તમે કરતા દિલ ના મારા તાર તોડી ગઈ તું સાંજણા આવી રમત કેમ રમી ગઈ સાંજણા આવી રમત કેમ રમી ગઈ સાંજણા હતી મને તારી ફિકર ખોટી હતી તારી નજર હતી મને તારી ફિકર ખોટી હતી તારી નજર કેમ તે મારી હારે બેવફાઈ કરી કેમ તે મારી હારે બેવફાઈ કરી ભારતલીરીક્સ.કોમ હાચુ કેનારા જ્યારે તને કોઈ મળશે યાદ કરીને મને ઘણી તું રડશે હાચુ કેનારા જ્યારે તને કોઈ મળશે યાદ કરીને મને ઘણી તું રડશે ઘણી તું રડશે ઓળખી લીધી હવે મેં તને ઓ સાંજણા જરૂર નથી હવે તારી ઓ સાંજણા જરૂર નથી હવે તારી ઓ સાંજણા છોડી ને મને સનમ ફોડ્યા તે તારા કરમ છોડી ને મને સનમ ફોડ્યા તે તારા કરમ ભલે ને મારી હારે બેવફાઈ કરી હસું છું તારા ઉપર રડીશ તું મારી વગર હસું છું તારા ઉપર રડીશ તું મારી વગર ભલે ને મારી હારે બેવફાઈ કરી ભલે ને મારી હારે બેવફાઈ કરી ભલે ને મારી હારે બેવફાઈ કરી હસું છું તારા ઉપર રડીશ તું મારી વગર હસું છું તારા ઉપર રડીશ તું મારી વગર ભલે ને મારી હારે બેવફાઈ કરી ભલે ને મારી હારે બેવફાઈ કરી Hase chhe mara upar Radu chhu tara vagar Hase chhe mara upar Radu chhu tara vagar Hase chhe mara upar Radu chhu tara vagar Kem te mari hare bewafai kari Kari na prem ni kadar Hato hu ham safar Kari na prem ni kadar Hato hu ham safar Kem te mari hare bewafai kari Hase chhe mara upar Radu chhu tara vagar Hase chhe mara upar Radu chhu tara vagar Kem te mari hare bewafai kari Kem te mari hare bewafai kari Hath ma hath lai sathe tame farta Jivva marva ni vato tame karta Hath ma hath lai sathe tame farta Jivva marva ni vato tame karta Dil na mara taar todi gai tu sajna Aavi ramat kem rami gai sajna Aavi ramat kem rami gai sajna Hati mane tari fikar khoti hati tari najar Hati mane tari fikar khoti hati tari najar Kem te mari hare bewafai kari Kem te mari hare bewafai kari atozlyric.com Hachu kenara jyare tane koi madse Yaad karine mane ghani tu radse Hachu kenara jyare tane koi madse Yaad karine mane ghani tu radse Ghani tu radse Odakhi lidhi have me tane o sajna Jarur nathi have tari o sajna Jarur nathi have tari o sajna Chhodi ne mane sanam Fodya te tara karam Chhodi ne mane sanam Fodya te tara karam Bhale ne mari hare bewafai kari Hasu chhu tara upar Radis tu mari vagar Hasu chhu tara upar Radis tu mari vagar Bhale ne mari hare bewafai kari Bhale ne mari hare bewafai kari Bhale ne mari hare bewafai kari Hasu chhu tara upar Radis tu mari vagar Hasu chhu tara upar Radis tu mari vagar Bhale ne mari hare bewafai kari Bhale ne mari hare bewafai kari Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hase Chhe Mara Upar lyrics in Gujarati by Hitesh Prajapati, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.