Punnagaiye by Sundarayyar song Lyrics and video
Artist: | Sundarayyar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mohamaad Ghibran |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | T-Series Tamil |
Genre: | |
Release: | 2020-09-18 |
Lyrics (English)
'புன்னகையே' | PUNNAGAIYE LYRICS IN TAMIL: The song "Punnagaiye" is sung by Sundarayyar from Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh, many mores and Samuthirakani starrer Tamil film Ka Pae Ranasingam , directed by P. Virumandi. PUNNAGAIYE song was composed by Mohamaad Ghibran , with lyrics written by Vairamuthu . புன்னகையே சிறு பூங்கிளியே புன்னகையே புயலாய் மாறும் போது சிறு பூங்கிளியே புலியாய் நீயும் மாறு புலி நீ … நீ .. புயல் நீ … நீ .. விதியா .. யா … சதியா .. யா … அதிகாரத்தீன் மீது அடியே நீயம் மோது துணை ஒண்ணு இல்லாமலே ஒத்த உசுரு அலைமோதுதே! பரத்கிரிக்.காம் எரியுற காட்டுக்குள்ள ஓரு எரும்பு வழிதேடுதே பட்டிக்காட்டு பொண்ணு சொல்லு பார்லியமென்டில் கேட்க்குமா? காட்டு சிங்கம் முயலக் காக்கக் கடிதம் குடுக்குமா? கஞ்சி போட்ட காக்கி சட்டை கைத்தறிய பாக்குமா ? வேலு நாச்சி வம்சக்காரி வீரம் போகுமா? துணிஞ்ச தீ இது குனிஞ்சு எரியுமா ? புன்னகையே புயலாய் மாறும் போது சிறு பூங்கிளியே புலியாய் நீயும் மாறு இலக்கை அடையாமலே இவள் இதயம் அடங்காதடா! விலங்கு உடையாமலே இவள் வளையல் உடையாதடா அழுத பிள்ளைதான் பால்குடிக்குது. Punnagaiyae Siru poongkiliye Punnagaiyae Puyalaai maarum pothu Siru poongkiliye Puliyaai neeyum maaru Puli nee… Nee… Puyal nee… Nee… Vithiyaa… Yaa… Sathiyaa… Yaa… Athikaarathin meethu Adiyae neeyum mothu Thunai onnu illaamale Otha usuru aalaimothuthe! Eriyura kaatukula Oru erumbu vazhitheduthe Pattikkaattu ponnu sollu Parliament’il ketkkuma?… Kaattu singam Muyla kakka kaditham kuudukkuma? Kanchi potta kakki sattai Kaithariya paakkumaa? atozlyric.com Velu naachi vamsakkaari Veeram poguma? Thunincha thee idhu Kuninchu eriyumaa? Punnagaiyae Puyalaai maarum pothu Siru poongkiliye Puliyaai neeyum maaru Ivalum kuda india raththam Arasamaippu solluthu Ee erumbum vaazha dhane Bhoomi ullathu Azhtha pillaithaan Paalkudikkuthu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Punnagaiye lyrics in Tamil by Sundarayyar, music by Mohamaad Ghibran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.