Dil Maru Najare Na Aayu by Rakesh Barot song Lyrics and video

Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2023-01-16 |
Lyrics (English)
બેવફા દિલ મારુ નજરે ના આયું | DIL MARU NAJARE NA AAYU LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , while the lyrics of "Dil Maru Najare Na Aayu" are penned by Darshan Bazigar . The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot, Siya Mistri and Darshan Shreemali. Ae bewafa taru rashelu majare na aayu Ae bewafa taru rashelu majare na aayu Bewafa taru rashelu majare na aayu Ae dil maru najare na aayu Bewafa taru rashelu majare na aayu Ke dil maru najare na aavyu Ae aavu karta pahela mot na aayu Aavu karta pahela mot na aayu Ke dil maru najare na aayu Ae bewafa taru rashelu majare na aayu Bewafa taru rashelu majare na aayu Ke dil maru najare na aayu Ke dil maru najare na aayu Taro vakhon karta thakto na Tane joi ne choy takto na Tane malva jutha ham khai jato Nato hombhado koi ni vato Maru kidhyu karyu kom na aayu Maru kidhyu karyu kom na aayu Ae dil maru najare na aayu Ae dil maru najare na aayu Bewafa taru rashelu majare na aayu Bewafa taru rashelu majare na aayu Ae dil maru najare na aayu Ae dil maru najare na aayu Modheru mon tane alto hato Kadi koi vate na talto hato Jindagi mari me kari tara nome Aaj tu padi chhe cham mara home Mara karya upar pani fervayu Mara karya upar pani fervayu Ke dil maru najare na aayu Ae bewafa taru rashelu majare na aayu Bewafa taru rashelu majare na aayu Ae dil maru najare na aayu Ae dil maru najare na aayu Dil maru najare na aayu. એ બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું એ બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું એ દિલ મારુ નજરે ના આયું બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું એ દિલ મારુ નજરે ના આયું એ આવું કરતા પહેલા મોત ના આયું આવું કરતા પહેલા મોત ના આયું કે દિલ મારુ નજરે ના આયું એ બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું કે દિલ મારુ નજરે ના આયું કે દિલ મારુ નજરે ના આયું તારો વખોણ કરી થાકતો ના તન જોઈ ને ચોય તાકતો ના તને મળવા જૂઠા હમ ખઈ જાતો નતો હોંભળતો કોઈ ની વાતો મારુ કીધ્યું કર્યું કોમ ના આયું મારુ કીધ્યું કર્યું કોમ ના આયું કે દિલ મારુ નજરે ના આયું બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું એ દિલ મારુ નજરે ના આયું એ દિલ મારુ નજરે ના આયું મોંધેરુ મોન તને આલતો હતો કદી કોઈ વાતે ના ટાળતો હતો જિંદગી મારી મેં કરી તારા નોમે આજ તું પડી છે ચમ મારા હોમે મારા કર્યા ઉપર પાણી ફેરવાયું મારા કર્યા ઉપર પાણી ફેરવાયું કે દિલ મારુ નજરે ના આયું atozlyric.com એ બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું બેવફા તારું રાશેલું મજરે ના આયું એ દિલ મારુ નજરે ના આયું એ દિલ મારુ નજરે ના આયું દિલ મારુ નજરે ના આયું. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Maru Najare Na Aayu lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.