Nee Vaanavilla by Shakthisree Gopalan song Lyrics and video
Artist: | Shakthisree Gopalan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Oorka (Band) |
Lyricist: | Bharath Sankar |
Label: | Think Music India |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-06-05 |
Lyrics (English)
'நீ வானவில்லை' | NEE VAANAVILLA LYRICS IN TAMIL: The song "Nee Vaanavilla" is sung by Shakthisree Gopalan from Amala Paul, Ananya Ramaprasad and Sriranjani starrer Tamil film Aame (Aadai) , directed by Rathna Kumar. NEE VAANAVILLA song was composed by Oorka (Band) , with lyrics written by Bharath Sankar . நீ வானவில்லா வண்ணம் தேடும் வெள்ள பூவா நீ பார்க்கும் பொருளா நீ பார்ப்பதெல்லாம் உன்னத்தானா நீ வானவில்லா வண்ணம் தேடும் வெள்ள பூவா நீ பார்க்கும் பொருளா நீ பார்ப்பதெல்லாம் உன்னத்தானா பரத்கிரிக்.காம் சரிவ நினைச்சி பிரிய துடிக்க கலங்கும் உசுருக்கு இருக்கும் கரைய அழிக்க நினைக்க அறிவு பத்தல சரிவ நினைச்சி பிரிய துடிக்க கலங்கும் உசுருக்கு இருக்கும் கரைய அழிக்க நினைக்க அறிவு பத்தல ஹேய் காலம் உண்டு காத்து உண்டு நீயும் தேவை ஹேய் வானம் உண்டு வழியும் உண்டு இந்த வாழ்க்கை தேவை ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்… ம்ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்ம்ம்…ம்ம்…. ம்ம்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்…ம்ம் ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்… கனவ வெதைச்சி கரைய கடக்க வருந்தும் மனசுக்கு கசியும் பெரிய வழிய அடக்கும் முடிவு தெரியல கனவ வெதைச்சி கரைய கடக்க வருந்தும் மனசுக்கு கசியும் பெரிய வழிய அடக்கும் முடிவு தெரியல ஹேய் காலம் உண்டு காத்து உண்டு நீயும் தேவை ஹேய் ஹேய் வானம் உண்டு வழியும் உண்டு இந்த வாழ்க்கை தேவை ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஆ…. ஹா….ஆ….ஹா…… Nee Vaanavilla Vannam thedum vella poovaa atozlyric.com Nee paarkum porulaa Nee paarpathellaam Unna thaanaa Nee Vaanavilla Vannam thedum vella poovaa Nee paarkum porulaa Nee paarpathellaam Unna thaanaa Sarivaa nenachi Piriya thudikka Kalangum usurukku Irukkum karaiya Azhikka nenaikka Arivu paththala Sarivaa nenachi Piriya thudikka Kalangum usurukku Irukkum karaiya Azhikka nenaikka Arivu paththala Hey kaalam undu Kaathu undu Neeyum thaeva Hey vaanam undu Vazhiyum undu Indha vaazhkai thaeva Mmm…mmm…mmm… Mmm…mm….mmmm…mm.. Mmmm…mm…mm…mm.. Mmm…mmm…mm…….. Kanaa vedhachi Karaya kadakka Varunthum manasukku Kasiyum periya Valiya adakkum Mudivu theriyala Kanaa vedhachi Karaya kadakka Varunthum manasukku Kasiyum periya Valiya adakkum Mudivu theriyala Hey kaalam undu Kaathu undu Neeyum thaeva Hey vaanam undu Vazhiyum undu Indha vaazhkai thaeva Haa.a..aaa…aaa…aaa… Haa…aa…haaa…… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nee Vaanavilla lyrics in Tamil by Shakthisree Gopalan, music by Oorka (Band). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.