Tari Duniya Ma Khush Raheje Tu by Vikram Thakor song Lyrics and video
Artist: | Vikram Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Hitesh Sobhasan |
Label: | Krehan Digital |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-09-01 |
Lyrics (English)
તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું | TARI DUNIYA MA KHUSH RAHEJE TU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vikram Thakor under Krehan Digital label. "TARI DUNIYA MA KHUSH RAHEJE TU" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Hitesh Sobhasan . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Vikram Thakor, Nirav Brhambhatt and Khushbu Shah. દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા હાલ કોને કેવા ફરું હું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા હાલ કોને કેવા ફરું હું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું ઘર ની આ વાતો ઘર માં હું રાખું બાર કોને કહ્યા કરું હું ઘર ની આ વાતો ઘર માં હું રાખું બાર કોને કહ્યા કરું હું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા હાલ કોને કેવા ફરું હું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું ભારતલીરીક્સ.કોમ હમજું રે હાત તો એને હમજાવતો ના હમજ ને છું હમજાવવું ફર્ક પડે તો બે બોલ કેતો કામ આ એની ગજા બાર નું છોડી દીધું બધું એની ફિકર કરવાનું મારા માટે જીવતો રહું હું છોડી દીધું બધું એની ફિકર કરવાનું મારા માટે જીવતો રહું હું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા હાલ કોને કેવા ફરું હું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું છું નથી દીધું તને દિલ રડે પૂછતાં તારી હા મા હા ભરતા શરમ જો હોત્ત તો તને આંસુ મારા લૂછતાં બીજા હારે આમ ના ફરતા જોયું ના હોયે જેને કોઈ દી સુખ આવું એને લાચાર કહું હું જોયું ના હોય જેને કોઈ દી સુખ આવું એને લાચાર કહું હું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું દિલ ના માર્યા પ્રેમ મા હાર્યા હાલ કોને કેવા ફરું હું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું તારી દુનિયા મા ખુશ રહેજે તું Dil na marya prem ma harya Dil na marya prem ma harya Haal kone keva faru hu Tari duniya ma khush raheje tu Dil na marya prem ma harya Haal kone keva faru hu Tari duniya ma khush raheje tu Ghar ni aa vato ghar maa hu rakhu Baar kone kahya karu hu Ghar ni aa vato ghar maa hu rakhu Baar kone kahya karu hu Tari duniya ma khush raheje tu Dil na marya prem ma harya Haal kone keva faru hu Tari duniya ma khush raheje tu Tari duniya ma khush raheje tu Hamju re haat to aene hamjavto Na hamaj ne chhu hamajavavu Fark pade to be bol keto Kaam aa aeni gaja baar nu Chhodi didhu badhu aeni fikar karvanu Mara mate jivto rahu hu Chhodi didhu badhu aeni fikar karvanu Mara mate jivto rahu hu Tari duniya ma khush raheje tu Dil na marya prem ma harya Haal kone keva faru hu Tari duniya ma khush raheje tu Tari duniya ma khush raheje tu atozlyric.com Chhu nathi didhu tane dil rade puchata Tari ha ma ha bharta Saram jo hott to tane Aasu mara luchhta Bija hare aam na farta Joyu na hoye jene Koi di sukh aavu Tane laachar kahu hu Joyu na hoy jene Koi di sukh aavu Tane laachar kahu hu Tari duniya ma khush raheje tu Dil na marya prem ma harya Haal kone keva faru hu Tari duniya ma khush raheje tu Tari duniya ma khush raheje tu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tari Duniya Ma Khush Raheje Tu lyrics in Gujarati by Vikram Thakor, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.