Have Malvani Aasha Na Rakho by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-02-04 |
Lyrics (English)
HAVE MALVANI AASHA NA RAKHO LYRICS IN GUJARATI: Have Malvani Aasha Na Rakho (હવે મળવાની આશા ના રાખો) is a Gujarati Sad song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati . The song is composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the song features Zeel Joshi, Nirav Kalal, Jiya Verma, Chandrika Vyas and Chanakya Thakor. કોને કરૂં ફરિયાદ હે નથી આયા કે ના આવવાના નથી આયા કે ના આવવાના ફરી મળવાની આશા ના રાખો હે નથી મળવું કે ના મળવાના નથી મળવું કે ના મળવાના ફરી મળવાની આશા ના રાખો હો જ્યાં સુધી જોડે હતાં કિસ્મતની વાત લેખ પુરા થયા ને છૂટી ગયો સાથ જ્યાં સુધી જોડે હતાં કિસ્મતની વાત લેખ પુરા થયા ને છૂટી ગયો સાથ ફરી મળવાની આશા ના રાખો ભારતલીરીક્સ.કોમ હે નથી બોલાયા કે ના બોલવાના નથી બોલાયા કે ના બોલવાના ફરી મળવાની આશા ના રાખો મને મળવાની આશા ના રાખો હો ભૂલ તે કરી છે મને ઓળખવામાં હેત ના હીરા ને પારખવામાં ભૂલ તે કરી છે મને ઓળખવામાં હેત ના હીરા ને પારખવામાં હો દૂરથી પણ નહિ કરશું સલામ નથી લેવું કોઈ દી તારું રે નામ દૂર થી પણ નહિ કરશું સલામ નથી લેવું કોઈ દી તારું રે નામ ફરી મળવાની આશા ના રાખો અમે હસાયા ને તમે રોવરાયાં અમે હસાયા ને તમે રોવરાયાં હવે મળવાની આશા ના રાખો ફરી મળવાની આશા ના રાખો હો બનાયા તમે મારા પ્રેમ ના તમાશા સાચું કવ તો અમને ચોય ના નો રાશ્યાં બનાયા તમે મારા પ્રેમ ના તમાશા સાચું કવ તો અમને ચોય ના નો રાશ્યાં હો સાચો પ્રેમ કરવા તો જીગર જોવે ગંગા પણ તારું પાપ નહિ ધોવે સાચો પ્રેમ કરવા તો જીગર જોવે ગંગા પણ તારું પાપ નહિ ધોવે ફરી મળવાની આશા ના રાખો હવે રહેવું નથી કે ના રહેવાના હવે રહેવું નથી કે ના રહેવાના ફરી મળવાની આશા ના રાખો હે નથી આયા કે ના આવવાના નથી આયા કે ના આવવાના ફરી મળવાની આશા ના રાખો હવે મળવાની આશા ના રાખો મને મળવાની આશા ના રાખો ફરી મળવાની આશા ના રાખો. Kone karu fariyad He nathi aaya ke na aavvana He nathi aaya ke na aavvana Fari malvani aasha na rakho He nathi malvu ke na malvana Nathi malvu ke na malvana Fari malvani aasha na rakho Ho jya sudhi jode hata kismat ni vaat Lekh pura thaya ne chhuti gayo saath Jya sudhi jode hata kismat ni vaat Lekh pura thaya ne chhuti gayo saath Fari malvani aasha na rakho He nathi bolaya ke na bolvana Nathi bolaya ke na bolvana Fari malvani aasha na rakho Mane malvani aasha na rakho Ho bhul te kari che mane olakhvama Het na hira ne parakhvama Hul te kari che mane olakhvama Het na hira ne parakhvama Ho door thi pan nahi karshu salam Nathi levu koi di taru re naam Door thi pan nahi karshu salam Nathi levu koi di taru re naam Fari malvani aasha na rakho atozlyric.com Ame hasaya ne tame rovraya Ame hasaya ne tame rovraya Have malvani aasha na rakho Fari malvani aasha na rakho Ho banaya tame mara prem na tamasha Sachu kav to amane choy na no rashya Banaya tame mara prem na tamasha Sachu kav to amane choy na no rashya Ho sacho prem karva to jigar jove Ganga pan taru paap nahi dhove Sacho prem karva to jigar jove Ganga pan taru paap nahi dhove Fari malvani aasha na rakho Have rahevu nathi ke na rahevana Have rahevu nathi ke na rahevana Fari malvani aasha na rakho He nathi aaya ke na aavvana Nathi aaya ke na aavvana Fari malvani aasha na rakho Have malvani aasha na rakho Mane malvani aasha na rakho Fari malvani aasha na rakho. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Have Malvani Aasha Na Rakho lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.