Pudhu Vellai Mazhai by Unni Menon, Sujatha Mohan song Lyrics and video
Artist: | Unni Menon, Sujatha Mohan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-11-16 |
Lyrics (English)
PUDHU VELLAI MAZHAI SONG LYRICS IN TAMIL: Pudhu Vellai Mazhai (புது வெள்ளை மழை) is a Tamil song from the film Roja , starring Arvind Swamy, Madhubala, Sathyapriya and Nassar, directed by Mani Ratnam. "PUDHU VELLAI MAZHAI" song was composed by A.R. Rahman and sung by Unni Menon and Sujatha Mohan , with lyrics written by Vairamuthu . புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது இங்கு சொல்லாத இடம் கூடக் குளிா்கின்றது மனம் சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது இங்கு சொல்லாத இடம் கூடக் குளிா்கின்றது மனம் சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது நதியே நீயானால் கரை நானே சிறுபறவை நீயானால் உன் வானம் நானே புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது பெண் இல்லாத ஊாிலே அடி ஆண் பூ கேட்பதில்லை பெண் இல்லாத ஊாிலே கொடி தான் பூப்பூப்பதில்லை உன் புடவை முந்தானை சாய்ந்ததில் இந்த பூமி பூப்பூத்தது இது கம்பன் பாடாத சிந்தனை உந்தன் காதோடு யாா் சொன்னது புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது இங்கு சொல்லாத இடம் கூடக் குளிா்கின்றது மனம் சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது நீ அணைக்கின்ற வேளையில் உயிா்ப் பூ திடுக்கென்று மலரும் நீ வெடுக்கென்று ஓடினால் உயிா்ப் பூ சருகாக உலரும் இரு கைகள் தீண்டாத பெண்மையை உன் கண்கள் பந்தாடுதோ மலா் மஞ்சம் சேராத பெண்ணிலா எந்தன் மாா்போடு வந்தாடுதோ புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது இங்கு சொல்லாத இடம் கூடக் குளிா்கின்றது மனம் சூடான இடம் தேடி அலைகின்றது நதியே நீயானால் கரை நானே சிறுபறவை… நீயானால் உன் வானம் நானே… புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது புது வெள்ளை மழை இங்கு பொழிகின்றது இந்தக் கொள்ளை நிலா உடல் நனைகின்றது Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu Indha kollai nila udal nanaigindradhu Ingu sollaadha idam kooda kulirgindradhu Manam soodana idam thedi alaigindradhu Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu Indha kollai nila udal nanaigindradhu Ingu sollaadha idam kooda kulirgindradhu Manam soodaana idam thedi alaigindradhu Nadhiyae nee aanaal karai naanae Siru paravai nee aanaal un vaanam naanae Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu Indha kollai nila udal nanaigindradhu Pen illaadha oorilae adi aan poo ketpadhillai Pen illaadha oorilae kodi thaan poo poopadhillai Un pudavai mundhaanai saaindhadhil indha boomi poo poothadhu Idhu kamban paadatha sindhanai undhan kaadhodu yaar sonnadhu Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu Indha kollai nila udal nanaigindradhu Ingu sollaadha idam kooda kulirgindradhu Manam soodana idam thedi alaigindradhu Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu Indha kollai nila udal nanaigindradhu Nee anaikindra velaiyil uyir poo thidukendru malarum Nee vedukendru odinaal uyir poo sarugaaga ularum Iru kaigal theendadha penmaiyai un kangal pandhaadudho Malar manjam seradha pen nila endhan maarbodu vandhaadudho Pudhu vellai mazhai ingu pozhigindradhu Indha kollai nila udal nanaigindradhu Ingu sollaadha idam kooda kulirgindradhu Manam soodana idam thedi alaigindradhu Nadhiyae nee aanaal karai naanae Siru paravai nee aanaal un vaanam naanae Pudhu vellai mazhai Ingu pozhigindradhu Indha kollai nila Udal nanaigindradhu Pudhu vellai mazhai Ingu pozhigindradhu Indha kollai nila Udal nanaigindradhu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pudhu Vellai Mazhai lyrics in Tamil by Unni Menon, Sujatha Mohan, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.