Hey Baby by Bjorn Surrao song Lyrics and video
Artist: | Bjorn Surrao |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Bjorn Surrao |
Lyricist: | Jagadeesh Kanna, Bjorn Surrao |
Label: | Think Music India |
Genre: | Love |
Release: | 2022-03-26 |
Lyrics (English)
HEY BABY SONG LYRICS IN TAMIL: Hey Baby (ஹே பேபி) is a Tamil Love song, voiced by Bjorn Surrao from Think Music India . The song is composed by Bjorn Surrao , with lyrics written by Jagadeesh Kanna and Bjorn Surrao . Unnai pol unnai pol oru ponna Na na na thedinaenae Oru paarvai unnai paarthaen Na gaali aanaenae Oru sollu ok sollu Na na na uyirae theruvaen Indha lifeuu serndha podhum Semma happy aavaen Sirikiralae Enna parthu Kannai katti Kaatil vita nee Hey baby… Hey baby You got You got a pretty body Hey baby hey baby Come be Come be my seri pathi Hey baby.. Hey baby Yeah hey Got me feeling kinda lucky Hey baby… Hey baby Gonna love you all the time Unna parthu pesi pesi Enn varthai kavidhai aachu Adha kaetu sirichu sirichu Un siripum ringtone aachu Unna parhtu pesi pesi Enn life um joker aachu Nee parhtu sirichu sirichu Naa sirichaen jackpot adichu Sirikiralae Enna parthu Kannai katti Kaatil vita nee Hey baby… Hey baby You got You got a pretty body Hey baby… Hey baby Come be Come be my seri pathi Hey baby… Hey baby Yeah hey Got me feeling kinda lucky Hey baby… Hey baby Gonna love you all the time Hey baby… Hey baby You got You got a pretty body Hey baby… Hey baby Come be Come be my seri pathi Hey baby… Hey baby Yeah hey Got me feeling kinda lucky Hey baby… Hey baby Gonna love you all the time. உனைப்போல் உனைப்போல் ஒரு பொண்ண நா நா நா தேடினேனே ஒரு பார்வை உன்ன பார்த்தேன் நா காலி ஆனேனே ஒரு சொல்லு ஓகே சொல்லு நா நா நா உயிரே தருவேன் இந்த லைஃப்பு சேர்ந்தா போதும் செம ஹேப்பி ஆவேன் atozlyric.com சிரிக்கிறாளே என்ன பார்த்து கண்ண கட்டி காட்டில் விட்ட நீ ஹே பேபி… ஹே பேபி யூ காட் யூ காட்ட பிரிட்டி பாடி ஹே பேபி… ஹே பேபி கம் பி பீ மை செரி பாதி ஹே பேபி… ஹே பேபி எய் ஹேய் பீஃலிங்க் கைண்டா லக்கி ஹே பேபி… ஹே பேபி ஐ லவ் யூ ஆல் த டைம் உன பார்த்து பேசி பேசி என் வார்த்தை கவிதை ஆச்சு அத கேட்டு சிரிச்சு சிரிச்சு உன் சிரிப்பும் ரிஃங் டோன் ஆச்சு உன பார்த்து பேசி பேசி என் ஃலைப்பும் ஜோக்கர் ஆச்சு நீ பார்த்து சிரிச்சு சிரிச்சு நா சிரிச்சேன் ஜாக்பாட் அடிச்சு சிரிக்கிறாளே என்ன பார்த்து கண்ண கட்டி காட்டில் விட்ட நீ ஹே பேபி… ஹே பேபி யூ காட் யூ காட்ட பிரிட்டி பாடி ஹே பேபி… ஹே பேபி கம் பி பீ மை செரி பாதி ஹே பேபி… ஹே பேபி எய் ஹேய் பீஃலிங்க் கைண்டா லக்கி ஹே பேபி… ஹே பேபி ஐ லவ் யூ ஆல் த டைம் ஹே பேபி… ஹே பேபி யூ காட் யூ காட்ட பிரிட்டி பாடி ஹே பேபி… ஹே பேபி கம் பி பீ மை செரி பாதி ஹே பேபி… ஹே பேபி எய் ஹேய் பீஃலிங்க் கைண்டா லக்கி ஹே பேபி… ஹே பேபி ஐ லவ் யூ ஆல் த டைம். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hey Baby lyrics in Tamil by Bjorn Surrao, music by Bjorn Surrao. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.