Matha Matha by Udit Narayan, K. S. Chithra, Kalyani Menon song Lyrics and video
Artist: | Udit Narayan, K. S. Chithra, Kalyani Menon |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | Music Tapes |
Genre: | Love |
Release: | 2024-10-21 |
Lyrics (English)
மத மத | MATHA MATHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Udit Narayan , K. S. Chithra and Kalyani Menon from the Tamil film Muthu , directed by K. S. Ravikumar. The film stars Rajinikanth and Meena in the lead role. The music of "MATHA MATHA" song is composed by A.R. Rahman , while the lyrics are penned by Vairamuthu . குலுவாலிலே குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ தேன்குடிக்க ஹே தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வந்தல்லோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வந்தல்லோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ ஓமனத் திங்கள் கீழாமோ நல்ல கோமளத் தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே இலாவோ ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி ஹே ரங்கநாயகி ரங்கநாயகி மச்சான் மனச பறிச்சாயே உங்க முடி கலைவதுபோல் என்மனச நீ கலைச்சாயே நான் என்ன கலைக்கிற ஆளா பொய் சொல்லக் கூடாதே குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ தேன்குடிக்க லவ் லவ் லவ் ஏய் ஏய் ஏய் தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வண்ணலோ வண்ணலோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ ஐயே பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் மாணிக்க வீணையாய் மலர்மகள் வாழ்த்துன்ன மண்ணிலே மங்கலமாய் ஈமலர்ந்தாட என்ன கட்சி நம்ம கட்சி என்ன கட்சி நம்ம கட்சி என்ன கட்சி நம்ம கட்சி நம்ம கட்சி காமன் கட்சி கட்சியெல்லாம் இப்போ நமக்கெதுக்கு காலத்தின் கையில் அது இருக்கு கனியட்டும் காலம் நேரம் உமக்கு என்னமோ திட்டம் இருக்கு ஹ்ம்ஹ்ம் குலுவாலிலே மொட்டு மலர்ந்தல்லோ தட்டித் தட்டி வண்டு துறந்தல்லோ தேன்குடிக்க நேரம் உண்டல்லோ உண்டல்லோ தேவதைக்கு வெட்கம் வண்ணலோ வண்ணலோ முத்து வந்து முத்தம் கொடுத்தல்லோ பூவுக்குள்ள புயல் அடித்தல்லோ ஓமனத் திங்கள் கீழாமோ நல்ல கோமளத் தாமரப்பூவோ பூவில் நீரங்ஙய மதுவோ பரி பூஜெந்து தண்டே இலாவோ Kuluvaalilae kuluvaalilae mottu malarndhallo Kuluvaalilae mottu malarndhallo Thathi thathi vandu thorandhallo Thaen kudikka Hey thaen kudikka neram undallo Devadhaikku vetkam vandhallo Muthu vandhu mutham koduthallo Poovukkulla puyal adithallo Kuluvalilae mottu malarndhallo Thathi thathi vandu thorandhallo Thaen kudikka neram undallo Devadhaikku vetkam vandhallo Muthu vandhu mutham koduthallo Poovukkulla puyal adithallo Omana thingal kizhaamo nalla komala thaamara poovoo Poovil neerangnya madhuvoo pari poojendhu thandhe ilaavo Ranganaayagi ranganaayagi ranganaayagai ranganaayagi Hey ranganaayagi ranganaayagi pacha manasa parichaayae Unga mudi kalaivadhu pol en manasa nee kalaichaayae Naan enna kalaikkira aala poi solla koodaadhae Kuluvalilae mottu malarndhallo Thathi thathi vandu thorandhallo Thaen kudikka love love love yei yei yei Thaenkudikka Neram undallo undallo Devadhaikku Vetkam vannallo vannallo Muthu vandhu mutham koduthallo Aiyae Poovukkulla puyal adithallo Hmm hmmhmm Maanikka veenaiyaai malarmagal vaazhthunna Mannilae mangalamaai eemalarndhaada Enna katchi namma katchi enna katchi namma katchi Enna katchi namma katchi namma katchi common katchi Katchi ellaam ippo namakkedhukku kaalathin kaiyil adhu irukku Kaniyattum kaalam neram umakku ennamo thittam irukku hmmhmm Kuluvalilae mottu malarndhallo Thathi thathi vandu thodarndhallo Thaen kudikka neram undallo undallo Devadhaikku vetkam vannallo vannallo Muthu vandhu mutham koduthallo Poovukkulla puyal adithallo Omana thingal kizhaamo nalla komala thaamara poovo Poovil neerangna madhuvo pari poojendhu thandhe ilaavo Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Matha Matha lyrics in Tamil by Udit Narayan, K. S. Chithra, Kalyani Menon, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.