Tu Madi Ne Na Madi Maaru Kevu Che Naseeb by Umesh Barot, Kairavi Buch song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot, Kairavi Buch |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anwar Shaikh, Mehul Barot |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Zee Music Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-04-22 |
Lyrics (English)
તું મળી ને ના મળી મારું કેવું છે નસીબ | TU MADI NE NA MADI MAARU KEVU CHE NASEEB LYRICS IN GUJARATI is recorded by Umesh Barot and Kairavi Buch from Zee Music Gujarati label. The music of the song is composed by Anwar Shaikh and Mehul Barot , while the lyrics of "Tu Madi Ne Na Madi Maaru Kevu Che Naseeb" are penned by Manu Rabari . The music video of the Gujarati track features Umesh Barot, Ishika Toria and Nirav Brahmbhatt. Premi pankhida prem ma jure Ho ho milan ni kaaj Naseeb ni aagad na chalyu koi Karme lakhani kari raat Karme lakhani kari raat Tamne mani hati mara prem ni manjil O tamne mani hati mara prem ni manjil Pan ruthi taqdeer maru tuti gayu dil Tu madi ne madi na maru kevu chhe naseeb Ho tu madi ne madi na maru kevu chhe naseeb Ho mara hatho ma nathi tara prem ni lakir To mara shu kaam ni duniya ni mehfil Tu madi ne madyo na maru kevu chhe naseeb Ho tu madi ne madyo na maru kevu chhe naseeb Ho jor kai chalyu nahi kismat same Aapyo naseebe na saath Najro lagi prem ne koi ni Haath thi chhuti gayo haath Ho nathi bhulato taro hasto chahero Pal pal aave tari yaad Dil par vagela ghav judai na Kone karvi fariyaad Madi duniya ni dolat pan rahyo hu garib Jivavano saharo bas tari tasvir Tu madi ne madi na maru kevu chhe naseeb Tu madi ne madyo na maru kevu chhe naseeb atozlyric.com Ho jindagi tare naam kariti Manyo to tane man meet Madi ne pan na madayu Adhuri rahi gayi preet Ho vank nathi kai taro maro Par bhav na aa lekh Karam sanjoge thaya re juda Thai sakya na ek Mara pag ma padi chhe aa jag ni janjir Koi hari jaay prem mane koi lidhe Tu madi ne madyo na maru kevu chhe naseeb Tu madi ne madi na maru kevu chhe naseeb Tu madi ne madi na maru kevu chhe naseeb Tu madi ne madi na maru kevu chhe naseeb Tu madi ne madyo na maru kevu chhe naseeb પ્રેમી પંખીડા પ્રેમ માં જુરે હો..હો મિલન ની કાજ નસીબ ની આગળ ના ચાલ્યું કોઈ કર્મે લખાણી કાળી રાત કર્મે લખાણી કાળી રાત તમને માની હતી મારા પ્રેમ ની મંજિલ ઓ તમને માની હતી મારા પ્રેમ ની મંજિલ પણ રૂઠી તકદીર મારુ ટુટી ગયું દિલ તું મળી ને મળી ના મારુ કેવું છે નસીબ હો તું મળી ને મળી ના મારુ કેવું છે નસીબ હો મારા હાથો માં નથી તારા પ્રેમ ની લકીર તો મારા શું કામ ની દુનિયા ની મેહફીલ તું મળી ને મળ્યો ના મારુ કેવું છે નસીબ હો તું મળી ને મળ્યો ના મારુ કેવું છે નસીબ હો જોર કઈ ચાલ્યું નહિ કિસ્મત સામે આપ્યો નસીબે ના સાથ નજરો લાગી પ્રેમ ને કોઈ ની હાથ થી છૂટી ગયો હાથ હો નથી ભુલાતો તારો હસતો ચહેરો પલ પલ આવે તારી યાદ દિલ પર વાગેલા ઘાવ જુદાઈ ના કોને કરવી ફરિયાદ ભારતલીરીક્સ.કોમ મળી દુનિયા ની દોલત પણ રહ્યો હું ગરીબ જીવવાનો સહારો બસ તારી તસ્વીર તું મળી ને મળી ના મારુ કેવું છે નસીબ તું મળી ને મળ્યો ના મારુ કેવું છે નસીબ હો જિંદગી તારે નામ કરીતી માન્યો તો તને મન મિત મળી ને પણ ના મળાયું અધૂરી રહી ગયી પ્રીત હો વાંક નથી કઈ તારો મારો પર ભવ ના આ લેખ કરમ સંજોગે થયા રે જુદા થઇ શક્યા ના એક મારા પગ માં પડી છે આ જગ ની જંજીર કોઈ હારી જાય પ્રેમ મને કોઈ લીધે તું મળી ને મળ્યો ના મારુ કેવું છે નસીબ તું મળી ને મળી ના મારુ કેવું છે નસીબ તું મળી ને મળી ના મારુ કેવું છે નસીબ તું મળી ને મળી ના મારુ કેવું છે નસીબ તું મળી ને મળ્યો ના મારુ કેવું છે નસીબ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tu Madi Ne Na Madi Maaru Kevu Che Naseeb lyrics in Gujarati by Umesh Barot, Kairavi Buch, music by Anwar Shaikh, Mehul Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.