Haiyo Haiyo by Leon James song Lyrics and video
Artist: | Leon James |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Leon James |
Lyricist: | Ko Sesha |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2020-02-26 |
Lyrics (English)
ஹையோ ஹையோ | HAIYO HAIYO LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Leon James from the Tamil film Oh My Kadavule , directed by Ashwath Marimuthu. The film stars Ashok Selvan, Ritika Singh and Vani Bhojan in the lead role. The music of "HAIYO HAIYO" song is composed by Leon James , while the lyrics are penned by Ko Sesha . அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல….. Bougainvillea ரோஸ் எல்லாம் போதை ஏறி கேட்குமாம் அவ புது பூவினமா…..பூவினமா ஹைக்கு லிமெரிக் வெண்பாலாம் வெக்க பட்டு கேட்க்குமாம் அவ அஞ்சு அடி கவிதையா மூடு பனி நேரம் பார்த்து அவளோடு ஈசிஆர்யில் லாங் டிரைவ்வு போக சொல்ல அவளால அவசதைகள் ஏராளம்தான் ஹையோ என் லைப்புல லவ் மூடு ஸ்டார்ட் ஆய்டுச்சே அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல….. அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல….. பரத்கிரிக்.காம் ஆரோமலே பேபி அவ பியூட்டி தனி கிளாஸ்சுதான் ஹிப்னாடிக் கண்ணால என்ன மயங்க வச்சிட்டாலே கோல்டில் செஞ்ச தெரு அவ நடந்த செம மாஸ்சுதான் வடம் புடிச்சி பின்னால் என்ன அலைய வச்சிட்டா அந்த கோகினூரு திருடி அவ கால் கொலுசில் மாட்டி அத ஹனிமூன்லதான் தருவேன்…..தருவேன் ஒண்ணா சேர்ந்து வாழத்தானே ஒரு லோன் போடுவேனே அந்த காஷ்மீருல வீடு வாங்குவேனே…..ஏ…… அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல….. அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல….. அவ எம்மா எம்மா கொல்லுறா என்ன சும்மா சும்மா மெல்லுறா அவ கண்ணா வச்சி தாக்குறா என்ன கண்டம் துண்டம் ஆக்குறா அவ எம்மா எம்மா கொல்லுறா என்ன சும்மா சும்மா மெல்லுறா அவ மனச அலசி தொவைக்குறா என்ன முழுசா மெண்டல் ஆக்குறா Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola… Bougainvillea rose ellaam Bothai yeri ketkkumaam Ava pudhu poovinamaa…poovinamaa Haiku limerick venbalaam Vekka pattu ketkumaam Ava anju adi kavidhaiyaa Moodu pani neram paarthu Avalodu ecr-il Long drive-u poga solla Aavalaala avasathaigal yeralamdhaan Haiyo en life-ula Love moodu start aaiduchae Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola… Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola… Aaromalae baby Ava beauty Thani class-u Thaan Hypnotic kannaala Enna mayanga vechittalae Gold-il senja thaeru Ava nadandha Sema maas-u dhaan Vadam pudichi pinnaal Enna alaya vechitaa Andha kohinoor-u thiridi Ava kaal golusil maati Adha honey moon-la dhaan Tharuven… tharuven Onna sernthu vaazhathaanae Oru loan poduvenae Andha kashmir-ula Veedu vaanguvenae..ae…. Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola… Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola… Ava yemma yemma kollura Enna summa summa mellura Ava kanna vechi thaakkura Enna kandam thundam aakura atozlyric.com Ava yemma yemma kollura Enna summa summa mellura Ava manasa alasi thovaikura Enna mulusa mental aakura……. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Haiyo Haiyo lyrics in Tamil by Leon James, music by Leon James. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.