Sonal Samrath Sarkar Chhe by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Sagardan Gadhvi song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Sagardan Gadhvi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Kavi Kedan |
Label: | Jignesh Barot |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-01-12 |
Lyrics (English)
SONAL SAMRATH SARKAR CHHE LYRICS IN GUJARATI: સોનલ સમરથ સરકાર છે, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Sagardan Gadhvi and released by Jignesh Barot label. "SONAL SAMRATH SARKAR CHHE" is a Gujarati Devotional song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Kavi Kedan . હે માં હે માં હે માં ઓ માં હે માં હે માં હે માં હો માં ભારતલીરીક્સ.કોમ હે મઢડે બેસી સોનલ માં સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે હે આયલ છે અમારો આધાર સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે એ સમરથ સરકાર મારી સોનલ માં ને બાપ છે સમરથ સરકાર મારી સોનલ માં ને બાપ છે હે મઢડે બેસી સોનલ માં સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે હે આયલ તારો એક છે આધાર સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે હે વહમી વેળા ને વહમી રે વાટમાં દિવસ લાગે દોયલાં કોઈ નતું સંગાથમાં હો કોને જઈને કહેવા ઈ મનડાંના ઓરતા કોણ જાણે દલડાંને એવા અમે ખોળતા હે હુકમની હકદાર મારી સોનલ માં ને બાપ છે હુકમની હકદાર મારી સોનલ માં ને બાપ છે હે મઢડે બેસી સોનલ માં સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે હે આયલ અમારો આધાર સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે છોરું ના એક જ સાદે સોનલ કાયમ સાબદી ભીડુ ભાંગવાને માં વેલેરી આવતી હો કવિ કેદાન કે એક તારો આશરો તારા ભરોસે હું તો ડગલાં રે માંડતો હે કોરટ કિરતાર મારે સોનલ માં ને બાપ છે કોરટ કિરતાર મારે સોનલ માં ને બાપ છે હે મઢડે બેસી સોનલ માં સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે હે આયલ છે અમારો આધાર સોનલ મારી સમરથ સરકાર છે સોનલ સમરથ સરકાર છે સોનલ સમરથ સરકાર છે સોનલ સમરથ સરકાર છે. He maa he maa he maa o maa He maa he maa he maa ho maa He madhade besi sonal maa Sonal mari samrath sarkar chhe He aayal chhe amaro aadhar Sonal mari samrath sarkar chhe Ae samrath sarkar mari sonal maane bap chhe Samrath sarkar mari sonal maane bap chhe He madhade besi sonal maa Sonal mari samrath sarkar chhe He aayal taro aek chhe aadhar Sonal mari samrath sarkar chhe He vahmi vela ne vahmi re vatma Divas lage doyla koi natu sangathma Ho kone jaine kaheva e mandana orat Kon jane daldane aeva ame kholta He hukamni hakdar mari sonal maa ne baap chhe Hukamni hakdar mari sonal maa ne baap chhe He madhade besi sonal maa Sonal mari samrath sarkar chhe He aayal amaro aadhar Sonal mari samrath sarkar chhe atozlyric.com Chhoru na aek ja sade sonal kayam sabadi Bhidu bhagvane maa veleri aavati Ho kavi kedan ke aek taro asharo Tara bharose hu to dagla re mandto He korat kirtar mare sonal maa ne bap chhe Korat kirtar mare sonal maa ne bap chhe He madhade besi sonal maa Sonal mari samrath sarkar chhe He aayal chhe maro aadhar Sonal mari samrath sarkar chhe Sonal samrath sarkar chhe Sonal samrath sarkar chhe Sonal samrath sarkar chhe. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sonal Samrath Sarkar Chhe lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Sagardan Gadhvi, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.