Maa Ni Monta by Vanita Shah song Lyrics and video
Artist: | Vanita Shah |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ranjit Nadiya |
Lyricist: | Raj Vadiyari |
Label: | Maa Recording Studio |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-09-03 |
Lyrics (English)
માઁ ની મોનતા | MAA NI MONTA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vanita Shah under Maa Recording Studio label. "MAA NI MONTA" Gujarati song was composed by Ranjit Nadiya , with lyrics written by Raj Vadiyari . The music video of this Devotional song stars Vanita Shah and Foram Oza. તારા રવિવાર ભરવા હું આવું મારી માતા તારા રવિવાર ભરવા હું આવું મારી માતા તારા મંગળવાર ભરવા હું આવું મારી માતા હો માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે હો તારા દર્શન કરવા હું આવું મારી માતા હો તારી મોનતાઓ કરવા હું આવું મારી માતા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો સવાર ઉઠીને ફોટો તારો જોવું છું પેલા તારું નામ લઇ બીજા કામ કરું છું હો સુખમાં ને દુઃખમાં યાદ તને કરું છું ઉઠતા ને બેહ્તા જાપ તારા જપું છું ઉઠતા ને બેહ્તા જાપ તારા જપું છું હો તારી પૂનમ ભરવા હું આવું મારી માતા હો માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે હો તારા રવિવાર ભરવા હું આવું મારી માતા તારા મંગળવાર ભરવા હું આવું મારી માતા હો પગપાળા ચાલીને ધામ તારા આવું છું લાલ લાલ ચુંદડીને લાલ ધજા લાવું છું હો ડગલે ને પગલે નમન કરું છું માં ને બાપ માડી તને મારા માનું છું માં ને બાપ માડી તને મારા માનું છું હો તારી આથમ ભરવા હું આવું મારી માતા હો માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે હો તારા રવિવાર ભરવા હું આવું મારી માતા તારા મંગળવાર ભરવા હું આવું મારી માતા હો શ્રીફળ વધેર્યું છે સુખડી ધરાવી છે ચોખા ને લાપસીનાં નિવેદ ધરાવ્યા છે હો તું રખવાળી છે શાની મને બીક છે વડીયારી રાજ તારા ગુણલા રે ગાય છે વડીયારી રાજ તારા ગુણલા રે ગાય છે હો તારા દીવાને કરવા હું આવું મારી માતા તને ચોખલિયે વધાવા હું આવું મારી માતા માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે માનેલી મેં બાધા આજ પુરી તે કરી છે હો તારા દર્શન કરવા હું આવું મારી માતા તારા નિવેદ કરવા હું આવું મારી માતા તારી મોનતા રે કરવા હું આવું મારી માતા તારા પાયે રે પડવા હું આવું મારી માતા. Tara ravivar bharva hu aavu mari mata Tara ravivar bharva hu aavu mari mata Tara mangalvar bharva hu avu mari mata Ho maneli me badha aaj puri te kari chhe Maneli me badha aaj puri te kari chhe Ho tara darshan karva hu aavu mari mata Ho tari montao karva hu aavu mari mata Ho savar uthine photo taro jovu chhu Pela taru nam lai bija kam karu chhu Ho sukhma ne dukhma yaad tane karu chhu Uthata nae behta jap tara japu chhu Uthata nae behta jap tara japu chhu Ho tari poonam bharva hu aavu mari mata Ho maneli me badha aaj puri te kari chhe Maneli me badha aaj puri te kari chhe Ho tara ravivar bharva hu aavu mari mata Tara mangalvar bharva hu aavu mari mata Ho pagpada chaline dham tara aavu chhu Laal lal chundadine lal dhaja lavu chhu Ho dagle ne pagle naman karu chhu Maa ne baap madi tane mara manu chhu Maa ne baap madi tane mara manu chhu Ho tari aatham bharva hu aavu mari mata Ho maneli me badha aaj puri te kari chhe Maneli me badha aaj puri te kari chhe Ho tara ravivar bharva hu aavu mari mata Tara mangalvar bharva hu aavu mari mata Ho shriad vadheyu chhe sukhadi dharavi chhe Chokha ne lapsina nived dharavya chhe Ho tu rakhvadi chhe shani mane bik chhe Vadiyari raj tara gunla re gay chhe Vadiyari raj tara gunla re gay chhe atozlyric.com Ho tara divane karva hu aavu mari mata Tane chokhiye vadhava hu aavu mari mata Maneli me badha aaj puri te kari chhe Maneli me badha aaj puri te kari chhe Ho tara darshan karva hu aavu mari mata Tara nived karva hu aavu mari mata Tari monta re karva hu aavu mari mata Tara paye re padva hu aavu mari mata. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maa Ni Monta lyrics in Gujarati by Vanita Shah, music by Ranjit Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.