Rasa Mavan by Alexander Babu, Harish Venkat song Lyrics and video
Artist: | Alexander Babu, Harish Venkat |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Madley Blues (Band) |
Lyricist: | Subu |
Label: | Sony Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-03-19 |
Lyrics (English)
Rasa Mavan lyrics, ராசா மவன் the song is sung by Alexander Babu, Harish Venkat from Dharala Prabhu (2020). The music of Rasa Mavan track is composed by Madley Blues (Band) while the lyrics are penned by Subu. Mama mama maattikkitaan Raasa raasa raasa mavan Mama mama mama mama maattikkitaan Raasa raasa raasa mavan Mama mama mama mama maattikkitaan Raasa mavan raasa mavan raasa mavan Mama mama maattikkitaan Raasa mavan raasa mavan raasa mavan Ivandhaan manmadhano Kora theerka porandhae vandhavano Thaniya nindhavano thalaraadha Adangaa king ivano Ivana paathadhumae Bell adichu bulb-um erinjiruchae Kaathula mudi asaiya Ilaya raasaa paattum ketturuchae atozlyric.com Idhuvum oru vidha Loves-u dhaanae…. Mama mama mama maattikkitaan Ok sonna mavusu dhaanae Raasa mavan raasa mavan Idhuvum oru vidha Loves-u dhaanae…. Mama mama mama maattikkitaan Ok sonna mavusu dhaanae Raasa mavan raasa mavan Ivandhaan manmadhano Kora theerka porandhae vandhavano Mama mama maattikkitaan Raasa raasa raasa mavan Mama mama mama mama maattikkitaan Raasa raasa raasa mavan Mama mama mama mama maattikkitaan Raasa mavan raasa mavan raasa mavan Mama mama maattikkitaan Raasa mavan raasa mavan raasa mavan Vaayila vada suttae Vandiyila vandhavaasi vandhaachu Vaayila vada suttae Vandiyila vandhavaasi vandhaachu Petrol illaama nikkaiyila Bunk-eh kadachaachu Super man-u sikkuvaanaa… Sik sik sik sikkuvaanaa Vettakaaran vitturuvaana… Vitturuvaana vitturuvaana Malaya katta mudiyirukku Valaya virichaa kadal onakku Ivandhaan manmadhano Kora theerka porandhae vandhavano Thaniya nindhavano thalaraadha Adangaa king ivano Ivana paathadhumae Bell adichu bulb-um erinjiruchae Kaathula mudi asaiya Ilaya raasaa paattum ketturuchae Idhuvum oru vidha Loves-u dhaanae…. Mama mama mama maattikkitaan Ok sonna mavusu dhaanae Raasa mavan raasa mavan Idhuvum oru vidha Loves-u dhaanae…. Mama mama mama maattikkitaan Ok sonna mavusu dhaanae Raasa mavan raasa mavan Mama mama maattikkitaan Raasa raasa raasa mavan Mama mama mama mama maattikkitaan Raasa raasa raasa mavan Mama mama mama mama maattikkitaan Raasa mavan raasa mavan raasa mavan Mama mama maattikkitaan Raasa mavan raasa mavan raasa mavan மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா ராசா ராசா மவன் மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா ராசா ராசா மவன் மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன் மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன் இவன்தான் மன்மதனோ கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோ தனியா நின்ந்தவனோ தளராத அடங்கா கிங் இவனோ இவன பாத்ததுமே பெல் அடிச்சு பல்பும் எரிஞ்சிருச்சே காத்துல முடி அசைய இளைய ராசா பாட்டும் கேட்டுருச்சே பரத்கிரிக்.காம் இதுவும் ஒரு வித லவ்சுதானே…… மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ஓகே சொன்னா மவுசுதானே ராசா மவன் ராசா மவன் இதுவும் ஒரு வித லவ்சுதானே…… மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ஓகே சொன்னா மவுசுதானே ராசா மவன் ராசா மவன் இவன்தான் மன்மதனோ கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோ மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா ராசா ராசா மவன் மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா ராசா ராசா மவன் மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன் மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன் வாயில வடை சுட்டே வண்டியில வந்தவாசி வந்தாச்சு வாயில வடை சுட்டே வண்டியில வந்தவாசி வந்தாச்சு பெட்ரோல் இல்லாம நிக்கையில பங்க்கே கெடச்சாச்சே சூப்பர் மேன்னு சிக்குவானா….. சிக் சிக் சிக் சிக்குவானா….. வேட்டைக்காரன் விட்டுருவானா விட்டுருவானா விட்டுருவானா மலைய கட்ட முடியிருக்கு வலைய விரிச்சா கடல் ஒனக்கு இவன்தான் மன்மதனோ இவன்தான் மன்மதனோ கொற தீர்க்க பொறந்தே வந்தவனோ தனியா நின்ந்தவனோ தளராத அடங்கா கிங் இவனோ இவன பாத்ததுமே பெல் அடிச்சு பல்பும் எரிஞ்சிருச்சே காத்துல முடி அசைய இளைய ராசா பாட்டும் கேட்டுருச்சே இதுவும் ஒரு வித லவ்சுதானே…… மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ஓகே சொன்னா மவுசுதானே ராசா மவன் ராசா மவன் இதுவும் ஒரு வித லவ்சுதானே…… மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ஓகே சொன்னா மவுசுதானே ராசா மவன் ராசா மவன் மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா ராசா ராசா மவன் மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா ராசா ராசா மவன் மாமா மாமா மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன் மாமா மாமா மாட்டிகிட்டான் ராசா மவன் ராசா மவன் ராசா மவன் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rasa Mavan lyrics in Tamil by Alexander Babu, Harish Venkat, music by Madley Blues (Band). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.