Ek Tarfi by Kishan Rawal song Lyrics and video
Artist: | Kishan Rawal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Modi, Utpal Barot |
Lyricist: | Kerabhai Barot |
Label: | M-Series Production |
Genre: | Bewafa (બેવફા), Love |
Release: | 2021-02-11 |
Lyrics (English)
EK TARFI LYRICS IN GUJARATI: Ek Tarfi (એક તરફી) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) and Love song, voiced by Kishan Rawal from M-Series Production . The song is composed by Vishal Modi and Utpal Barot , with lyrics written by Kerabhai Barot . The music video of the song features Rahul Jadav, Viswash Soni Riya Thakkar Chandrika Devda and Vasant Darji Bhaumik Barot. હો પ્યાર તો એક વાર થાય જિંદગી માં હો પ્યાર તો એક વાર થાય જિંદગી માં પછી તો જિંદગી જાય એની યાદ માં પ્યાર તો એક વાર થાય જિંદગી માં પછી તો જિંદગી જાય એની યાદ માં હું તને ચાહું મારી મરજી તું ના ચાહે મરજી તારી પછી ખબર પડી મારા યાર ઓ એક તરફી હતો મારો પ્યાર હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર ભારતલીરીક્સ.કોમ દિલ થી દિલ નો બાંધ્યો મેં નાતો મારા નસીબ માં પ્રેમ તારો નોતો સાથે જીવેલા પળ યાદ રેહશે હર ઘડી હર પળ પલ તું યાદ રેહશે હો તું સદા રેહશે માર દિલમાં ભેળા થાસૂ આવતા જનમ માં તું સદા રેહશે માર દિલમાં ભેળા થાસૂ આવતા જનમ માં કઈ કહેવું નથી મારા યાર હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર હો તને ચાહતા તારી મરજી ના જાણી અધૂરી રહી મારા પ્રેમ ની કહાની હો નજરો થી દૂર મારી શ્વાસો માં રેહશે તારી યાદો માં જન્મારો જાશે હો તારી જિંદગી થી લેશુ વિદાઈ પ્રેમ માં મળી છે અમને જુદાઈ તારી જિંદગી થી લેશુ વિદાઈ પ્રેમ માં મળી છે અમને જુદાઈ હવે ખુશ રહેજે માર યાર હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર સપના અધૂરા રહી ગયા અરમાન દિલ ના ટુટી ગયા કોને કરું ફરિયાદ ટૂટેલા દિલની અમે ઇશ્ક ની દુનિયા માં એકલા થયા હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર હો એક તરફી હતો મારો પ્યાર Ho pyaar to ek vaar thaay jindagi maa Ho pyaar to ek vaar thaay jindagi maa Pachhi to jindagi jaay aeni yaad maa Pyaar to ek vaar thaay jindagi maa Pachhi to jindagi jaay aeni yaad maa Hu tane chaahu marji maari Tu naa chaahe marji taari Pachhi khabar padi maara yaar O ek tarfi hato maaro pyaar Ho ek tarfi hato maaro pyaar Dil thi dil no baandhyo me naato Maara naseeb maa prem taaro noto Saathe jivelaa pal yaad rehse Har ghadi har pal tu yaad rehse Ho tu sada rehse maara dil maa Bhera thaasu aavta janam maa Tu sada rehse maara dil maa Bhera thaasu aavta janam maa Kai kahvu nathi maara yaar Ho ek tarfi hato maaro pyaar Ho ek tarfi hato maaro pyaar atozlyric.com Ho tane chahtaa taari marji naa jaani Adhuri rahi maara prem ni kahani Ho najro thi dur maara swaso maa rehse Taari yaado maa janmaro jaase Ho taari jindagi thi lesu vidaai Prem maa mali chhe amne judai Taari jindagi thi lesu vidaai Prem maa mali chhe amne judai Have khush rahje maara yaar Ho ek farfi hato maaro pyaar Ho ek farfi hato maaro pyaar Sapna adhura rahi gaya Armaan dil naa tuti gaya Kone karu fariyaad tute laa dilni Ame ishq ni duniya maa ekla thaya Ho ek farfi hato maaro pyaar Ho ek farfi hato maaro pyaar Ho ek farfi hato maaro pyaar Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ek Tarfi lyrics in Gujarati by Kishan Rawal, music by Vishal Modi, Utpal Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.