Gokul Ma Rahi Gai Radha Diwani by Umesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | Bansidhar Studio |
Genre: | Love |
Release: | 2020-08-04 |
Lyrics (English)
GOKUL MA RAHI GAI RADHA DIWANI LYRICS IN GUJARATI: Gokul Ma Rahi Gai Radha Diwani (ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની) is a Gujarati Love song, voiced by Umesh Barot from Bansidhar Studio - Official . The song is composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of the song features Kinjal Patel, Pinkal B. Hingrajiya, Kamini Prajapati. ઓ…ઓ..ઓ..રાધા… અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની ભારતલીરીક્સ.કોમ કાના વિના રાધા રમવા ના આવે કાના ની યાદ રાત દિવસ સતાવે કોને કહે રાધા હૈયા ની વાત કાના તારી યાદો મા રાધા જીવન વિતાવે રાધા ની આંખે હવે વર્ષે છે પાણી રાધા ની આંખે હવે વર્ષે છે પાણી અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની ઓ…ઓ..ઓ..રાધા… વાંસળીના સુર કાના ક્યારે રેલાશે તારા વિના કાના કેમ રે જીવાશે રાધા ને ભરોસો શ્યામ એક દારો આવશે વનરા તે વન મા ફરી રાસ રૂડો રમશે રાહ જોવામા કાના જિંદગી જવાની રાહ જોવામા કાના જિંદગી જવાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની અમર આ પ્રેમ ની અધૂરી કહાની ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની ગોકુળ મા રહી ગઈ રાધા દીવાની O..o…o…radha… Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani Gokul ma rahi gai radha diwani Gokul ma rahi gai radha diwani Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani Kana vina radha ramva na aave Kana ni yaad raat divas satave Kone kahe radha haiyaa ni vaat kana Tari yado ma radha jivan vitave Radha ni aakhe have varse chhe pani Radha ni aakhe have varse chhe pani Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani O..o…o…radha… atozlyric.com Vasdina sur kana kyare relase Tara vina kana kem re jivase Radha ne bharoso shyam ek daro aavse Vanra te van ma fari raas rudo ramse Raah jovama kana zindagi javani Raah jovama kana zindagi javani Amar aa prem ni adhuri kahani Amar aa prem ni adhuri kahani Gokul ma rahi gai radha diwani Gokul ma rahi gai radha diwani Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Gokul Ma Rahi Gai Radha Diwani lyrics in Gujarati by Umesh Barot, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.