Ooru Sanam by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) song Lyrics and video
Artist: | S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilaiyaraaja, Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan) |
Lyricist: | Gangai Amaran |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-09-04 |
Lyrics (English)
ஊரு சனம் | OORU SANAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the Tamil film Mella Thirandhathu Kadhavu , directed by R. Sundarrajan. The film stars Mohan, Radha and Amala in the lead role. The music of "OORU SANAM" song is composed by Ilaiyaraaja and Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan) , while the lyrics are penned by Gangai Amaran . ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே குயிலு கருங்குயிலு மாமன் மனக்குயிலு கோலம் போடும் பாட்டாலே மயிலு இள மயிலு மாமன் கவி குயிலு ராகம் பாடும் கேட்டாலே சேதி சொல்லும் பாட்டாலே ஒன்ன எண்ணி நானே உள்ளம் வாடிப் போனேன் கன்னிப் பொண்ணுதானே என் மாமனே என் மாமனே ஒத்தையிலே அத்த மக ஒன்ன நெனச்சி ரசிச்ச மக கண்ணு ரெண்டும் மூடலையே காலம் நேரம் கூடலையே ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே மாமன் ஒதடு பட்டு நாதம் தரும் குழலு நானா மாறக் கூடாதா நாளும் தவமிருந்து நானும் கேட்ட வரம் கூடும் காலம் வாராதா மாமன் காதில் ஏறாதா நிலா காயும் நேரம் நெஞ்சுக்குள்ள பாரம் மேலும் மேலும் ஏறும் இந்த நேரந்தான் இந்த நேரந்தான் ஒன்ன எண்ணி பொட்டு வச்சேன் ஓலப்பாய போட்டு வச்சேன் இஷ்டப்பட்ட ஆச மச்சான் என்ன மேலும் ஏங்க வச்சான் ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு ஊதக் காத்தும் அடிச்சிருச்சு பாவி மனம் தூங்கலையே அதுவும் ஏனோ புரியல்லையே Ooru sanam thoongiruchu oodha kaathum adichiruchchu Paavi manam thoongalaiyae adhuvum ennoo puriyallaiyae Ooru sanam thoongiruchu oodha kaathum adichiruchchu Paavi manam thoongalaiyae adhuvum ennoo puriyallaiyae Ooru sanam thoongiruchu oodha kaathum adichiruchchu Paavi manam thoongalaiyae adhuvum ennoo puriyallaiyae Kuyilu karunguyilu maaman manak kuyilu Kolam podum paattaalae Mayilu ila maayilu maaman kavi kuyilu Raagam paadum kettaalae sedhi sollum paattaalae Onna enni naanae ullam vaadi ponen Kanni ponnudhanae en maamanae en maamanae Othayilae athamaga onna nenachi rasicha maga Kannu rendum moodallaiyae kaalam neram koodallaiyae Ooru sanam thoongiruchu oodha kaathum adichiruchchu Paavi manam thoongalaiyae adhuvum ennoo puriyallaiyae Maaman odhadu pattu naadham tharum kuzhalu Naanaa maara koodaadha Naalum thavamirundhu naanum ketta varam Koodum kaalam vaaraadhaa maaman kaadhil yeeraadha Nelaakaayum neram nenjukulla baaram Melum melum yerum indha nerandhaan Indha nerandhaan Onna enni pottu vechen ola paaya pottu vechen Ishta patta aasa machchaan enna melum yengha vechann Ooru sanam thoongiruchu oodha kaathum adichiruchchu Paavi manam thoongalaiyae adhuvum ennoo puriyallaiyae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ooru Sanam lyrics in Tamil by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), music by Ilaiyaraaja, Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.