CEO In The House by Nakul Abhyankar, Blaaze song Lyrics and video
Artist: | Nakul Abhyankar, Blaaze |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-01-30 |
Lyrics (English)
LYRICS OF CEO IN THE HOUSE IN TAMIL: 'CEO இன் தி ஹவுஸ்' The song is sung by Nakul Abhyankar and Blaaze from the Tamil film Sarkar , directed by A.R. Murugadoss. The film stars Joseph Vijay, Keerthi Suresh and Varalaxmi Sarathkumar in the lead role. "CEO IN THE HOUSE" is a Dance song, composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vivek Velmurugan . CEO இன் தி ஹவுஸ்… CEO இன் தி ஹவுஸ்… ஐ வான்னா ராக் லைக் ய ஸ்டார் லைக் ய Fire லைக் ய கிவ் மீ சம் லவ் லைக் ய ஹை லைக் ய மனி லைக் ய ஐ வான்னா ராக் லைக் ய ஸ்டார் லைக் ய Fire லைக் ய கிவ் மீ சம் லவ் லைக் ய ஹை லைக் ய மனி லைக் ய ஹே ஹே ஹே… ப்லே ஆட எனை எனை வேண்டுமா துணை துணை நான் ஒரு ஏவுகணை வேண்டாமே வினை வினை ப்லே ஆட எனை எனை வேண்டுமா துணை துணை நான் ஒரு ஏவுகணை வேண்டாமே வினை வினை றரர ராட்சச புகழ் ஒன்று எழுந்து நிக்கும் ஒழிக்கும் பேர் ஒன்று அரங்கமே அதர வைக்கும் தடுக்கும் காலம் தாண்டி அது பரவி நிக்கும் ப்லே ஆட எனை எனை வேண்டுமா துணை துணை நான் ஒரு ஏவுகணை வேண்டாமே வினை வினை ஐ வான்னா ராக் லைக் ய ஸ்டார் லைக் ய Fire லைக் ய கிவ் மீ சம் லவ் லைக் ய ஹை லைக் ய மனி லைக் ய ஐ ஜஸ்ட் லவ்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா வி ஜஸ்ட் லவ்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா ல லவ் ஜஸ்ட் லவ்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா சோ த்ரோவ் அவுட் சம்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா தொட்டுட்டா வெற்றி மா நம்ம Freak வுட்டுயு மா நீங்க Knockout-U மா பாத்து போ மா நிலவில் எனக்கும் ஒரு ஷேர் இருக்கு மா லிட்டில் ஊரு இருக்குமா போகலாமா… ஓஹ் குலாஹ் ஓஹ் டீலாஹ் ஓஹ் தூலாஹ் டாலரு மழை காலர் வரை தினம் தினம் கொட்டும் ஓஹ் வானோ ஓஹ் மன்னோ ஓஹ் எல்லோ ஓஹ் சன்ஓஹ் நான் கேட்கும் கலர் செஞ்சு ஆகிடும் ஐ வான்னா ராக் லைக் ய ஸ்டார் லைக் ய Fire லைக் ய கிவ் மீ சம் லவ் லைக் ய ஹை லைக் ய மனி லைக் ய ஐ வான்னா ராக் லைக் ய ஸ்டார் லைக் ய Fire லைக் ய கிவ் மீ சம் லவ் லைக் ய ஹை லைக் ய மனி லைக் ய ஹே ஹே ஹே… ப்லே ஆட எனை எனை வேண்டுமா துணை துணை நான் ஒரு ஏவுகணை வேண்டாமே வினை வினை ப்லே ஆட எனை எனை வேண்டுமா துணை துணை நான் ஒரு ஏவுகணை வேண்டாமே வினை வினை CEO இன் தி ஹவுஸ்… CEO இன் தி ஹவுஸ்… CEO இன் தி ஹவுஸ்… Oxygen போல உன் பிழை எல்லாம் இழுக்கனும் டா கூகுளைலே நாளைக்கு உன்னை தேடி மலைக்கனும் டா பிரசன்னா நம்ம சோமப்போம் சக்ஸஸ் எல்லாம் ஷேர் பண்ணிப்போம் பயம் வந்தா அலற வைப்போம் பு புல்ஸ் ஐ டார்கெட் அடிப்போம் பரத்கிரிக்.காம் CEO இன் தி ஹவுஸ்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா CEO இன் தி ஹவுஸ்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா ப்லே ஆட எனை எனை வேண்டுமா துணை துணை நான் ஒரு ஏவுகணை வேண்டாமே வினை வினை ப்லே ஆட எனை எனை வேண்டுமா துணை துணை நான் ஒரு ஏவுகணை வேண்டாமே வினை வினை ஐ ஜஸ்ட் லவ்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா வி ஜஸ்ட் லவ்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா ல லவ் ஜஸ்ட் லவ்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா சோ த்ரோவ் அவுட் சம்… மனி மா மனி மா மனி மா மனி மா CEO இன் தி ஹவுஸ்… Ceo in the house… Ceo in the house… atozlyric.com I wanna rock like a star like a fire like a Give me some love like a high like a money like a I wanna rock like a star like a fire like a Give me some high like a money like a Hey hey hey… Play ada enai enai Venduma thunai thunai Naan oru yevuganai Vendame vinai vinai Play ada enai enai Venduma thunai thunai Naan oru yevuganai Vendame vinai vinai Rarara ratchasa pugazh ondru yezhunthu nikkum Ozhikkum per ondru arangame athara vaikkum Thadukkum kaalam thaandi athu paravi nikkum Play ada enai enai Venduma thunai thunai Naan oru yevuganai Vendame vinai vinai I wanna rock like a star like a fire like a Give me some love like a high like a money like a I just love… Money ma money ma money ma money ma We just love… Money ma money ma money ma money ma La love just love… Money ma money ma money ma money ma So throw out some… Money ma money ma money ma money ma Thottutha vetri ma Namma freak out-u ma Neenga knockout-u ma Paathu poo ma Nilavil enakkum Oru share irukku ma Little ooru irukkuma Pogalama… Oh cool-ah Oh deal-ah Oh dhool-ah Dollar-u mazhai collar varai Dhinam dhinam kottum Oh vaano oh manno Oh yellow oh sun-oh Naan ketkum colour change aagidum I wanna rock like a star like a fire like a Give me some love like a high like a money like a I wanna rock like a star like a fire like a Give me some high like a money like a Hey hey hey… Play ada enai enai Venduma thunai thunai Naan oru yevuganai Vendame vinai vinai Play ada enai enai Venduma thunai thunai Naan oru yevuganai Vendame vinai vinai Ceo in the house Ceo in the house Ceo in the house Oxygen pohla un Pizhai ellam izhukkanum da Google-le naalikku Unnai thedi malaikanum da Prachana-na namma somappom Success ellam share pannippom Bayam vantha alara vaippom Bu bulls eye target-ah adippom Ceo in the house Money ma money ma money ma money ma Ceo in the house Money ma money ma money ma money ma Play ada enai enai Venduma thunai thunai Naan oru yevuganai Vendame vinai vinai Play ada enai enai Venduma thunai thunai Naan oru yevuganai Vendame vinai vinai I just love… Money ma money ma money ma money ma We just love… Money ma money ma money ma money ma La love just love… Money ma money ma money ma money ma So throw out some… Money ma money ma money ma money ma Ceo in the house Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: CEO In The House lyrics in Tamil by Nakul Abhyankar, Blaaze, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.