Janudi Ne Jon Chothi Thay by Dhaval Barot song Lyrics and video
Artist: | Dhaval Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rohit Thakor |
Lyricist: | Hitesh Raval |
Label: | Raj Films Official |
Genre: | Engagement, Happy |
Release: | 2021-01-20 |
Lyrics (English)
JANUDI NE JON CHOTHI THAY LYRICS IN GUJARATI: જાનુડીને જોણ ચોથી થાય, This Gujarati Engagement and Happy song is sung by Dhaval Barot & released by Raj Films Official . "JANUDI NE JON CHOTHI THAY" song was composed by Rohit Thakor , with lyrics written by Hitesh Raval . The music video of this track is picturised on Dhaval Barot and Nevidita. એ હમાચાર જાય જાનુડી ને હમાચાર જાય મારા પેલા જાનુડી ને જોણ ચોથી થાય હમાચાર જાય જાનુડી ને હમાચાર જાય મારા પેલા જાનુડી ને જોણ ચોથી થાય એ મારો બાપો મારા માટે હંગુ જોવા જાય અરે અરે રે મારો બાપો મારા માટે હંગુ જોવા જાય મારા પેલા જાનુડી ને જોણ ચોથી થાય એ મારા ઘર ની વાત વાઇરલ ચોથી થાય મને ખબર ના હોય જાનુન જોણ ચોથી થાય એ ઘર માં મારા નવા જૂની વાત કોઈ થાય એની ઘર માં મારા નવા જૂની વાત કોઈ થાય એની મારા પેલા જાનુડી ને જોણ ચોથી થાય એ મારો બાપો મારા માટે છોરી જોવા જાય મારા પેલા જાનુ તન જોણ ચોથી થાય અલી મને ખબર ના હોય પેલા જોણ ચોથી થાય ભારતલીરીક્સ.કોમ એ મારું બોલેલું કદી હાચુ ના રે થાય જાનુ બોલે એ પલ વાર મોં થઇ જાય અરે અરે રે મારુ બોલેલું કદી હાચુ ના રે થાય જાનુ બોલે એ પલ વાર મોં થઇ જાય એ પ્રેમિકા કેવાય કે પ્રેમ પૂજારણ કેવાય એને પ્રેમિકા કેવાય કે પ્રેમ પૂજારણ કેવાય એને એ મારા પેલા જાનુડી ને ચોથી થાય એ મારો બાપો મારા માટે હંગુ જોવા જાય મારા પેલા જાનુડી ને જોણ ચોથી થાય એ મારા પેલા જાનુડી ને ખબર પડી જાય ઓ થોડા દાડા પછી મને જોણ થઇ જાય મારો બાપો હંગુ જોવા જાનુ ના ઘેર જાય અરે અરે રે થોડા દાડા પછી મને જોણ થઇ જાય મારો બાપો હંગુ જોવા જાનુ ના ઘેર જાય એ હવે મને ખબર પડી તારી મારી જોમસે જોડી હવે મને ખબર પડી તારી મારી જોમસે જોડી એ મારા પેલા જાનુડી ને જોણ ચોથી થઇ એ મારા બાપ ને મારા પ્રેમ ની ખબર પડી જઇતી મારા પેલા જાનુ જોડે વાત થઇ જઇતી મારા પેલા જાનુ ના ઘેર વાત કરી દીધી atozlyric.com Ae hamachar jaay junidi ne hamachar jaay Mara pela janudi ne jon chothi thaay Hamachar jaay junidi ne hamachar jaay Mara pela janudi ne jon chothi thaay Ae maaro baapo maara maate hagu jovaa jaay Are are re maaro baapo maara maate hagu jovaa jaay Mara pela janudi ne jon chothi thaay Ae maara ghar ni vaat vairal chothi thaay Mane khabar naa hoy jaanun jon chothi thaay Ae ghar maa maara nava juni vaat koi thaay aeni Ghar maa maara nava juni vaat koi thaay aeni Mara pela janudi ne jon chothi thaay Ae maaro baapo maara maate chhori jovaa jaay Maara pela jaanu tan jon chothi thaay Ali mane khabar naa hoy pela jon chothi thaay Ae maaru bolelu kadi haachu naa re thaay Jaanu bole ae pal vaar mo thai jaay Are are re maaru bolelu kadi haachu naa re thaay Jaanu bole ae pal vaar mo thai jaay Ae premika kevay ke prem pujaran kevay Aene premika kevay ke prem pujaran kevay Aene Ae maara pela jaanudi jon chothi thaay Ae maaro baapo mara mate hagu jovaa jaay Maara pela jaanudi ne jon chothi thaay Ae maara pela jaanudi ne khabar padi jaay O thodaa dara pachi mane jon thai jaay Maaro baapo hagu jovaa jaanu naa gher jaay Are are re thodaa dara pachi mane jon thai jaay Maaro baapo hagu jovaa jaanu naa gher jaay Ae have mane khabar padi Taari maari jomse jodi Have mane khabar padi Taari maari jomse jodi Ae maara pela jaanudi ne jon choti thai Ae maara baap ne maara prem ni khabar padi jaiti Maara pela jaanu jode vaat thai jaiti Maara pela jaanu na ghare vaat kari didhi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Janudi Ne Jon Chothi Thay lyrics in Gujarati by Dhaval Barot, music by Rohit Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.