Bhayda Chap Bhabhi by Mahesh Vanzara, Hansha Bharwad song Lyrics and video
| Artist: | Mahesh Vanzara, Hansha Bharwad |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Dipesh Chavda |
| Lyricist: | Kandhal Odedara |
| Label: | S S Digital |
| Genre: | Masti |
| Release: | 2025-04-05 |
Lyrics (English)
ભાયડા છાપ ભાભી | BHAYDA CHAP BHABHI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Mahesh Vanzara and Hansha Bharwad from S S Digital label. The music of the song is composed by Dipesh Chavda , while the lyrics of "Bhayda Chap Bhabhi" are penned by Kandhal Odedara . The music video of the Gujarati track features Mahesh Vanzara, Shahid Shaikh and Geet Thakkar. હો બેહી જા ઓકે બકુડી ઉભા થાઓ નો ટેંશન વાલી ખાવા ખાઓ તારી જેવી મરજી જીંદગી છે ગોટાળે ભારતલીરીક્સ.કોમ બહારે જાઓ આ હાલ્યો વાલી ઘર આવો રસ્તો માં વાલી ફરવા લઇ જાઓ તૈયર થઈ જાઓ જીંદગી છે ગોટાળે હે પરણ્યા પછી બદલાઈ ગઈ છે ભઈ ની મારા બાઝી અરે મારા ભઈ નો શિન શોટ થઈ ગયો પરણ્યા પછી બદલાઈ ગઈ છે ભઈ ની મારા બાઝી આગળ પાછળ ફરતા ફરે કરતા ફરે રાજી હે મારા ભઈલું ને મળ્યા છે અલ્યા ભાયડા છાપ ભાભી એ હે હે પરણ્યા પેલા ઝિંદગી હતી ભઈ ની રે નવાબી હતો મારો ભઇલો પેલા હાજર જવાબી હવે મીનડી મિયાઉં થઈ જ્યા મળ્યા માથા ભારે ભાભી હે કોઈ વાતે ભાભી નમતુ કોઈ ને આલતી નથી અલ્યા બોલવા માં માપ કોઈ નું રાખતી નથી હા હા પરણ્યા પેલા વટ્ટ નો કટકો હતો રે રૂઆબી શ્રીવલી બોલે તો ચૂપ થઈ જાય અમારો સ્વામી મારા ભઈલું ને મળ્યા છે જો ને માથા ભારે ભાભી હે હે મારા ભઈલું ને મળ્યા છે અલ્યા ભાયડા છાપ ભાભી હો શેર મા જોવા ગ્યાતા સીટી મા જોવા ગ્યાતા મારા વીર ને ખબર નતી ભાભી માથા ભારે ગોતી હા દાદા ને ખબર નતી માતા ને ખબર હતી મારા વીર ને ખબર નતી ભાભી માથા ભારે ગોતી ભાભી બધી વાતે શેરે પુરી કરતા ફરે જીહાજુરી ભઈ ની હાલત થઈ ગઈ બુરી કેવી આ મજબુરી ભઈલા કેવી આ મજબુરી અરે હો હો મારા ભઈ ના વ્રત નુ ફળ છે મર્દોં ના જેવુ બળ છે માથુ કપાય તોયે લડનારું ભાભી નુ ધડ છે અરે હો હો હો અવાજ પહાડી એમનો મર્દાની ચાલ છે કોથળે થી નીકળ્યું બિલાડુ ભઈ ના બુરા હાલ છે હો નથી વખવબાઈ જેવા ભાભી મળ્યા ભઈ ને એવા દેવદાસ બની ભઈલો મારો કરતા ફરે સેવા ભાભી જ્યા બોલાવે ત્યા ભઇલો થઈ જાય ખાંભી ડગલું ના ભરે હાથ પગ જાય એના જામી હે માર ભઈલું ને મળ્યા છે અલ્યા ખતર નાખ ભાભી હે મારા ભઈલું ને મળ્યા છે ભાયડા છાપ ભાભી અરે હો હો હરખ પદુડો થ્યોતો ઝટપટ લગનીયા કરવા ના પાડી તોયે આ હો હાલી હામે થી મળવા હા હા ભઈઓ પાહે નો બેહવા આવ નો દેતી ફરવા કીધા વગર જાય તો ઘર માં એ નો દેતી પેહવા અરે પાંચ હાથે પુરો ભઈલો છે રે હટ્ટો કટ્ટો તોયે ગળા મા ભાભી એ પહેરાવી દિધો પટ્ટો અલ્યા મન માં ના રે લેતો અમારા વાંઢા ઓ ની વાણી તુ તો જ્યો રે પરણી અમારી આંતેડી રે બાળી અલ્યા હાચે હાચુ કહુ મારા ભાભી હો પર છે અલ્યા ભારી મારા ભઈલા નસીબ થી રે મળે કોક ને જ આવી ઘરવાળી હે એના ભાયડા છાપ નઈ કેવાય એને ડેરિંગ બાઝ ભાભી Ho behi jaa ok bakudi Ubha thao no tention vali Khava khao tari jevi marji Zindagi che gotale Bahare jao aa halyo vali Ghare aao rasta ma vali Farva lai jao taiyar thai jao Zindagi che gotale He parnya pachi badlai gayi che bhai ni mara baazi Are mara bhai no shin sort thai gayo Parnya pachi badlai gayi che bhai ni mara baazi Aagal pachal farta fare karta fare raji He mara bhailu ne madya che alya bhayda chap bhabhi Ae he he parnya pela zindagi hati bhai ni re nawabi Hato maro bhailo pela hajar jawabi Have minadi miauu thai jya madya matha bhare bhabhi He koi vate bhabhi namtu koi ne aalti nathi Are bolva ma maap koi nu rakhti nathi Ha ha parnya pela vatt no katko hato re ruaabi Have srivali bole to chup thai jay amaro swami Mara bhailu ne madya che jo ne matha bhare bhabhi He he mara bhailu ne madya che alya bhayda chap bhabhi He sher ma jova gyata city ma jova gyata Mara veer ne khabar nati bhabhi matha bhare goti Ha dada ne khabar nati mata ne khabar hati Mara veer ne khabar nati bhabhi matha bhare goti Bhabhi badhi vate shere puri karta fare jihajuri Bhai na halat thai gayi buri kevi aa majburi Bhaila kevi aa majburi Are ho ho mara bhai na vrat nu fal che Mardon na jevu bal che Mathu kapay toye ladnaru bhabhi nu dhal che Are ho ho ho avaj pahali emno mardani chaal che Kothade thi nikdyu biladu bhai na bura haal che atozlyric.com Ho nathi vakhavabai jeva bhabhi madya bhai ne eva Devdas bani bhailo maro karta fare seva Bhabhi jya bolave tya bhailo thai jay khabi Dagalu na bhare hath pag jay ena jaami He mar bhailu ne madya che alya khatar naakh bhabhi He he mara bhailu ne madya che bhayda chap bhabhi Are ho ho ho harakh padudo thyo to zhatpat laganiya karva Na padi toye aa ho hali hame thi madva Ha ha bhaio pahe no behva aava no deti farva Kidha vagar jay to ghar ma ae no deti pehva Are paanch hathe puro bhailo che re hatto katto Toye gala ma bhabhi ae paheravi didho patto Alya mann ma na re leto amara vandhao ni vaani Tu to jyo re parni amari aantedi re bari Alya hache hachu kahu mara bhabhi ho par che alya bhari Mara bhaila nasib thi re made kok ne j aavi gharwali He ena bhayda chap nai kevay ene daring baaz bhabhi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bhayda Chap Bhabhi lyrics in Gujarati by Mahesh Vanzara, Hansha Bharwad, music by Dipesh Chavda. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.