Top Tucker by Mohit Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Mohit Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-02-02 |
Lyrics (English)
'டாப் டக்கரு' | TOP TUCKER LYRICS IN TAMIL: The song "Top Tucker" is sung by Mohit Chauhan from Joseph Vijay, Keerthi Suresh and Varalaxmi Sarathkumar starrer Tamil film Sarkar , directed by A.R. Murugadoss. TOP TUCKER song was composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vivek Velmurugan . ரை போலாம் ரை ரை போலாம் ரை ரை போலாம் ரை ரை ரை ரை ரை ரை ரை ரை… ரை ரை… ரை ரை… ரை ரை… டாப் டக்கரு சார்பு லுக்கரு ஸ்டண்டநக்கரு ஸ்பார்க்கு பிலிக்கரு போடு ஷட்டரு ஓட உட்டுரு ரிஸ்க்கு நம்ம ரேடாரு யார்ரா நீ… அடங்கணும்யா மடங்கணும்யா அடங்கணும்யா மடங்கணும்யா எண்டே…எண்டே எண்டே எண்டே எண்டே எண்டே எண்டே…எண்டே எண்டே எண்டே எண்டே எண்டே டாப் டக்கரு சாத்து உடனும் யாரை தொடுற பாத்து வரணும் சாத்தி கிளம்பு காத்து வரணும் ஹிட் ஆனா பிட் ஆவ வா டா மொறச்சி தொலைச்சி ஏத்தாத எனர்ஜி எதிர்த்த அது தான் என்னோட வளர்ச்சி டாப் டக்கரு ஸ்பார்க்கு பிலிக்கரு எண்டே எண்டே எண்டே எண்டே எண்டே பரத்கிரிக்.காம் நைப்ப தொட்டவன் பிளாட்டா முடிக்கிறேன் நீட்டா லோடெட் கன்னுல தோட்டா டாப் டக்கரு சார்பு லுக்கரு ஸ்டண்டநக்கரு ஸ்பார்க்கு பிலிக்கரு போடு ஷட்டரு ஓட உட்டுரு ரிஸ்க்கு நம்ம ரேடாரு யார்ரா நீ… அடங்கணும்யா மடங்கணும்யா அடங்கணும்யா மடங்கணும்யா கை…முடிஞ்சா வை நில்லு மம்மிட சொல்லிரு கிளினிக்கு நும்பெரு இருந்த நீ ஸ்டேப் எடுத்து வை ரை போலாம் ரை ரை போலாம் ரை ரை போலாம் ரை… வேணாம் தட்டிக்க என்டேரு வெடிக்கும் துண்டெரு ஓரசாதம்ம போலாம் ரை ரை போலாம் ரை ரை போலாம் ரை ரை போலாம் ரை… டாப் டக்கரு சார்பு லுக்கரு ஸ்டண்டநக்கரு ஸ்பார்க்கு பிலிக்கரு போடு ஷட்டரு ஓட உட்டுரு ரிஸ்க்கு நம்ம ரேடாரு யார்ரா நீ… அடங்கணும்யா மடங்கணும்யா அடங்கணும்யா மடங்கணும்யா Rai polaa rai Rai polaa rai Rai polaa rai Rai rai rai rai Rai rai rai rai Top tuckeru sharpu lookeru stuntankkaru sparku flickeru Podu shutteru oda utturu risk namma radaru Yaaraa nee Adanganumya madanganumya Adanganumya madanganumya Yandae yandae yandae yandae Yandae yandae yandae yandae Top tuckeru saathu udanum yaara thodura paarthu varanum Saaththi kelambu kaaththu varanum hit aana bit aava vaa da Morachi tholachi yedatha energy edhirthaa adhudhaan ennoda valarchi atozlyric.com Top tuckeru spark flickerru Yandae yandae yandae yandae Heey heey heey Knife-ah thottavan flat-ah Mudikkiren neat-ah loaded gunnula thotta Top tuckeru sharpu lookaru stuntankkaru spark flickerru Podu shutteru oda utturu risk namma radaru Yaaraaa nee adanganumyaa madanganumyaa Adanganumyaa madanganumyaaaa Kai mudinja vai nillu mummyta solliru Clinic-u numberu irunthaa nee step eduthu vaiiiii….. Ohooo Rai polaam rai Rai polaam rai Rai polaam rai Vena thattika enteru vedikkum vedikkum thunderu orasaadhammaa Polaam raiiiii… Ohooo… Rai polaam rai Rai polaam rai Rai polaam rai Top tuckeru sharpu lookaru stuntankkaru spark flickerru Podu shutteru oda utturu risk namma radaru Yaaraaa nee adanganumyaa madanganumyaa Adanganumyaa madanganumyaaaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Top Tucker lyrics in Tamil by Mohit Chauhan, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.