Arabic Kuthu by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Sivakarthikeyan |
Label: | Sun Tv |
Genre: | Dance |
Release: | 2022-02-15 |
Lyrics (English)
ARABIC KUTHU SONG LYRICS IN TAMIL: 'அரபிக் குத்து' The song is sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi from the soundtrack album for the Tamil film Beast , directed by Nelson, starring Vijay and Pooja Hegde. "ARABIC KUTHU" is a Dance song, composed by Anirudh Ravichander , with lyrics written by Sivakarthikeyan . Halamithi habibo halamithi vanthale Halamithi habibo halamithi vantha Halamithi habibo halamithi vanthale Halamithi habibo halamithi habibo Malama pitha pithathey Malama pitha pithathey Mala pitha pithathey Malama pithathey Malama pitha pithathey Malama pitha pithathey Mala pitha pithathey Malama pithathey Holi holi pakkathula Sirikkum rangoli Jolly jolly vekkathula Mayangura doli Gaali gaali mothathula Avanum dhaan gaali Jolly jolly adipoli Halamithi habibo halamithi vanthaale Halamithi habibo halamithi vantha Halamithi habibo halamithi vanthaale Halamithi habibo halamithi habibo Oh cutie nee sweaty Un beauty adhil mati Naa mellamma mellamma gali Adha sollala sollala podi Mudhal vaati padam kaati Enna vaati kanna kaati Love ah konjama konjama yethi Enna senjita senjita oruththi Ivan yaro sokka vachaanae En manasukulla Kuzhanthai pola konjikittanae Love ah vachanae Ivan yaro kicka vachchaanae En vayasukulla Mudhal mazhayaa feelaa vachanae Halamithi habibo halamithi Halamithi habibo halamithi Halamithi habibo halamithi Halamithi habibo halamithi Hey beedha balihabi Balibaadhi balihabi Balihabeedhaa balihabi Vallae vallae balihabi Hey beedha balihabi Balibaadhi balihabi Balihabeedhaa balihabi Vallae vallae balihabi Halwa ee balihabeedhaa Ee balihabeedha Halwa ee balihabeedha Eh vanthaadhe Halwa ee balihabeedhaa Ee balihabeedha Halwa ee balihabeedha Eh vanthaadhe Holi holi Pakkathula sirikkum rangoli Jolly jolly Vekkathula mayangura doli Gaali gaali Mothathula avanum dhaan gaali Jolly jolly adipoli Halamithi habibo halamithi vanthaale Halamithi habibo halamithi vanthaa Halamithi habibo halamithi vanthaale Halamithi habibo halamithi habiboooo Oh cutie nee sweaty Un beauty adhil mati Naa mellama mellama gaali Adha sollala sollala podi Mudhal vaati padam kaati Enna vaati kanna kaati Love va konjama konjama yethi Enna senjita senjita oruthi Ivan yaro sokka vachaanae En manasukulla Kolanthai pola konjikittanae Love va vachanae Ivan yaro kickaa vachanae En vayasukulla Mudhal mazhaya feela vachanae Halamithi habibo halamithi vanthale Halamithi habibo halamithi vantha Halamithi habibo halamithi vanthale Halamithi habibo halamithi habibooooo Malama pitha pithathey Malama pitha pithathey Mala pitha pithathey Malama pithathey Malama pitha pithathey Malama pitha pithathey Mala pitha pithathey Malama pithathey Hey beedha balihabi Balibaadhi balihabi Balihabeedhaa balihabi Vallae vallae balihabi Hey halamithi Balihabeedhaa balihabi Halamithi habibo. ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி நா மெல்லமா மெல்லமா காலி அத சொல்லல சொல்லல போடி atozlyric.com முதல் வாட்டி படம் காட்டி என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே லவ்வ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹே பீத பலிஹபி பலிபாதி பலிஹபி பலிஹபீதா பலிஹபி வல்லே வல்லே பலிஹபி ஹே பீத பலிஹபி பலிபாதி பலிஹபி பலிஹபீதா பலிஹபி வல்லே வல்லே பலிஹபி ஹல்வா இ பலிஹபிதா இ பலிஹபிதா ஹல்வா இ பலிஹபிதா ஏ வந்தாலே ஹல்வா இ பலிஹபிதா இ பலிஹபிதா ஹல்வா இ பலிஹபிதா ஏ வந்தாலே ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி நா மெல்லமா மெல்லமா காலி அத சொல்லல சொல்லல போடி முதல் வாட்டி படம் காட்டி என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே லவ்வ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே ஹே பீத பலிஹபி பலிபாதி பலிஹபி பலிஹபீதா பலிஹபி வல்லே வல்லே பலிஹபி ஹே ஹலமிதி பலிஹபீதா பலிஹபி ஹலமிதி ஹபீபிபோ ஓஓஓ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Arabic Kuthu lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.