Have Jane Kyare Malishu by Vinay Nayak song Lyrics and video
Artist: | Vinay Nayak |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Barot |
Lyricist: | Amit Barot, Riya Solanki |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-12-16 |
Lyrics (English)
હવે જાણે ક્યારે મળીશું | HAVE JANE KYARE MALISHU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vinay Nayak under Saregama Gujarati label. "HAVE JANE KYARE MALISHU" Gujarati song was composed by Amit Barot , with lyrics written by Riya Solanki and Amit Barot . The music video of this Sad song stars Shahid Shaikh and Zeel Joshi. હવે જાણે ક્યારે મળીશું હો..હો હવે જાણે ક્યારે મળીશું અજાણી રાહો માં અધૂરી રહી ગઇતી એ આપણી પ્રેમ કહાની માં આ વાતો રહી ગઈ તારી યાદો માં મુલાકાતો રહી ગઈ ફરિયાદો માં ફરિયાદો માં હવે જાણે ક્યારે મળીશું અજાણી રાહો માં ભારતલીરીક્સ.કોમ મારી જિંદગી ની આ ખરી મોહબ્બત લુંટાણી મારી જશે મને તારી જુદાઈ આ જખ્મો જીવાડી રહ્યા બધા તોડ મળી રહ્યા ટુકડા દિલ ના હર ખૂણે ખૂણે વહી ગયા શિકાયત કરીશું હવે તો ખુદા ને મળવા ના નતા તો મળાવ્યા તે સાને મળાવ્યા તે સાને હવે જાણે ક્યારે મળીશું અજાણી રાહો માં મારા શ્વાસ માં એ રેતા મારી આંખો ના ઈશારે છોડી ગયા મને મોત ના સહારે આજે તારી બેવફાઈ મારા દિલને ના સમજાઈ સપના મારા એ ચૂર ચૂર થઇ ગયા હવે સામે મળીશુ ખયાલો માં હકીકત તો રહી ગઈ ઈરાદોં માં ઈરાદોં માં હવે જાણે ક્યારે મળીશું અજાણી રાહો માં અજાણી રાહો માં Have jane kayre malishu Ho ho have jane kyare malishu Ajani raho ma Adhuri rahi gaiti ae aapdi prem kahani ma Aa vato rahi gai tari yado ma Mulakato rahi gai fariyado ma Fariyado ma Have jane kyare malishu Ajani raho ma Mari jindagi ni aa khari mohbbat lutani Mari jase mane tari judai Aa jakhmo jivadi rahya Badha tod mali rahya Tukda dil na har khune khune vahi gaya atozlyric.com Shikayat karishu have to khuda ne Malva na nata to malvya te sane Malvya te sane Have jane kyare malishu Ajani raho ma Mara swas ma ae reta Mari aankho na ishare Chhodi gaya mane mot na sahare Aaje tari bewafai mara dil ne na samjai Sapna mara ae chur chur thai gaya Have same malisu khayaloma Hakikat to rahi gai iradoma Iradoma Have jane kyare malishu Ajani raho ma Ajani raho ma Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Have Jane Kyare Malishu lyrics in Gujarati by Vinay Nayak, music by Amit Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.