Maro Prem Didho Bali by Rajdeep Barot song Lyrics and video
Artist: | Rajdeep Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | VM DIGITAL |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-09-22 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MARO PREM DIDHO BALI IN GUJARATI: મારો પ્રેમ દીધો બાળી, The song is sung by Rajdeep Barot from VM Digital . "MARO PREM DIDHO BALI" is a Gujarati Sad song, composed by Vishal Vagheshwari , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of the track is picturised on Samarth Sharma, Chhaya Thakor and Bhavika Desai. Ho tane jivthi vadhare karyo prem Tane jivthi vadhare karyo prem Toye dago karyo mari jode kem Tane jivthi vadhare karyo prem Toye dago karyo mari jode kem Muki mane balato chhodi didho radato Pal ma paraki thai Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tane jivthi vadhare karyo prem Toye dago karyo mari jode kem Muki mane balato chhodi didho radato Pal ma paraki thai Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tu to juthi ne jutho taro pyar Tara par andhado karyo vishwas Ho hoth par hasi ne man ma bharyu zer Dil todi ne te kevu valyu ver atozlyric.com Ho khoti tari vato khoti mulakato Mane hamajai nai Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho dil todavani tane adat padi chhe Aeni bau modi mane khabar padi chhe Ho tane aolakhava ma kari moti bhul Vali thai ne ver karyu te vasul Ho ja bewafa tu jeevi le jidagi Biju mare nathi kevu kai Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tane jivthi vadhare karyo prem Toye dago karyo mari jode kem Tane jivthi vadhare karyo prem Toye dago karyo mari jode kem Muki mane balato chhodi didho radato Pal ma paraki thai Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali Ho tu dil ni dagali maro prem didho bali. હો તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ મુકી મને બળતો છોડી દીધો રડતો પલમાં પારકી થઇ હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ મુકી મને બળતો છોડી દીધો રડતો પલમાં પારકી થઇ હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તું તો જુઠી ને જુઠો તારો પ્યાર તારા પર આંધળો કર્યો વિશ્વાસ હો હોઠ પર હસીને મનમાં ભર્યું ઝેર દિલ તોડીને તે કેવું વાળ્યું વેર હો ખોટી તારી વાતો ખોટી મુલાકાતો મને હમજાઇ નઈ હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો દિલ તોડવાની તને આદત પડી છે એની બઉ મોડી મને ખબર પડી છે હો તને ઓળખવામાં કરી મોટી ભુલ વાલી થઈને વેર કર્યું તે વસુલ હો જા બેવફા તું જીવી લે જિંદગી બીજું મારે નથી કેવું કંઈ હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ તને જીવથી વધારે કર્યો પ્રેમ તોયે દગો કર્યો મારી જોડે કેમ મુકી મને બળતો છોડી દીધો રડતો પલમાં પારકી થઇ હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી ભારતલીરીક્સ.કોમ તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી હો તું દિલની દગાળી મારો પ્રેમ દીધો બાળી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maro Prem Didho Bali lyrics in Gujarati by Rajdeep Barot, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.