Thalattu Naal by Crishna song Lyrics and video
Artist: | Crishna |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Govind Vasantha |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-05-18 |
Lyrics (English)
தாலாட்டு நாள் | THALATTU NAAL LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Crishna from the Tamil film Thambi , directed by Jeethu Joseph. The film stars Jyotika, Sathyaraj and Karthi in the lead role. The music of "THALATTU NAAL" song is composed by Govind Vasantha , while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan . கை பையில் சந்தோசம் காத்தோட பூ வீசும் வண்ணத்து தாளுக்குள் அன்பாகுறோம் பூமிக்கு வேணும்முன்னு விண் தாவும் மீன் ஒன்னு வந்தாளே இந்நாளே கொண்டாடுறோம் எந்த சோகங்கள் வந்தாலும் நான் உன்னை சுத்தி இருப்பேன் தடுப்பேன் நீ பூத்திட எந்த சாமிக்கு முன்னாலும் நான் கேட்பதெல்லாம் சிரிச்சு செழிச்சி நீ வாழ்ந்திட பரத்கிரிக்.காம் தாலாட்டு நாள் உந்தன் தாலாட்டு நாள் இங்கு தாலாட்டு நாள் உன்னை பாராட்டும் நாள் அந்த மேகங்கள் தேன் சொட்ட காற்றெல்லாம் கை தட்ட பூமிக்கு நீ வந்த தாலாட்டு நாள் கூறுவேன் நாம் வாழ்க்கையே மண் சேரவே நாம் பெற்ற கடன்தானே அதை தீர்க்கவே எல்லோரிடம் சிரிப்பூட்டி நகர்ந்தோம் வாழ்வில் நீ இன்று காண்பிக்கும் பாசங்கள் வேறேல்லாமே வேண்டாத வேஷங்கள் விழாவோ கனாவோ விழாத வினாவோ உன் கைகள் மேலே நின்று தோள் சாய்க்கும் நேசங்கள் தாலாட்டு நாள் உந்தன் தாலாட்டு நாள் இங்கு தாலாட்டு நாள் உன்னை பாராட்டும் நாள் அந்த மேகங்கள் தேன் சொட்ட காற்றெல்லாம் கை தட்ட பூமிக்கு நீ வந்த தாலாட்டு நாள் கூறுவேன் Kai paiyil sadhosham Kaathoda poo vesum Vannaththu thaalukku anbaagurom Bhoomikku venumnnu Vin thaavum meen onnu Vandhaalae innaala kondadurom Endha sogangal vandhaalum Naan unnai suththi Iruppen thaduppen nee poothida Endha saamiku munnaalum Naan ketpathellaam Sirichu sezhichi nee vaazhnthida Thalattu naal undhan Thalattu naal ingu Thalattu naal unnai Paarattum naal andha Megangal thaen sotta Kaatrellaam kai thatta Bhoomikku nee vandha Thaalattu naal kooruven Naam vaazhkaiyae mann seravae Naam petra kadan thaanae Adhai theerkkavae elloridam Siripputti nagarndhom Vaazhvil nee indru kaanpikkum paasangal Verellaamae vendaatha veshangal atozlyric.com Vizhaavo kanaavo Vizhaatha vinavo Un kaigal mele nindru Thozh saaikum nesangal Thalattu naal undhan Thalattu naal ingu Thalattu naal unnai Paarattum naal andha Megangal thaen sotta Kaatrellaam kai thatta Bhoomikku nee vandha Thaalattu naal kooruven Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thalattu Naal lyrics in Tamil by Crishna, music by Govind Vasantha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.