Yedho Maayam by Dhee song Lyrics and video
Artist: | Dhee |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vijay Narain (Vijaynarain) |
Lyricist: | Subu |
Label: | Star Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-02-15 |
Lyrics (English)
'ஏதோ மாயம்' | YEDHO MAAYAM LYRICS IN TAMIL: The song "Yedho Maayam" is sung by Dhee from Santhanam, Rittika Sen and Yogi Babu starrer Tamil film Dagaalty , directed by Vijay Anand. YEDHO MAAYAM song was composed by Vijay Narain (Vijaynarain) , with lyrics written by Subu . ஏதோ மாயம் என்ன தொடுதே ஏக்கம் லேசா சுத்தி விடுதே வளையும் நெடுஞ்சாலையும் புதிர் போட விடையே இல்ல குடுக்க கரையும் மணி காலமும் நொடி போல அறையும் எதிர் காத்துல சிறகு போலவே ஆச்சுது என் மனசு ஏதோ மாயம் என்ன தொடுதே கள்ள சிரிப்புல கெறங்குறனே சின்ன கோவத்த ரசிக்குறனே படங்காட்டும் என்னோட கனவுல தடு மாற்றம் என்ன பரத்கிரிக்.காம் வந்த நோக்கத்த மறக்குறனே மனகூட்டுல சறுக்குறனே கிறுக்கேத்தும் உள்ளார புதுசா போராட்டம் என்ன தனியே வருஷம் பல கடந்தேனே நான் துணைக்குன்னு ஒரு தேவை வல்லையே கனவ நினைச்சே கிறுக்கா அலைஞ்சேன் வானமே நீ காத்துல பறக்க தயங்குறனே உன் கதை என்ன தெரியலையே உன் பேச்சும் புரியலையே உன் வழி எது கேக்கலையே இருந்தும் புடிக்குதே கள்ள சிரிப்புல கெறங்குறனே சின்ன கோவத்த ரசிக்குறனே படங்காட்டும் என்னோட கனவுல தடுமாற்றம் என்ன வந்த நோக்கத்த மறக்குறனே மனகூட்டுல சறுக்குறனே கிறுக்கேத்தும் உள்ளார புதுசா போராட்டம் என்ன ஏதோ மாயம் என்ன தொடுதே ஏக்கம் லேசா சுத்தி விடுதே வளையும் நெடுஞ்சாலையும் புதிர் போட அறையும் எதிர் காத்துல சிறகு போலவே ஆச்சுது என் மனசு ஏதோ மாயம் என்ன தொடுதே….ஏ……ஏ…..ஏ….. தார ரத் தா ரா தரா இத் தா ஆ Yedho maayam Enna thoduthae Yekkam lesa Suththi viduthae Valaiyum nedunchaalaiyum Pudhir pooda Vidaiyae illa kudukka Karaiyum mani kaalamum Nodi pola Araiyum edhir kaathula seragu polavae Achudhu en manasu Yedho maayam Enna thoduthae Kalla sirippula keranguranae Chinna kovatha rasikkiranae Padangaattum ennoda kanavula Thadu maattram enna Vandha nookkatha marakkuranae Manakoottula sarukkuranae Kirukkethum ullaara pudhusa Poraattaam enna Thaniyae varusham Pala kadanthenae naan Thunaikkunnu oru thevai varlayae Kanava nenachae Kirukkaa alanjen Vaanamae nee kaattura Parakka thayanguranae Un kadhai enna theriyalaiyae Un pechum puriyalaiyae Un vazhiyedhu kekalaiyae Irundhum pudikkudhae Kalla sirippula keranguranae Chinna kovatha rasikkiranae Padangaattum ennoda kanavula Thadu maattram enna Vandha nookkatha marakkuranae Manakoottula sarukkuranae Kirukkethum ullaara pudhusa Poraattaam enna Yedho maayam Enna thoduthae Yekkam lesa Suththi viduthae Valaiyum nedunchaalaiyum Pudhir pooda Araiyum edhir kaathula seragu polavae Achudhu en manasu atozlyric.com Yedho maayam Enna thoduthae…ae…..ae…..ae….. Thaara rath thaa raa Thaara rath thaa aa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yedho Maayam lyrics in Tamil by Dhee, music by Vijay Narain (Vijaynarain). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.