Something Something by Tippu song Lyrics and video
Artist: | Tippu |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Devi Sri Prasad |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Sun Music |
Genre: | Dance |
Release: | 2024-09-09 |
Lyrics (English)
SOMETHING SOMETHING SONG LYRICS IN TAMIL: 'சம்திங் சம்திங்' The song is sung by Tippu from the soundtrack album for the Tamil film Unakkum Enakkum , directed by M. Raja, starring Jayam Ravi, Prabhu and Trisha. "SOMETHING SOMETHING" is a Dance song, composed by Devi Sri Prasad , with lyrics written by Pa. Vijay . சம்திங் சம்திங் சம்திங் சம்திங் உனக்கும் எனக்கும் சம்திங் சம்திங் கம் ஆன் ஹே லப் டப் லப் டப் சொல்லும் சம்திங் லாஜிக் இல்லா மேஜிக் சம்திங் நோ நோ என்றாலே சம்திங் சம்திங் என்றாகும் சிக்ஸ்டீன் தொடங்கி சிக்ஸ்டீஸ் வரைக்கும் சம்திங் இன்றி யாரு டா ஆஹா ஆஜா ஆஹா ஆஜா கண்ணாலே பாக்க பாக்க நேரம் இல்லையா சுனோ சரோஜா ஆஜாரே ஆஜா என்னோட ஆடி பாட ஆசை இல்லையா ஆஹா ஆஜா ஆஹா ஆஜா கண்ணாலே பாக்க பாக்க நேரம் இல்லையா சுனோ சரோஜா ஆஜாரே ஆஜா என்னோட ஆடி பாட ஆசை இல்லையா ஓ ஹோ ஹே லப் டப் லப் டப் சொல்லும் சம்திங் லாஜிக் இல்லா மேஜிக் சம்திங் ஹே வெண்ணிலாவே உன் கை பிடிக்க நான் பார்த்திருக்கும் முதல் முகில் இதோ சல்வார் சூடும் குட்டி தீவே உன் மேல் உன் மேல் வந்து வந்து மோதி மோதி தொட்டு செல்லும் அலை கடல் இதோ எடக்கு மடக்கு எதுக்கு எதுக்கு உனக்குள் இருக்கு ஆசை தடக்கு தடக்கு வயசு துடிக்குதே படாரென்று என்னை தாக்கி விட்ட கண்ணை இங்கு தானே கண்டு கொண்டேன் ஆஹா ஆஜா ஆஹா ஆஜா கண்ணாலே பாக்க பாக்க நேரம் இல்லையா சுனோ சரோஜா ஆஜாரே ஆஜா என்னோட ஆடி பாட ஆசை இல்லையா ஆஹா ஆஜா ஆஹா ஆஜா கண்ணாலே பாக்க பாக்க நேரம் இல்லையா சுனோ சரோஜா ஆஜாரே ஆஜா என்னோட ஆடி பாட ஆசை இல்லையா ஹோ ஹோ ஓ யார் கையில் வந்து யார் சேர்ந்திருப்போம் யார் சொல்வதிதை காட் டிசைட்ஸ் சம்திங் லட்சம் பேரை பார்த்திருப்போம் சும்மா பேசி சென்றிருப்போம் யாரோ ஒருவர் மீது மட்டும் ஏதோ வந்தால் சம்திங் தகிட ததுமி தகிட ததுமி ஆட்டம் போடும் நெஞ்சம் தயங்கி தயங்கி மயங்கி போகுமே சடாரென்று என்னை சாய்த்து விட்ட பெண்ணை கொண்டு செல்ல வந்து விட்டேன் ஆஆ ஆஹா ஆஜா ஆஹா ஆஜா கண்ணாலே பாக்க பாக்க நேரம் இல்லையா சுனோ சரோஜா ஆஜாரே ஆஜா என்னோட ஆடி பாட ஆசை இல்லையா ஆ ஹா ஆஹா ஆஜா ஆஹா ஆஜா கண்ணாலே பாக்க பாக்க நேரம் இல்லையா சுனோ சரோஜா ஆஜாரே ஆஜா என்னோட ஆடி பாட ஆசை இல்லையா ஹு ஆஹா ஆஜா ஹே ஆஹா ஆஜா ஹு கண்ணாலே பாக்க பாக்க ஆ ஹா நேரம் இல்லையா சுனோ சரோஜா ஹே ஆஜாரே ஆஜா ஹு என்னோட ஆடி பாட ஆ ஹா ஆசை இல்லையா ஹோ ஹோ Something something Something something Unakkum ennakum Something something Come on Hey lap tup lap tup Sollum something Logic illa magic something No no endraalae Something something endraagum Sixteen thodangi Sixties varaikkum Something indri yaaru daa Aaaha aaja Aaaha aaja Kannalae parka parka Neram illaiya Suno saroja Aajarae aaja Ennoda aadi paada Aasai illaiya Aaaha aaja Aaaha aaja Kannalae parka parka Neram illaiya Suno saroja Aajarae aaja Ennoda aadi paada Aasai illaiya oh hoo Hey lap tup lap tup Sollum something Logic illa magic something Hey vennilaavae Un kai pidika Naan paarthirukkum Mudhal muhil itho Salwar soodum kutti thevae Un mel un mel vanthu vanthu Modhi modhi thottu sellum Alai kadal ithoo Edakku madakku Ethukku ethukku Unakkul irukku aasai Dhadakku dhadakku Vayasu thudikuthae Padaarendru ennai Thaaki vitta kannai Ingu thaanae kandu konden Aaaha aaja Aaaha aaja Kannalae parka parka Neram illaiya Suno saroja Aajarae aaja Ennoda aadi paada Aasai illaiya Aaaha aaja Aaaha aaja Kannalae parka parka Neram illaiya Suno saroja Aajarae aaja Ennoda aadi paada Aasai illaiya ho ho oh Yaar kaiyil vanthu Yaar sernthirupom Yaar solvathithai God decides something Latcham perai paarthirupọm Summa pesi sendrirupom Yaaro oruvar meedhu mattum Etho vanthaal something Thakida thathumi Thakida thathumi Aatam podum nenjam Thayangi thayangi Mayangi pogumae Sadaarendru ennai Saaithu vitta poennai Kondu sella vanthu vitten ahhh Aaaha aaja Aaaha aaja Kannalae parka parka Neram illaiya Suno saroja Aajarae aaja Ennoda aadi paada Aasai illaiya ah haaa Aaaha aaja Aaaha aaja Kannalae parka parka Neram illaiya Suno saroja Aajarae aaja Ennoda aadi paada Aasai illaiya…huu Aaaha aaja hey Aaaha aaja huu Kannalae parka parka ah haa Neram illaiya Suno saroja hey Aajarae aaja huu Ennoda aadi paada ah haa Aasai illaiya ho ho Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Something Something lyrics in Tamil by Tippu, music by Devi Sri Prasad. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.