Easy Come Easy Go by Sid Sriram, Sanjeev Thomas, Tapass Naresh, MADM song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram, Sanjeev Thomas, Tapass Naresh, MADM |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sid Sriram |
Lyricist: | Siva Ananth |
Label: | Sony Music |
Genre: | |
Release: | 2020-03-05 |
Lyrics (English)
EASY COME EASY GO LYRICS IN TAMIL: Easy Come Easy Go (ஈசி கம் ஈசி கோ) is a Tamil song from the film Vaanam Kottattum , starring Sarath Kumar, Vikram Prabhu and Radhika Sarathkumar, directed by Dhana Sekaran. "EASY COME EASY GO" song was composed by Sid Sriram and sung by Sid Sriram , Sanjeev Thomas , Tapass Naresh and MADM , with lyrics written by Siva Ananth . செவ்விழி வெண்கடல் மின்மின்னும் வானவில் பொன்னொளி ஓ……பால்வெளி எல்லாம் உள்ளங்கையிலே இந்திரன் சூரியன் துள்ளிடும் தாரகை மண்ணிலே ஓ பூ மழை எல்லாம் மங்கை நெஞ்சிலே….ஹேய் கை பிடித்து நாம் நடக்க ஊர் உலகம் ஒதுங்கிடும் வா வா வா வீசி வரும் பேரலையும் பதுங்கி நின்னு தழுவிடும் வா வா வா ஹேய் ஹேய்ய்ய்…..ஏய்…. கனவுக்கு விலையென்ன சொல் காட்டு புலி மனம் எட்டு திசையிலும் தத்தி தாவி போகும் தூரம் என்ன கேட்டு சொல் பூத்திடும் பாதை எல்லாம் புத்தி சித்தி மட்டும் ஒட்டிகூட வர கட்டி போட்டு வைக்க யாருமில்ல…ஓ…..ஓ…. எட்டி தள்ளி போடு கவலைகள…..ஓ……ஓ….ஓ…. பரத்கிரிக்.காம் ஈசி கம் ஈசி கோ என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ ஈசி கம் ஈசி கோ இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ ஈசி கம் ஈசி கோ என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ ஈசி கம் ஈசி கோ இஷ்டம் போல பாடிக்கோ செவ்விழி வெண்கடல் மின்மின்னும் வானவில் பொன்னொளி ஓ……பால்வெளி எல்லாம் உள்ளங்கையிலே சின்னதாய் ஆசைகள் தேவைகள் ஓ…..என்னிலே உண்மையாய் நான் சொல்கிறேன் நான் என்னை கண்டேன் விண்ணிலே ஓ….ஆஅ…….ஆஅ…… ஓ….ஆஅ…….ஆஅ…… ஓ….ஆஅ…….ஆஅ…… ஓ….ஆஅ…….ஆஅ…… ஓடும் மேகமெல்லாம் நம் பேர் சொல்லி கூவாதோ இனி என்றும் எப்போதும் பொற்காலம் வா வா வா ஈசி கம் ஈசி கோ என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ ஈசி கம் ஈசி கோ இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ ஈசி கம் ஈசி கோ என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ ஈசி கம் ஈசி கோ இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ ஈசி கம் ஈசி கோ என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ ஈசி கம் ஈசி கோ இஷ்டம் போல பாடிக்கோ. Sevvizhi venkadal Minminum vaanavil Ponnoli o…paalveli Ellaam ullangkaiyilae Indhiran suriyan Thullidum thaaragai Mannile o…poo mazhai Ellaam mangai nenjilae…hey Kai pidithu naam nadakka Oor ulagam othungidum Vaa vaa vaa Veesi varum per alaiyum Pathungi ninnu thazhuvidum Vaa vaa vaa Hey heyyyy…eyyy Kanavukku vilaiyenna sol Kaattu puli manam Ettu thisaiyilum Thaththi thaavi pogum Dhooram enna kettu sol Poothidum paadhai ellam Budhi sidhthi mattum Otti kooda vara Katti pottu vaikka yaarumilla…o…o… Etti thalli podu kavalaigala…o.. o..o… atozlyric.com Easy come easy go Enna venum kettuko Easy come easy go Ishtam patta vachikko Easy come easy go Enna venum kettuko Easy come easy go Ishtam pola paadikko Sevvizhi venkadal Minminum vaanavil Ponnoli o…paalveli Ellaam ullangkaiyilae Chinnathaai aasaigal Thevaigal o..ennilae Unmaiyaai naan solgiren Naan ennai kanden vennilae O…aaa……..aaa….. O…aaa……..aaa….. O…aaa……..aaa….. O…aaa……..aaa….. Oodum megamellaam Naam per solli koovatho Ini endrum eppodhum porkaalam Vaa vaa vaa Easy come easy go Enna venum kettuko Easy come easy go Ishtam patta vachikko Easy come easy go Enna venum kettuko Easy come easy go Ishtam patta vachikko Easy come easy go Enna venum kettuko Easy come easy go Ishtam pola paadikko. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Easy Come Easy Go lyrics in Tamil by Sid Sriram, Sanjeev Thomas, Tapass Naresh, MADM, music by Sid Sriram. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.