Kudarat Tara Khajane Khot Shu Padi by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Ban Maiya Editing |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-07-16 |
Lyrics (English)
KUDARAT TARA KHAJANE KHOT SHU PADI LYRICS IN GUJARATI: Kudarat Tara Khajane Khot Shu Padi (કુદરત તારા ખજાને ખોટ શું પડી) is a Gujarati Sad song, voiced by Gaman Santhal from Ban Maiya Editing . The song is composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka , Dhaval Motan . હો… કુદરત તારા ખજાને ખોટ શું પડી કુદરત તારા ખજાને ખોટ શું પડી લઇ લીધો કરણને, લઇ લીધો કરણને આંખ રે રડી મારી આંખ રે રડી હો… વિધાતાના લેખની કેવી રે ઘડી વિધાતાના લેખની કેવી રે ઘડી આવી કેવી વહમી વેળા થાશું કયા ભવે ભેળા આવી કેવી વહમી વેળા થાશું કયા ભવે ભેળા આંખ રે રડી મારી આંખ રે રડી હો… કુળનો દીવો મારો અધવચ્ચે ઓલવાયો આલના ઓગણાનો બાગ કરમાયો હો લેબચનો લાડવાયો ક્યારે ખોવાયો વાત જોઈ થાક્યા પણ કરણ ના લ્યા આયો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો… બૉણવાળાના બાળ વ્હાલા સૂના પડ્યા હેતના આલા બૉણવાળાના બાળ વ્હાલા સૂના પડ્યા હેતના આલા આંખડી રે રડી મારી આંખ રે રડી હો… કુદરત તારા ખજાને ખોટ શું પડી કુદરત તારા ખજાને ખોટ શું પડી લઇ લીધો કરણને, લઇ લીધો કરણને આંખ રે રડી મારી આંખ રે રડી હો… કોની લાગી નજરું અમારા રે ઘરને કરણ વિના વિપુલભઈનું સૂનું જીવતર રે વ્હાલા ઓ ભૈલું ફેનિલ કહે આજે માવતર ને નથી ફાવતું મને ભાઈ કરણ વગર રે હો… વિવાન પલકભાઈ ને જીયા અંસુબા કહે છે કરણ મારો ક્યાં રે ખોવાણો આંખ રે રડી મારી આંખ રે રડી અનુજકાકાનો વ્હાલો રે કરણ એના વિના નથી લાગતું ક્યાંઈ મન હાલી ગયો અમને છોડી હાલી ગયો અમને છોડી આંખ રે રડી વ્હાલા આંખ રે રડી હો… કુદરત તારા ખજાને ખોટ શું પડી કુદરત તારા ખજાને ખોટ શું પડી લઇ લીધો કરણને, લઇ લીધો કરણને આંખ રે રડી મારી આંખ રે રડી આંખ રે રડી મારી આંખ રે રડી હો આંખ રે રડી મારી આંખ રે રડી હો આંખ રે રડી આલ આંખ રે રડી. Ho… Kudrat tara khajane khot shu padi Kudrat tara khajane khot shu padi Lai lidhyo karanne, lai lidhyo karanne Ankha re radi mari ankha re radi Ho… Vidhatana lekhni kevi re ghadi Vidhatana lekhni kevi re ghadi Aavi kevi vahmi veda thasu kaya bhave bheda Aavi kevi vahmi veda thasu kaya bhave bheda Ankha re radi mari ankha re radi Ho… Kudno divo maro adhvachche olvayo Aalna oganano baag karmayo Ho lebachno ladvayo kyare khovayo Vat joi thakya pan karran na lya aayo atozlyric.com Ho… Bonvada na bad vhala suna padya het na aala Bonvada na bad vhala suna padya het na aala Ankhadi re radi mari ankha re radi Ho… Kudrat tara khajane khot shu padi Kudrat tara khajane khot shu padi Lai lidhyo karanne, lai lidhyo karanne Ankha re radi mari ankha re radi Ho… Koni lagi najaru amara re gharne Karan vina vipulbhainu sunu jivtar re vhala O bhailu fenil kahe aje mavtar ne Nathi favtu mane bhai karan vagar re Ho… Vivan palakbhai ne jiya ansuba Kahe chhe karna maro kya re khovano Ankha re radi mari ankha re radi Anujkakano vhalo re karan Aena vina nathi lagtu kyai man Hali gayo amane chhodi Hali gayo amane chhodi Ankha re radi vhala ankha re radi Ho… Kudrat tara khajane khot shu padi Kudrat tara khajane khot shu padi Lai lidhyo karanne, lai lidhyo karanne Ankha re radi mari ankha re radi Ankha re radi mari ankha re radi Ho ankha re radi mari ankha re radi Ho ankha re radi aal ankha re radi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kudarat Tara Khajane Khot Shu Padi lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.